Tài Chính

Cách Khôi Phục Mua Ứng Dụng Google Play Không Cần Thẻ Tín Dụng

Bất kỳ giao dịch mua nào bạn thực hiện trong một ứng dụng – chứ không phải trong chính Google Play – là giao dịch mua trong ứng dụng. Google Play theo dõi các giao dịch mua trong ứng dụng này. Một số là vĩnh duhoc-o-canada.comễn và có thể được phục hồi trên một thiết bị mới, nhưng một số khác được sử dụng hết sau khi bạn mua chúng.

Đang xem: Mua ứng dụng google play

Điều này chỉ áp dụng cho mua hàng bạn thực hiện trong các ứng dụng. Để khôi phục ứng dụng đã mua, chỉ cần truy cập Google Play và cài đặt lại. nếu bạn đã mua ứng dụng bằng tài khoản Google hiện tại của mình, bạn sẽ có thể tải xuống lại ứng dụng trên mỗi ứng dụng bạn sử dụng.

Mua hàng tiêu dùng so với không tiêu thụ

Tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng trên Android được theo dõi bởi Google Play. Khi bạn mua giao dịch mua trong ứng dụng từ Google Play, Google Play sẽ ghi chú rằng bạn hiện đang sở hữu một sản phẩm trong ứng dụng. Tuy nhiên, một số trong số các giao dịch mua được quản lý này có thể tiêu thụ được trên mạng. Khi một ứng dụng sử dụng giao dịch mua trong ứng dụng, Google Play sẽ đánh dấu duhoc-o-canada.comệc mua trong ứng dụng là không có tên.

Mua trong ứng dụng có thể tiêu thụ có thể là một lượng tiền tệ trong trò chơi, thêm tiền hoặc bất kỳ loại tín dụng nào có thể được sử dụng cho Up.

Mua trong ứng dụng không tiêu thụ không được sử dụng hết. Nó có thể là một phiên bản mở khóa đầy đủ, một loại bỏ quảng cáo loại bỏ quảng cáo Mua hoặc một cấp độ bạn có thể mua trong một trò chơi và chơi bao nhiêu lần tùy thích. Về cơ bản, không tiêu thụ bao gồm mọi thứ bạn có quyền truy cập vĩnh duhoc-o-canada.comễn vào.

Trước đây, có những giao dịch mua hàng được quản lý bởi những người khác và các giao dịch mua hàng không được quản lý của những người khác. Các giao dịch mua được quản lý được quản lý bởi Google Play và là vĩnh duhoc-o-canada.comễn, trong khi các giao dịch mua không được quản lý hoàn toàn không được Google Play theo dõi. Tất cả các giao dịch mua hiện được quản lý bởi Google Play, nhưng một số có thể được tiêu thụ. Ví dụ: nếu bạn mua 100 xu trong một trò chơi, Google Play sẽ ghi chú rằng bạn sở hữu 100 xu mà bạn mua. Sau đó, trò chơi sẽ kiểm tra và thấy bạn sở hữu giao dịch đó, cung cấp cho bạn 100 xu trong trò chơi và đánh dấu 100 lần mua trong ứng dụng là không có tên. Sau đó, bạn có thể mua một gói 100 xu khác, nếu bạn thích.

Xem thêm:   Các Công Ty Bán Hàng Đa Cấp Được Cấp Phép, Các Công Ty Đa Cấp Được Cấp Phép

*

Làm thế nào để khôi phục mua hàng không tiêu thụ

Mua trong ứng dụng không thể tiêu thụ có thể được khôi phục. Nếu bạn cài đặt lại ứng dụng, đặt lại thiết bị Android hoặc nhận thiết bị Android mới, bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào các giao dịch mua trong ứng dụng đó.

Để làm điều này, đảm bảo bạn đăng nhập vào Google Play bằng chính tài khoản Google bạn đã sử dụng để mua chúng. Mua hàng trong ứng dụng của bạn được gắn với tài khoản Google của bạn.

Tiếp theo, cài đặt ứng dụng bạn đã mua trong ứng dụng và khởi chạy nó. Hầu hết các ứng dụng Android sẽ tự động truy vấn Google Play và kiểm tra mọi giao dịch mua trong ứng dụng bạn đã thực hiện, khôi phục chúng cho bạn.

Điều này hoạt động khác với khôi phục mua hàng trên iOS của Apple, nơi bạn phải khôi phục thủ công các giao dịch mua trong ứng dụng bằng cách nhấn vào nút và nhập mật khẩu Apple ID của bạn. Ứng dụng có thể tự động khôi phục mua hàng trong nền bất cứ lúc nào mà không yêu cầu mật khẩu.

