Tài Chính

Điều Kiện, Thủ Tục Mở Thẻ Mastercard Vietcombank, Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank

Thẻ Mastercard Vietcombank là xu hướng sử dụng thẻ rất thịnh hành hiện nay và theo các thống kê của ngân hàng Vietcombank chỉ ra rằng số lượng người mở thẻ đang tăng rất nhanh. Vậy thẻ Mastercard Vietcombank là gì? Có những ưu điểm nào? Hồ sơ, điều kiện làm thẻ Mastercard Vietcombank ra sao?

Cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Giới thiệu thẻ Mastercard Vietcombank

Mục lục

2 Ưu điểm khi sử dụng thẻ Mastercard Vietcombank3 Hướng dẫn mở thẻ Mastercard Vietcombank chi tiết từ A – Z

Thẻ Mastercard Vietcombank là thẻ đồng thương hiệu giữa công ty Mastercard Worldwide và ngân hàng Vietcombank làm đại lý.

Đang xem: Mở thẻ mastercard vietcombank

Thẻ Mastercard Vietcombank bao gồm 2 loại thẻ:

Thẻ tín dụng Mastercard VietcombankThẻ ghi nợ Mastercard Vietcombank

Mở thẻ Mastercard là lựa chọn của đông đảo khách hàng Việt trong thời gian qua. Tuy nhiên bản chất của thẻ Mastercard là gì không nhiều người hiểu rõ và không ít người khó khăn khi nhận biết thẻ Mastercard và Visa khác nhau thế nào.

*

Làm thẻ Mastercard Vietcombank

Có thể bạn chưa biết:

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Mastercard Vietcombank

Tổ chức Mastercard Worldwide liên kết với khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên trong rất nhiều những lựa chọn thì phần đông khách hàng Việt vẫn chọn làm thẻ Mastercard Vietcombank đó là vì những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.

*

Thẻ Mastercard Vietcombank hạn mức cao

Thẻ Mastercard Vietcombank có hạn mức sử dụng cao

Nhiều người lựa chọn mở thẻ Mastercard Vietcombank không phải là điều quá bất ngờ. Bởi vì thực tế những ưu điểm của loại thẻ này là rất ấn tượng trong đó minh chứng đầu tiên nằm ở con số hạn mức sử dụng của thẻ.

Cụ thể Mastercard Vietcombank có hạn mức tín dụng khá cao, con số xác thực của thẻ thường từ khoảng 5–300 triệu đồng.

Tùy thuộc vào từng loại thẻ Mastercard Vietcombank mà mức hạn mức sẽ được quy định riêng. Song theo nhiều đánh giá thì thẻ sẽ cho phép chủ sở hữu tha hồ chi tiêu.

Đặc biệt hạn mức tiêu dùng trong ngày của thẻ rất ấn tượng. Bạn có thể chi tiêu tối đa 10–50 triệu tùy loại thẻ mở. Chẳng hạn như:

Thẻ ghi nợ có hạn mức chi tiêu lớn nhất. Thông thường thẻ sẽ cho phép bạn chi tiêu 50 triệu/ngày.Thẻ vàng chỉ cho phép bạn chi tiêu 30 triệu/ngàyThẻ chuẩn thì hạn mức chi tiêu thấp hơn nhiều khi tối đa là 10 triệu/ngày

Ngoài ra sở hữu thẻ Mastercard Vietcombank cũng cho phép bạn thoải mái rút/chuyển tiền mặt. Trong đó hạn mức của thẻ dao động từ 5–20 triệu đồng/ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Cho phép thanh toán hạn mức linh hoạt

Thẻ Mastercard Vietcombank khác với nhiều loại thẻ khác ở sự linh hoạt khi thanh toán hạn mức. Theo đó khi đến hạn mức thanh toán bạn sẽ có 2 phương án để lựa chọn.

Xem thêm: ” Nước Lợ Tiếng Anh Là Gì – Nước Lợ Trong Tiếng Anh Là Gì

Thanh toán hết toàn bộThanh toán một vài phần số dư nợ. Cụ thể bạn được phép thanh toán 20% tổng số tiền tiêu xài.

