Tài Chính

Địa Chỉ Thu Mua Nhẫn Kim Cương Ở Đâu Uy Tín Nhất Để Dành Tặng Mẹ Dấu Yêu

Nên mua kim cương ở đâu? Mua kim cương ở đâu uy tín?Địa chỉ mua kim cương uy tín bạn không nên bỏ qua. TOP 3 THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG LỚN UY TÍN TẠI VIỆT NAMMua kim cương ở đâu uy tín? Các địa chỉ mua kim cương ở đâu uy tín khác tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng9 kinh nghiệm bỏ túi cho các bạn lần đầu đi lựa kim cương cho nhẫn đính hôn

Nên mua kim cương ở đâu uy tín là câu hỏi mà bạn đọc gửi đến duhoc-o-canada.com nhiều nhất trong những ngày gần đây. Kim cương hay nhẫn kim cương không chỉ là sản phẩm trang sức cao cấp với vẻ đẹp lung linh. Mà kim cương còn là một dạng tài sản được nhiều khách hàng dùng như một hình thức đầu tư, tiết kiệm hoặc sưu tập.

Đang xem: Mua nhẫn kim cương ở đâu

Qua bài viết chi tiết bên dưới về việc nên mua kim cương ở đâu, duhoc-o-canada.com sẽ dắt các bạn dạo một vòng xung quanh thị trường mua bán kim cương, trang sức kim cương và nhẫn kim cương tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Và đặc biệt chúng mình sẽ bật mí cho các bạn một số mẹo để lựa chọn địa điểm mua kim cương uy tín và loại kim cương phù hợp với ngân sách của các bạn.

*

Địa chỉ mua kim cương uy tín bạn không nên bỏ qua. TOP 3 THƯƠNG HIỆU KIM CƯƠNG LỚN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

Là một trong những tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực trang sức cao cấp và kim cương lớn nhất tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1994, đến nay DOJI là một trong những cái tên hàng đầu về lĩnh vực kim cương, trang sức cưới kim cương cũng như nhẫn kim cương.

Tập đoàn DOJI đã mua lại và đang làm chủ sở hữu của thương hiệu The giới Kim Cương với hệ thống phân phối và bán kim cương rộng khắp cả nước. Mua kim cương tại DOJI các bạn cũng sẽ được hưởng các dịch vụ vệ sinh nhẫn kim cương, đánh bóng miễn phí nhẫn kim cương cũng như các món trang sức kim cương sau khi sử dụng. Nếu các bạn đang tìm địa điểm mua kim cương uy tín, thì DOJI là một lựa chọn các bạn nên kiểm tra nhé.

Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

Là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm trang sức cưới, trang sức kim cương hay nhẫn kim cương được nhiều cặp đôi tìm đến. Với hơn 24 năm trong ngành vàng bạc đá quý, PNJ đã xây dựng cho mình một hệ thống mạnh mẽ trong việc phân phối các sản phẩm kim cương, trang sức cưới và trang sức cao cấp.

Ngoài ra, PNJ cũng nổi tiếng về việc giám định kim cương qua việc xây dựng đội ngũ chuyên gia giám định được đào tạo bài bản trong việc giám định. Do đó, PNJ là một địa chỉ mua kim cương uy tín mà các bạn có thể tham khảo.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn không chỉ nổi tiếng với thương hiệu vàng 9999 SJC mà còn là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối kim cương có tiếng tại Việt Nam.

Công ty có 23 chi nhánh kinh doanh các loại trang sức kim cương cao cấp, nhẫn kim cương, kim cương rời kiểm định GIA, 6 công ty con và công ty liên kết và đầu tư vào 13 doanh nghiệp khác nhau.

Hệ thống phân phối kim cương đá quý và nữ trang của SJC gồm hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức và 3000 cửa hàng liên kết. Ngoài ra, SJC còn có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm một năm. Nếu các bạn đang tìm 1 địa điểm mua kim cương uy tín, thì SJC cũng là một trong những địa chỉ mua kim cương các bạn có thể tham khảo nhé.

Mua kim cương ở đâu uy tín? Các địa chỉ mua kim cương ở đâu uy tín khác tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

duhoc-o-canada.com đã giới thiệu đến các bạn 3 thương hiệu kim cương lớn và cũng là địa điểm tin cậy để giải pháp phần nào câu hỏi về địa chỉ mua kim cương uy tín ở đâu? Tuy nhiên, đôi lúc các thương hiệu lớn bên trên không có đúng loại sản phẩm kim cương hay nhẫn kim cương mà bạn đang tìm kiếm và các mức giá có thể thấp hơn hoặc cao hơn ngân sách của bạn.

