Hỏi Đáp

Microsoft Excel Là Gì ? Công Dụng Của Excel Trong Đời Sống Phần Mềm Bảng Tính Microsoft Excel

ĝang gửi thư cho bạn. Xin cảm ơn! ĝã gửi thư cho bạn, vui lòng kiểm tra thiết bị sau giây lát. Xin cảm ơn! ĝã gửi thư cho bạn, vui lòng kiểm tra email sau giây lát. Chúng tôi rất tiếc, đã xảy ra lỗi trong khi gửi thư cho bạn. Vui lòng thử lại sau giây lát. Vui lòng nhập một số điện thoại hợp lệ có 10 chữ số. ĝịnh dạng: hoặc địa chỉ email. ĝịa chỉ email đó không hợp lệ. Vui lòng nhập địa chỉ email ở định dạng hợp lệ như ten
Cách sử dụng địa chỉ email của bạn.

Đang xem: Microsoft excel là gì

*

duhoc-o-canada.com sẽ chỉ sử dụng email của bạn cho mục đích giao dịch một lần này.

*

Excel tìm hiểu mẫu hình của bạn, sắp xếp dữ liệu để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Dễ dàng tạo bảng tính từ các mẫu hoặc tự tạo và sử dụng các công thức hiện đại để tính toán.

Các biểu đồ và đồ thị mới giúp bạn trình bày dữ liệu của mình thật thu hút, với định dạng, biểu đồ thu nhỏ và bảng để hiểu rõ hơn dữ liệu của bạn. Dễ dàng tạo dự báo để dự đoán các xu hướng chỉ bằng một thao tác bấm.1

*

*

Chia sẻ sổ làm việc của bạn với người khác và luôn làm việc trên phiên bản mới nhất để cộng tác trong thời gian thực nhằm hoàn thành công việc nhanh hơn. Với duhoc-o-canada.com 365, bạn có thể làm việc trong tệp Excel từ thiết bị di động, máy tính và web.2
Giờ đây, bạn có thể thêm dữ liệu vào Excel trực tiếp từ ảnh. Khi sử dụng ứng dụng Excel, bạn chỉ cần chụp ảnh bảng dữ liệu trên giấy bằng thiết bị chạy Android hoặc iPhone4 và ảnh sẽ tự động chuyển đổi thành bảng hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong Excel. Chức năng nhận dạng hình ảnh mới này giúp bạn không còn phải nhập dữ liệu trên giấy theo cách thủ công.

Xem thêm:   " Quỹ Đất Tiếng Anh Là Gì ? Trung Tâm Phát Triển Quỹ Đất Tiếng Anh Là Gì

*

*

Nhập giao dịch tài chính vào Excel để bạn có thể xem, sắp xếp và nhận thông tin chuyên sâu được cá nhân hóa về tình hình tài chính của mình ở cùng một nơi.3

Xem cách quản lý nhiệm vụ trong duhoc-o-canada.com 365 hoạt động như một trải nghiệm tích hợp cho phép bạn giao, quản lý và hoàn thành nhiệm vụ ở các ứng dụng yêu thích của mình, bao gồm Excel.

Sở hữu các tính năng được dùng phổ biến trên Office, cùng các chức năng đồng tác giả theo thời gian thực qua trình duyệt của bạn.

Xem thêm: Đặc Trưng Cơ Bản Của Nhà Nước Pháp Quyền Là Gì 2021? Nhà Nước Pháp Quyền

Xem tin tức mới, cũng như nhận các mẹo và thủ thuật giúp bạn tạo, chỉnh sửa và hoàn thiện bảng tính như một chuyên gia.
duhoc-o-canada.com Excel đi kèmđăng kýduhoc-o-canada.com 365 là phiên bản mới nhất của Excel. Các phiên bản trước đây bao gồm Excel 2016, Excel 2013, Excel 2010, Excel 2007 và Excel 2003.
iTunes, iPhone và iPad là các thương hiệu đã đăng ký của Apple Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Android là thương hiệu của Google Inc.
3.

Xem thêm: Internet Banking Agribank Là Gì, Agribank Internet Banking Là Gì

Tính năng Tiền trong Excel chỉ sẵn có tại Hoa Kỳ và có thể kết nối với hầu hết các tổ chức tài chính lớn.4. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ khác nhau tùy theo quốc gia/vùng lãnh thổ.

Xem thêm:   Xoxo Nghĩa Là Gì Và Ý Nghĩa Của Xoxo Có Thể Bạn Chưa Biết? Xoxo Nghĩa Là Gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button