MUA ỨNG DỤNG GOOGLE PLAY

Bất kỳ giao dịch thanh toán download như thế nào các bạn thực hiện vào một áp dụng - chứ đọng chưa phải vào thiết yếu Google Play - là thanh toán cài đặt trong áp dụng. Google Play quan sát và theo dõi các giao dịch tải trong áp dụng này. Một số là lâu dài với có thể được phục hồi bên trên một sản phẩm new, nhưng lại một trong những không giống được áp dụng không còn sau khoản thời gian bạn đặt hàng bọn chúng.

Bạn đang xem: Mua ứng dụng google play

Điều này chỉ áp dụng đến mua sắm bạn tiến hành trong những áp dụng. Để phục sinh vận dụng sẽ sở hữu, chỉ cần truy cập Google Play cùng thiết đặt lại. nếu như bạn sẽ sở hữu ứng dụng bằng tài khoản Google hiện nay của mình, bạn sẽ rất có thể sở hữu xuống lại áp dụng trên mỗi ứng dụng chúng ta áp dụng.

Mua hàng tiêu dùng đối với không tiêu thụ

Tất cả những thanh toán thiết lập vào ứng dụng trên Android được quan sát và theo dõi vì chưng Google Play. Lúc bạn mua giao dịch mua trong áp dụng tự Google Play, Google Play sẽ ghi chụ rằng chúng ta hiện tại đang cài đặt một sản phẩm vào áp dụng. Tuy nhiên, một vài trong số các thanh toán giao dịch thiết lập được làm chủ này hoàn toàn có thể tiêu trúc được bên trên mạng. lúc một vận dụng áp dụng giao dịch cài đặt vào ứng dụng, Google Play đã ghi lại duhoc-o-canada.comệc mua vào vận dụng là không có tên.

Mua vào vận dụng có thể tiêu thụ rất có thể là một lượng tiền tệ trong trò chơi, thêm tiền hoặc bất kỳ loại tín dụng làm sao hoàn toàn có thể được thực hiện mang lại Up.

Mua vào ứng dụng ko tiêu thụ không được áp dụng hết. Nó rất có thể là 1 phiên bạn dạng mở khóa không hề thiếu, một sa thải truyền bá đào thải quảng bá Mua hoặc một cấp độ bạn có thể tải vào một trò nghịch cùng chơi từng nào lần tùy say đắm. Về cơ bạn dạng, ko tiêu thú bao hàm rất nhiều thiết bị chúng ta có quyền truy cập lâu dài vào.

Trước phía trên, bao hàm giao dịch mua hàng được thống trị do những người khác cùng các giao dịch thanh toán mua hàng không được cai quản của các tín đồ khác. Các thanh toán sở hữu được cai quản được quản lý bởi vì Google Play và là lâu dài, trong những khi những giao dịch tải ko được thống trị trọn vẹn không được Google Play theo dõi và quan sát. Tất cả các giao dịch thanh toán mua hiện tại được quản lý vày Google Play, dẫu vậy một số trong những có thể được tiêu thụ. Ví dụ: ví như bạn mua 100 xu trong một trò nghịch, Google Play đang ghi chụ rằng các bạn sở hữu 100 xu nhưng mà bạn đặt hàng. Sau đó, trò chơi sẽ bình chọn cùng thấy bạn thiết lập thanh toán giao dịch đó, hỗ trợ cho mình 100 xu trong trò đùa với khắc ghi 100 lần cài đặt trong ứng dụng là không mang tên. Sau đó, chúng ta cũng có thể thiết lập một gói 100 xu không giống, ví như mình muốn.

*

Làm nuốm như thế nào để phục sinh mua sắm không tiêu thụ

Mua vào vận dụng không thể tiêu thụ rất có thể được khôi phục. Nếu bạn thiết lập lại ứng dụng, đặt lại thứ Android hoặc dìm lắp thêm Android bắt đầu, bạn cũng có thể mang lại quyền truy vấn vào các giao dịch thanh toán tải trong áp dụng đó.

Để làm vấn đề đó, đảm bảo an toàn chúng ta đăng nhtràn vào Google Play bằng thiết yếu thông tin tài khoản Google chúng ta sẽ áp dụng để sở hữ chúng. Mua hàng trong áp dụng của công ty được đính cùng với tài khoản Google của người sử dụng.

Tiếp theo, setup áp dụng các bạn đã sở hữu vào vận dụng và khởi chạy nó. Hầu hết những ứng dụng Android đã tự động truy vấn vấn Google Play và bình chọn các thanh toán giao dịch cài đặt vào vận dụng bạn đang thực hiện, phục sinh bọn chúng cho bạn.

Điều này hoạt động khác với khôi phục mua sắm và chọn lựa trên iOS của Apple, vị trí bạn yêu cầu Phục hồi thủ công bằng tay các thanh toán giao dịch tải vào vận dụng bằng phương pháp nhấp vào nút ít và nhập password Apple ID của người tiêu dùng. Ứng dụng có thể tự động hóa khôi phục mua sắm vào nền bất kể cơ hội như thế nào nhưng không từng trải password.

