MU bị nhà Glazer rao bán với giá ít nhất 5 tỷ bảng

Nguồn tin từ trang web chính thức của Manchester United xác nhận rằng ông chủ của Glazer đã chào mời các đối tác mua lại câu lạc bộ.

Nhà Glazer rao bán MU

Trên trang chủ MU rạng sáng 23/11 (giờ Việt Nam) có thông báo: “Ban lãnh đạo đã bắt đầu tìm kiếm những phương án thay thế dài hạn cho đội bóng. Chúng tôi sẽ xem xét các lựa chọn, bao gồm tìm chủ sở hữu mới cho câu lạc bộ, bán hoặc thực hiện một thỏa thuận tương tự khác.”

CHÍNH THỨC: Nhà Glazer bán MU với giá ít nhất 5 tỷ bảngTrang chủ Manchester United xác nhận vụ mua bán.

Daily Mail báo cáo rằng nhà Glazer muốn 9 tỷ bảng từ việc bán Manchester United, nhưng họ cũng sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khoảng 5 tỷ bảng trở lên. Được biết, giới chủ Quỷ đỏ đã sớm ra lệnh cho các ngân hàng nhanh chóng xử lý thương vụ bán Manchester United.

CHÍNH THỨC: Nhà Glazer bán MU với giá ít nhất 5 tỷ bảng

Trong suốt 17 năm ở Old Trafford, nhà Glazer liên tục phải đối mặt với những lời chỉ trích và phản đối từ người hâm mộ Manchester United. Người hâm mộ “Quỷ đỏ” thường tổ chức biểu tình, đòi ông chủ chuyển nhượng đội bóng cho nhà đầu tư mới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết MU bị nhà Glazer rao bán với giá ít nhất 5 tỷ bảng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MU bị nhà Glazer rao bán với giá ít nhất 5 tỷ bảng bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: MU bị nhà Glazer rao bán với giá ít nhất 5 tỷ bảng của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Sau BeryL, tới lượt Leivi tập chơi Genshin Impact

Viết một bình luận