Tài Chính

Mua Điện Thoại Trả Góp Lãi Suất 0% Không Cần Bằng Lái Xe, 4 Bước Mua Trả Góp Tại Di Động Việt

*

1. Trả góp qua các Công ty tài chính

Mua hàng trả góp qua công ty tài chính là hình thức khách hàng vay tiền để mua sản phẩm bằng uy tín của mình, không cần phải thế chấp tài sản (nhà đất, xe…), không công chứng giấy tờ, không chứng minh tài chính. Tuy nhiên khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường của ngân hàng.

Đang xem: Mua điện thoại trả góp lãi suất 0% không cần bằng lái xe

Điểm Mạnh Điểm hạn chế
Không cần thẻ tín dụngKhông cần vay qua ngân hàng nhiều thủ tục rườm ràKhông tốn phí chuyển đổi (trừ 1 vài sản phẩm quy định)Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.Các gói sản phẩm 0% đa dạng nhân viên luôn tư vấn phù hợp với mọi điều kiện khách hàng.Áp dụng với nhiều sản phẩm Mới trên thị trường Yêu cầu giấy tờ như SHK, GPLX, Bảng lương, Giấy xác nhận địa phương, giấy công tác…. Tùy theo khoản vay và gói sản phẩm của khách.Cung cấp số điện thoại người thân.Thời gian duyệt 15-40 phút (Tùy hồ sơ của mỗi khách hàng)Có lãi suất (ngoài chương trình 0%)Có phí thu hộ hàng tháng (10-12.000 đồng).Phí bảo hiểm hợp đồng tùy theo sản phẩm

Các công ty tài chính (FECredit, HomeCredit, HDSaiSon, Mirae Asset)

*

Trả góp HomeCredit

*

Trả góp FE Credit

*

Trả góp HD SaiSon

*

Trả góp Mirae Asset

3. Trả góp 0% qua các ngân hàng

Điểm đặc biệt của chương trình trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng là cho phép bạn mua hàng bằng thẻ tín dụng và trả dần trong vòng từ 6 – 12 tháng mà không phải bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.

Điểm Mạnh
Tham gia trả góp 0% lãi suấtKhách hàng không cần chứng minh thu nhập.Không cần xét duyệtKhách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần mang theo các loại giấy tờ như Sổ hộ khẩu , bằng lái xe , cung cấp thông tin khác ngoài việc chỉ mang theo thẻ tín dụng của mình sử dụng miễn sao hạn mức tín dụng vẫn đủ thực hiện giao dịch và không có nợ xấu.Khách hàng có thể mua được nhiều lầm miễn sao thẻ tín dụng vẫn đủ hạn mứcGiao dịch tối thiểu chỉ từ 3.000.000 đồngThủ tục đơn giản chỉ cần điền đơn đăng kí trả góp và 5-10″ phút là nhận ngay sản phẩm.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Internet Banking Agribank, Thanh Toán Trực, Hướng Dẫn Đăng Kí Giao Dịch Internet

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp 0%

*

Trả góp 0% Sacombank

*

Trả góp 0% qua VP Bank

*

Trả góp 0% qua VIB Bank

*

Trả góp 0% qua BIDV

*

Trả góp 0% Shinhan

*

Trả góp 0% qua VCB

4. Trả góp 0% qua Alepay Online

Alepay là một hệ thống thanh toán trực tuyến, cho phép thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng. Được áp dụng những công nghệ mới nhất, Alepay cung cấp khả năng thanh toán chỉ với một thao tác duy nhất 1-Click, giúp tối đa sự thuận tiện cho người dùng khi thực hiện giao dịch.

– Trả góp online thanh toán dễ dàng thông qua 18 ngân hàng tài việt nam gia tăng sự llinh hoạt cho khách hàng.

Xem thêm: Làm Sao Để Rút Được Tiền Khi Bị Mất Sổ Tiết Kiệm Agribank ? Sổ Tiết Kiệm Ngân Hàng Agribank

*

Điểm Mạnh Điểm hạn chế
Chỉ cần ở nhà và thanh toán online.Thanh toán Alepay online giúp khách hàng chủ động được thời gian và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm yêu thíchThanh toán tiện lợi dễ dàngKhông cần đến cửa hàngKhông thế chấp tài sản hay các giấy tờ yêu cầuThời gian duyệt hệ thống 5-10 phút trả ngay kết quảLãi suất 0%Nhiều ngân hàng linh hoạt với các thẻ ngân hàng hiện nay

Khách hàng mất phí chuyển đổi tùy theo ngân hàng lựa chọn. (Phí tùy theo 6-12 tháng

Mức phí chuyển đổi 1 vài ngân hàng sẽ có thu thêm tối thiểu 150.000đ / Giao dịch

2. Trả góp 0% qua MPOS

MPOS là một hệ thống thanh toán an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, với tất cả các loại thẻ đang có của hơn 20 ngân hàng trên thị trường.

Danh sách các ngân hàng áp dụng:

*

Sacombank TechcomBank OCB
CitiBank Nam Á Bank HSBC
EximBank VPBank Shinhan Bank
Standard Chartered KienLong Bank FECredit
SCB TPBank SeaBank
VIB MSB VietcomBank
SHB BIDV MBBank

1. Điểm đặc biệt của chương trìnhtrả góp lãi suất 0%bằng thẻ tín dụng thông qua MPOS là cho phép bạn mua hàng bằng thẻ tín dụng và trả dần trong vòng từ 3 – 12 tháng màkhông phải bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. (Khách hàng cần cung cấp CMND để xác minh chủ thẻ)

Điểm mạnh

Điểm yếu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button