Xem thêm: Có Bắt Buộc Phải Chứng Minh Tài Chính Du Học Tây Ban Nha 2021 « Amec

Tuy nhiên, một trong những ứng dụng hoàn toàn có thể ko phục sinh tức thì mau chóng các thanh toán giao dịch thiết lập của công ty. quý khách hàng rất có thể phải hóng vài ba phút ít nhằm họ đánh giá. Một số vận dụng hoàn toàn có thể bao hàm nút ít Đặt mua lại Khôi phục của nước Nhật hoặc tùy chọn có tên giống như bên trên screen chính, trong thực đơn tùy lựa chọn hoặc trong siêu thị vào áp dụng của họ. Quý Khách có thể nhấn vào nút ít điều đó nhằm buộc vận dụng chất vấn Google Play để tìm hiểu văn bản đang download. Tuy nhiên, hầu hết các vận dụng không cung ứng nút điều này, vì ko quan trọng.

*

Làm nạm nào để khôi phục mua sắm và chọn lựa vào ứng dụng tiêu thụ

Mặc dù các giao dịch download vào ứng dụng ko tiêu thụ có thể tiện lợi được khôi phục, chúng ta có thể chạm chán vấn đề nếu muốn Phục hồi mua sắm vào vận dụng có thể tiêu thụ.

Mỗi giao dịch thanh toán mua trong áp dụng có thể tiêu thụ hiện là một trong thanh toán cài được cai quản của Google cơ mà Google Play vẫn theo dõi cho mình. Tuy nhiên, vận dụng rất có thể đã tức thì mau lẹ thông báo cho Google Play rằng nó đã tiêu trúc một lượt mua Khi nó đưa về cho chính mình chi phí tệ. Nếu các bạn đang sở hữu một loại sản phẩm tiêu hao tuy nhiên áp dụng không cung cấp cho bạn vị một vài nguyên nhân, thanh toán thiết lập này đang tự động Phục hồi bên trên ngẫu nhiên thứ nào chúng ta sử dụng.

Ví dụ: nếu như ứng dụng đã hỗ trợ cho chính mình giao dịch thanh toán kia - ví dụ như chi phí tệ, tên lửa đẩy hoặc cuộc sống đời thường thêm trong trò đùa - thì tài liệu kia ko được lưu trữ trong Google Play, mà lại được chủ yếu áp dụng theo dõi. Khôi phục tài liệu này bên trên thiết bị mới - hoặc sau khi chúng ta đặt lại sản phẩm của mình - ko được đảm bảo.

Một số ứng dụng có thể áp dụng khả năng đồng điệu tích đúng theo sẵn của Android để đồng điệu hóa các tệp giữ của bọn chúng, rất có thể bao gồm các thanh toán mua hàng chi tiêu và sử dụng của công ty. Tuy nhiên, nhiều áp dụng không thực hiện vấn đề đó cùng thường không tồn tại phương pháp như thế nào để biết liệu áp dụng gồm vận động hay là không. Các áp dụng khác có thể tất cả khối hệ thống tài khoản tích thích hợp riêng, vì chưng vậy bạn có thể rất cần phải đăng nhtràn lên ứng dụng bao gồm cùng tài khoản bên trên cả nhị vật dụng để mang lại quyền truy vấn vào ngôn từ của người tiêu dùng.

*

Tuy nhiên, một số áp dụng sẽ không đồng nhất hóa tài liệu của mình. Tgiỏi vào kia, họ rất có thể tàng trữ dữ liệu giữ của khách hàng trên Smartphone hoặc máy duhoc-o-canada.com tính bảng Android. Trong phần đông ngôi trường vừa lòng này, Android sẽ không còn khiến cho bạn - trừ khi bạn nỗ lực sao lưu với phục sinh dữ liệu của ứng dụng.

Nếu sản phẩm Android của doanh nghiệp đã làm được root, bạn có thể sử dụng Titanium Backup để sao giữ tài liệu của một ứng dụng ví dụ với kế tiếp Phục hồi nó vào máy không giống. Quý Khách vẫn cần được được root bên trên cả nhì trang bị để triển khai điều này. Điều này đã Phục hồi tinh thần của vận dụng, bao hàm tất cả các nhiều loại tiền tệ, cuộc sống đời thường thêm và tất cả hầu hết lắp thêm chúng ta có vào vận dụng.

Nếu bạn chưa root, Android bao gồm một thiên tài sao lưu lại và Phục hồi ẩn nhưng bạn buộc phải kết nối với máy tính xách tay để bàn nhằm thực hiện. Quý khách hàng có khả năng hoàn toàn có thể sử dụng bản lĩnh này nhằm sao lưu tài liệu download vào vận dụng rất có thể tiêu thú của vận dụng - với tất cả những tài liệu không giống bên trên thiết bị của bạn - với phục sinh nó nếu như khách hàng đề nghị xóa và tùy chỉnh lại máy Android của mình.

Hãy ghi ghi nhớ những một số loại download trong vận dụng không giống nhau Khi bạn oder. ngay khi khi bạn bỏ ra hàng trăm ngàn đô la mang đến tiền tệ vào ứng dụng, một số trong những vận dụng có thể ko bận tâm đồng bộ hóa điều đó theo bất kỳ bí quyết như thế nào cùng bạn cũng có thể mất nó khi chúng ta đưa sang một vật dụng new - trừ khi chúng ta thực hiện những biện pháp khốc liệt cơ mà số đông phần đa người sẽ không triển khai, như sao lưu lại dữ liệu của áp dụng cùng với Titanium Backup.