Tài Chính

Nam Á Đà Nẵng – Ngân Hàng Nam Á

Thành phố Đà Nẵng nằm ở trung độ của đất nước, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không của các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và các nước tiểu vùng Mê Kông như Myanmar, Thái Lan, Lào, Campuchia. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố lớn trực thuộc trung ương, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng của Nam A Bank trong chiến lược mở rộng đầu tư mạng lưới, thiết lập nhiều kênh phân phối hiệu quả.

Đang xem: Nam á đà nẵng

Đến với Đà Nẵng từ năm 2007, Nam A Bank đã lựa chọn những địa điểm thuận tiện nhất như quận Hải Châu, Sơn Trà để thành lập chi nhánh và phòng giao dịch. Với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Nam A Bank tại đây đã nhận được sự tin cậy cũng như nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng và đối tác. Tiếp nối thành công đó, vào ngày 29/01, Nam A Bank đã khai trương thêm Nam A Bank Thanh Khê tại 435 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

*

Đại diện Nam A Bank Đà Nẵng cho biết: “Với mục tiêu trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất, việc mở rộng mạng lưới giao dịch tại TP Đà Nẵng, cụ thể, việc khai trương Nam A Bank Thanh Khê là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch tăng trưởng quy mô, chiếm lĩnh thị phần của ngân hàng Nam Á trong năm 2016. Hy vọng Nam A Bank Thanh Khê sẽ giúp cho các các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Đà Nẵng thực hiện các hoạt động tiền gửi; cho vay; dịch vụ thanh toán, ngân quỹ… tiện lợi, hiệu quả hơn nhờ các hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình”. Đặc biệt, trong thời gian khai trương, Nam A Bank Thanh Khê đã tặng hơn 1.000 quà tặng hấp dẫn cho các Khách hàng đến giao dịch đầu tiên.

Xem thêm: Công Ty Hd Sài Gòn – Công Ty Tài Chính Tnhh Hd Saison

*

Khai trương Nam A Bank Thanh Khê là một trong những hoạt động đầu tiên của Nam A Bank kể từ khi được NHNN cấp phép mở rộng mạng lưới. Trong vòng 12 tháng tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục mở thêm 5 Chi nhánh tại các tỉnh thành: Kiên Giang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Phú Thọ, Tây Ninh,…và 3 PGD tại Bình Dương bao gồm: PGD Bến Cát, PGD Thuận An và PGD Tân Uyên.

Xem thêm: Thông Tin Kiềng Vàng 18K Giá Bao Nhiêu Mới Nhất 2020, Thông Tin Kiềng Vàng 18K Giá Bao Nhiêu Mới Nhất

Với chủ trương không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới, song song với việc mở rộng mạng lưới, Nam A Bank đã triển khai kế hoạch thay đổi chuẩn nhận diện thương hiệu cùng thông điệp “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”. Gần đây nhất, vào ngày 21/01, trụ sở mới của Nam A Bank Tân Bình đã được khai trương và đưa vào hoạt động. Với không gian thoáng mát, sạch đẹp được thiết kế khang trang, bắt mắt, các chương trình khuyến mãi, dịch vụ tiện ích cùng với sự niềm nở, thân thiện của các cán bộ nhân viên, Nam A Bank Tân Bình cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng.

*

*

*

Ngân hàng TMCP Nam Á

201 – 203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button