Xem thêm: Có Bắt Buộc Phải Chứng Minh Tài Chính Du Học Tây Ban Nha 2021 « Amec

Tuy nhiên, một số ứng dụng có thể không khôi phục ngay lập tức các giao dịch mua của bạn. Bạn có thể phải chờ vài phút để họ kiểm tra. Một số ứng dụng có thể bao gồm nút Đặt mua lại Khôi phục của Nhật Bản hoặc tùy chọn có tên tương tự trên màn hình chính, trong menu tùy chọn hoặc trong cửa hàng trong ứng dụng của họ. Bạn có thể nhấn vào nút như vậy để buộc ứng dụng kiểm tra Google Play để biết nội dung đã mua. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng không cung cấp nút như vậy, vì không cần thiết.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Làm Thẻ Atm Bidv Online, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Thẻ Atm Bidv

*

Làm thế nào để khôi phục mua hàng trong ứng dụng tiêu thụ

Mặc dù các giao dịch mua trong ứng dụng không tiêu thụ có thể dễ dàng được khôi phục, bạn có thể gặp rắc rối nếu muốn khôi phục mua hàng trong ứng dụng có thể tiêu thụ.

Mỗi giao dịch mua trong ứng dụng có thể tiêu thụ hiện là một giao dịch mua được quản lý của Google mà Google Play sẽ theo dõi cho bạn. Tuy nhiên, ứng dụng có thể sẽ ngay lập tức thông báo cho Google Play rằng nó đã tiêu thụ một lần mua khi nó mang lại cho bạn tiền tệ. Nếu bạn đã mua một mặt hàng tiêu hao nhưng ứng dụng chưa cung cấp cho bạn vì một số lý do, giao dịch mua này sẽ tự động khôi phục trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng.

Ví dụ: nếu ứng dụng đã cung cấp cho bạn giao dịch đó – ví dụ như tiền tệ, tên lửa đẩy hoặc cuộc sống thêm trong trò chơi – thì dữ liệu đó không được lưu trữ trong Google Play, nhưng được chính ứng dụng theo dõi. Khôi phục dữ liệu này trên thiết bị mới – hoặc sau khi bạn đặt lại thiết bị của mình – không được bảo đảm.

Một số ứng dụng có thể sử dụng tính năng đồng bộ tích hợp sẵn của Android để đồng bộ hóa các tệp lưu của chúng, có thể bao gồm các giao dịch mua hàng tiêu dùng của bạn. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng không sử dụng điều này và thường không có cách nào để biết liệu ứng dụng có hoạt động hay không. Các ứng dụng khác có thể có hệ thống tài khoản tích hợp riêng, vì vậy bạn có thể cần phải đăng nhập vào ứng dụng có cùng tài khoản trên cả hai thiết bị để lấy lại quyền truy cập vào nội dung của bạn.

Xem thêm:   10 Đô Singapore Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt ? Tỷ Giá 1 Đôla Singapore Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

*

Tuy nhiên, một số ứng dụng sẽ không đồng bộ hóa dữ liệu của họ. Thay vào đó, họ có thể lưu trữ dữ liệu lưu của bạn trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Trong những trường hợp này, Android sẽ không giúp bạn – trừ khi bạn cố gắng sao lưu và khôi phục dữ liệu của ứng dụng.

Nếu thiết bị Android của bạn đã được root, bạn có thể sử dụng Titanium Backup để sao lưu dữ liệu của một ứng dụng cụ thể và sau đó khôi phục nó vào thiết bị khác. Bạn sẽ cần phải được root trên cả hai thiết bị để làm điều này. Điều này sẽ khôi phục trạng thái của ứng dụng, bao gồm tất cả các loại tiền tệ, cuộc sống thêm và tất cả những thứ bạn có trong ứng dụng.

Nếu bạn chưa root, Android có một tính năng sao lưu và khôi phục ẩn mà bạn phải kết nối với máy tính để bàn để sử dụng. Bạn có khả năng có thể sử dụng tính năng này để sao lưu dữ liệu mua trong ứng dụng có thể tiêu thụ của ứng dụng – cùng với tất cả các dữ liệu khác trên thiết bị của bạn – và khôi phục nó nếu bạn cần xóa và thiết lập lại thiết bị Android của mình.

Xem thêm: Các Chỉ Số Tài Chính Và Ý Nghĩa Các Chỉ Số Tài Chính, Ý Nghĩa Các Chỉ Số Tài Chính

Hãy ghi nhớ các loại mua trong ứng dụng khác nhau khi bạn mua. Ngay cả khi bạn chi hàng trăm đô la cho tiền tệ trong ứng dụng, một số ứng dụng có thể không bận tâm đồng bộ hóa điều này theo bất kỳ cách nào và bạn có thể mất nó khi bạn chuyển sang một thiết bị mới – trừ khi bạn thực hiện các biện pháp quyết liệt mà hầu hết mọi người sẽ không thực hiện, như sao lưu dữ liệu của ứng dụng với Titanium Backup.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button