Xem thêm: Giá Bạch Kim Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ 2021, Trang Sức Bạch Kim

Vậy phải làm sao để tìm đúng cho mình 1 địa chỉ mua kim cương uy tín khác ngoài 3 lựa chọn trên? Để trả lời cho việc này các bạn lưu ý những điểm sau:

Sự lâu đời và uy tín của thương hiệu kim cương

Đối với một địa điểm kinh doanh kim cương và đá quý, thương hiệu và sự lâu đời trong ngành là thước đo rất chuẩn xác về độ uy tín của doanh nghiệp đó. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về địa điểm kinh doanh kim cương đá quý đó qua những người thân quen, hoặc các đánh giá trên mạng để đánh giá phần nào về địa chỉ mua bán kim cương đó trước khi quyết định đến ghé xem. Đa phần các nơi bán kim cương rời cũng bán hay nhận làm cả khuôn trang sức bằng vàng. Việc mua cả kim cương rời lẫn khuôn trang sức ở cùng một chỗ cũng giúp ích trong việc trả giá và thuận tiện kiểm tra chất lượng.

Sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn và bán hàng

Một địa điểm bán kim cương uy tín luôn đưa ra những lời tư vấn bổ ích cho khách hàng. Điều này giúp giải tỏa sự căng thẳng trong việc mua kim cương đối với những khách hàng lần đầu trải nghiệm việc mua kim cương. Đa phần mọi người quan tâm nhiều về sản phẩm nữ trang kim cương hơn là chỉ mua một viên kim cương rời. Ví dụ như sản phẩm nhẫn kim cương, cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp không chỉ đưa ra tư vấn có lợi cho khách về viên kim cương mà cả về ổ nhẫn.

Đối với những địa chỉ không hỗ trợ giúp bạn đưa ra thông tin đúng trong việc lựa chọn mà dồn dập chào bán và gây sức ép lên việc chốt đơn hàng ngay và luôn vì nhiều lý do khác nhau như: tỷ giá hôm nay tốt, giá kim cương thay đổi liên tục, deal rất hời v.v. Lời khuyên chân thành từ chúng tôi là bạn nên bước ra khỏi địa điểm bán kim cương đó ngay.

Hỗ trợ hết mức để khách hàng có thể an tâm khi ra quyết định mua kim cương

Một địa điểm bán kim cương uy tín sẽ không bao giờ từ chối việc cho bạn xem giấy kiểm định. Và giải thích rõ ràng cụ thể từng câu hỏi của bạn về giấy kiểm định kim cương (hiện nay phổ biến nhất và cũng an toàn nhất là giấy chứng nhận kim cương từ GIA). Ngoài ra, những địa chỉ uy tín luôn có dụng cụ chyên nghiệp để soi chiếu cận cảnh đầy đủ các góc của viên kim cương mà bạn đang muốn mua.

Do đó, khị họ từ chối soi chiếu cho bạn xem viên kim cương mà bạn đang có ý định mua. Đừng bận mua kim cương ở đó nữa, hãy sang một địa chỉ uy tín hơn cho dù người bán có hứa hẹn về giá tốt cho viên kim cương hay bất kỳ điều gì.

Gía kim cương tại địa điểm mà bạn mua có cạnh tranh không?

Bạn nên xác định cụ thể loại kim cương và các tiêu chuẩn 4C cho viên kim cương mà mình đang lựa chọn. Ví dụ như viên kim cương màu nước D, giác cắt Excellent, độ trong là VVS1, trọng lượng 1 carat.

Với 1 chuẩn cụ thể như vậy bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tham khảo về giá tiền và các lựa chọn lân cận về chất lượng của viên kim cương mà bạn muốn mua. Lời khuyên của chúng tôi là hãy trải nghiệm nhiều địa điểm mua bán kim cương khác nhau, so sánh về giá và chất lượng trước khi bạn quyết định cho chọn lựa cuối cùng của mình. Một mẹo nữa là các mẫu nhẫn phổ thông cũng được bày bán ở nhiều cửa hàng kim cương. Bằng việc so sánh giá ổ nhẫn kim cương với nhau, bạn sẽ biết được nên trả giá bao nhiêu khi quyết định mua ổ nhẫn.

Mức giá kim cương tốt nhất và luôn đưa ra lời để nghị về việc giảm giá

Ngoài ra các địa điểm bán kim cương uy tín, sẽ luôn cung cấp cho bạn một bảng giá cụ thể, và trên viên kim cương luôn có gắn tag giá. Điều này tránh tình trạng “cửa hàng nhìn người phán giá”.

Xem thêm: Paypal: Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Paypal, Cách Sử Dụng Paypal

Giá kim cương luôn dao động, tuy nhiên khi cửa hàng đưa ra một mức giá. Bạn đừng ngại trong việc hỏi về việc giảm giá của viên kim cương mà mình thích. Hãy áp dụng kỹ năng đàm phán của các bạn vào đây. Những địa điểm kinh doanh kim cương uy tín, họ luôn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề về giá và đôi lúc cửa hàng sẵn sàng giảm giá cho bạn để việc mua bán diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên nếu bạn không đưa ra đề nghị này, thì có thể bạn sẽ thiệt thòi đấy.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button