*

Thẻ Mastercard Vietcombank cho phép thanh toán kỳ hạn linh hoạt

Đặc biệt bạn còn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh bản thân mà bạn lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

Đến ngân hàng Vietcombank đóng tiền mặt hay sécChuyển khoản trực tuyếnThanh toán qua hệ thống Internet Banking

Phí dịch vụ thấp

Khi sử dụng thẻ Mastercard thì luôn xuất hiện các lệ phí đi kèm. Đặc biệt có không ít người dùng thẻ cảm thấy bất bình về những khoản lệ phí này. Tuy nhiên với thẻ Mastercard Vietcombank lại khác.

Thông thường lệ phí quản lý thẻ từ ngân hàng Vietcombank không cao. Một năm có thể bạn sẽ chỉ cần chi trả 100 – 200 nghìn đồng. Hơn nữa lệ phí giao dịch của thẻ cũng rất hợp lý.

Tham khảo: Thanh toán bằng thẻ Napas có những ưu điểm gì?

Quy trình mở thẻ nhanh chóng

Những lợi ích nổi bật ở trên đã thu hút nhiều lựa chọn làm thẻ Mastercard Vietcombank. Tuy nhiên bên cạnh đó thì một nguyên nhân khác cũng không kém phần quan trọng là tiến trình mở thẻ.

Chính xác thì để mở thẻ Mastercard Vietcombank không khó. Ngân hàng chỉ cần bạn đảm bảo những điều kiện rất đơn giản đó là:

Người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt NamĐủ 18 tuổi trở lênCó tài khoản Vietcombank

Đặc biệt thủ tục mở thẻ cũng không hề phức tạp. Theo đó bạn chỉ cần một bộ hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ như:

Giấy yêu cầu phát hành thẻHợp đồng sử dụng thẻCMND hoặc thẻ căn cước công dân

*

Thủ tục làm thẻ đơn giản

Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện và chuẩn bị hồ sơ thì sẽ được chấp nhận nhanh chóng. Sau thời gian xử lý ngân hàng sẽ sớm báo cho bạn biết đã mở thẻ thành công.

Hướng dẫn mở thẻ Mastercard Vietcombank chi tiết từ A – Z

Điều kiện mở thẻ

Là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.Tuổi từ 18 tuổi trở lên với chủ thẻ chính và 15 đối với chủ thẻ phụ.Có mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Vietcombank.Khách hàng mở thẻ tín dụng Vietcombank cần có thu nhập từ lương chuyển khoản và có hợp đồng lao động.

Xem thêm: Bưu Điện Thanh Xuân Bắc – Vnpost Thanh Xuân : Vnpost

Hồ sơ mở thẻ

Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của Vietcombank;CMND/Hộ chiếu;Trường hợp khách hàng là người nước ngoài cần hộ chiếu và visa/thẻ tạm trú có đầy đủ thông tin về thời hạn cư trú tại Việt Nam;Hồ sơ chứng minh thu nhập đối với khách hàng mở thẻ tín dụng;

Biểu phí sử dụng thẻ Mastercard Vietcombank

Cập nhật biểu phí sử dụng mới nhất:

Loại phí MasterCard Vietcombank Debit MasterCard Vietcombank Credit
Phí phát hành 50.000 VNĐ
Phí phát hành lại thẻ 50.000 VNĐ
Phí thường niên – Thẻ vàng:

Thẻ chính: 200.000VNĐ/thẻ

Thẻ phụ: 100.000VNĐ/thẻ

– Thẻ chuẩn:

Thẻ chính: 100.000VNĐ/thẻ

Thẻ phụ: 50.000VNĐ/thẻ

Chuyển đổi ngoại tệ 1.0% giá trị giao dịch
Phí cấp lại Pin 30.000 VNĐ
Phí tra soát 80.000 VNĐ 50.000 VNĐ

Kết luận

Làm thẻ Mastercard Vietcombank là lựa chọn mang đến cho bạn nhiều lợi ích vì thế nếu bạn đang có ý định mở thẻ Mastercard thì đừng bỏ qua lựa chọn.

Đặc biệt nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về những vấn đề tài chính thì có thể đến với duhoc-o-canada.com. Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp giúp bạn tất cả những băn khoăn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button