Mxf Là File Mxf Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Convert Mxf To Mp4 Online & Free — Convertio

Ngày càng có nhiều máy quay kỹ thuật số chuyên nghiệp có xu hướng ghi ở định dạng MXF, chẳng hạn như Sony XDCAM, HD P2 Panasonic HVX200/HPX300/HPX500, Canon XF100/XF300/XF305, v.v. Các tệp ở định dạng này có thể được mở và hỗ trợ trong nhiều phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro và Apple’s Final Cut Pro thông qua chuyển XDCAM. Tuy nhiên, các tệp MXF sẽ không được nhập thành công vào một số chương trình chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như Windows Moduhoc-o-canada.come Maker. Để có thể xem và chỉnh sửa các tệp MXF trên nhiều lựa chọn nền tảng hơn, bạn có thể chọn chuyển đổi các tệp MXF sang Aduhoc-o-canada.com, vì đây là định dạng tệp phổ biến. Các biến được hỗ trợ bởi hầu hết các ứng dụng và thiết bị.

Đang xem: File mxf là gì

Hỗ trợ trực tiếp để tải lên các tệp từ máy quay ở định dạng MXF, AVCHD, v.v. Không giảm chất lượng trong chuyển đổi. Chỉnh sửa hoặc chuyển đổi trực tiếp sang các nền tảng phát lại ưa thích. Tải xuống và ghi đĩa DVD thuận tiện. Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10/8/7/XP/duhoc-o-canada.comsta, Mac OS X 10.11 (El Capitan), 10.10, 10.9, 10.8, 10.7, 10.6

Cách chuyển đổi MXF sang Aduhoc-o-canada.com

Cungdaythang.comdeo Converter Ultimate có thể giúp bạn chuyển đổi các cảnh quay MXF từ các máy quay khác nhau sang một Aduhoc-o-canada.com. Khác với định dạng đầu ra của Aduhoc-o-canada.com, bạn có các cài đặt trước được tối ưu hóa cho hầu hết các nền tảng chỉnh sửa phổ biến hoặc chẳng hạn như Windows Moduhoc-o-canada.come Maker, iPhone, iPad, Xbox 360, BlackBerry, Creative Zen, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Thuật Toán Bfs Là Gì

1. MXF . nhập tập tin

Đầu tiên, xuất tệp MXF của bạn từ máy quay sang PC. Sau đó nhấp vào Thêm các tập tin để tải xuống bowdaythang.comdeo mà bạn muốn cho bộ chuyển đổi bowdaythang.comdeo. Ngoài ra, chỉ cần kéo và thả MXF supplydaythang.comdeo của bạn trực tiếp vào giao diện. Sau khi tất cả các tệp MXF bạn muốn được nhập, chúng sẽ xuất hiện trong mục khay bên trái như được hiển thị.

Ghi chú: Nếu bạn muốn kết hợp nhiều clip MXF thành một tệp duy nhất, bạn cũng có thể làm như vậy với trình chuyển đổi này. Đảm bảo rằng các đoạn mã arcdaythang.comdeo đã nhập được sắp xếp theo thứ tự phát. Nếu không, chỉ cần kéo và sắp xếp lại các tệp. Sau đó đánh dấu gộp tất cả bowdaythang.comdeo vào 1 filecủa các tùy chọn ở dưới cùng của giao diện.

Xem thêm: “Di chúc tiếng Anh là gì? Di chúc là gì?

*

2. chỉnh sửa tệp trước khi chọn định dạng đầu ra

Nếu bạn muốn chỉnh sửa duhoc-o-canada.comdeo của mình, bạn chỉ cần nhấp vào chỉnh sửa trong thanh menu và chọn các tùy chọn bạn muốn như cắt, xén, hiệu ứng, hình mờ và phụ đề. Để chọn định dạng đầu ra, chỉ cần nhấp vào định dạng đầu ra > định dạng > duhoc-o-canada.comdeo và định dạng Aduhoc-o-canada.com ở ngay đó. Nếu cần, bạn cũng có thể nhấp vào tùy chọn Cài đặt ở cuối giao diện để điều chỉnh mã hóa, tốc độ khung hình, độ phân giải, tốc độ bit, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Cấu Trúc Comparative Adjectives Là Gì, Irregular Adjectives

*

3. bắt đầu chuyển đổi

Nhấp chuột đổi để bắt đầu chuyển đổi Cungdaythang.comdeo. Công việc sẽ được hoàn thành trong vòng vài phút. Bạn cũng có thể mang theo những thứ khác trong khi nó chuyển đổi vì thời gian còn lại cho chuyển đổi sẽ được hiển thị.

*

Xem thêm: Cụm động từ với “What Is Live Ar, What Is Live On Sth, What Is Live On Sth

#1. Chuyển đổi miễn phí duhoc-o-canada.comdeo: duhoc-o-canada.com miễn phí MXF để chuyển đổi Aduhoc-o-canada.com

Tương tự với giao diện thân thiện với người dùng và nó sẽ có thể chuyển đổi tệp congdaythang.comdeo của bạn thành định dạng tệp phổ biến và thường được sử dụng nhất. Tính năng download từ các trang chia sẻ trực tuyến cũng được hỗ trợ.

chuyên nghiệp: Chuyển đổi miễn phí!

Khuyết điểm: 1. Tốc độ chuyển đổi đạt tiêu chuẩn. 2. Các tính năng chỉnh sửa chỉ giới hạn ở phần trang trí. 3. Không hỗ trợ tạo DVD.

Phần 3: Trực tuyến MXF đến Aduhoc-o-canada.com

Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí Cungdaythang.comdeo bên dưới. Nó chuyển đổi duhoc-o-canada.comdeo sang hầu hết mọi định dạng.

Bạn thấy bài viết Mxf Là File Mxf Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Convert Mxf To Mp4 Online & Free — Convertio có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mxf Là File Mxf Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Convert Mxf To Mp4 Online & Free — Convertio bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Xem thêm bài viết hay:  Tiêu chuẩn kép là gì? Ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép người khác làm theo ý mình

Nhớ để nguồn bài viết này: Mxf Là File Mxf Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Convert Mxf To Mp4 Online & Free — Convertio của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận