Tài Chính

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Bidv Smart Banking, Cách Nạp Tiền Điện Thoại Bằng Bidv Smart Banking

Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm từ 8 ký tự, phải chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, không bao gồm ký tự đặc biệt

*

(Lưu ý: Khi dùng dịch vụ này điện thoại của bạn yêu cầu phải kích hoạt Internet Banking. Nếu chưa đăng ký bạn hãy ra điểm dịch vụ ngân hàng BIDV ngần nhất để nhân viên giúp bạn đăng ký dịch vụ)

Lựa chọn dịch vụnạp tiền điện thoại qua bidvở đâu là thuận lợi nhất?

Nạp tiền điện thoại BIDVcác bạn có thể dễ dàng lựa chọn các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ. 40.000đ. 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ. Được áp dụng cho các chủ thẻ Power, etrans 365+, Vạn dặm…Với cách làm này bạn có thể nạp bất cứ mệnh giá nào mà bạn muốn mà không cần phải thanh toán trực tiếp, số tiền bạn nạp vào điện thoại sẽ tự động trừ vào tài khoản ngân hàng BIDV của bạn.

Đang xem: Nạp tiền điện thoại bidv

Để có thể dùng dịch vụnạp tiền điện thoại BIDVan toàn nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ tin cậy, uy tín. duhoc-o-canada.com là website đang làm rất tốt các dịch vụ nạp vàmua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng này, với tốc độ nhanh, hiệu quả cao và mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi có thể vừa lòng người mua hàng nhất.

Xem thêm:   Cách Tìm Số Tài Khoản Vietcombank, Cách Lấy Stk Ở Đâu

Mua thẻ điện thoại

Các bướcnạp tiền điện thoại qua BIDV

Bước 1: Chọn cách sử dụng dịch vụ

Đầu tiên phải truy cập vào trang web duhoc-o-canada.com. Tại giao diện chính của trang chủ bạn có thể lựa chọn 3 cách nạp điện thoại đó là nạp tiền, mua mã thẻ cào Online nhanh và chậm.

Tùy vào mục đích sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại BIDV(Ví dụ: bạn mua mã thẻ để gửi cho người khác thì có thể chọn mua mã thẻ cào online hoặc bạn muốn nạp tiền nhanh chóng mà không cần mã thẻ có thể lựa chọn nạp tiền cho điện thoại nhanh hay chậm)

*

Nếu bạn mua mã thẻ cào online thì bắt buộc bạn phải chọn nhà mạng, hiện nay duhoc-o-canada.com hỗ trợ mua thẻ điện thoạiOnline 4 nhà mạng chính Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile.

Còn nếu dùng dịch vụ nạp tiền điện thoại BIDVnhanh hay chậm thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại thụ hưởng.

Bước 2 : Chọn mệnh giá

Nếu chọn mua thẻ trực tuyến bạn có thể tích chọn mệnh giá đã được liệt kê sẵn có, sau đó nhập số lượng thẻ cần mua. (Lưu ý: mỗi lần muốn mua thẻ điện thoại qua BIDV bạn sẽ chỉ được lựa chọn một nhà mạng và một mệnh giá nhưng có thể mua được nhiều thẻ cùng mệnh giá như vậy)

Nếu bạn hoàn toàn không thể mua thẻ điện thoại qua BIDV, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp tiền điện thoại qua BankPlus mới nhất hiện nay. Đảm bảo việc điện thoại của bạn sẽ được nạp tiền nhanh chóng nhất.

Xem thêm:   Top 6 Địa Chỉ Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Hộ Khẩu Uy Tín, Vay Tiền Cmnd Và Sổ Hộ Khẩu

*

Nếu chọn nạp tiền nhanh hay chậm bạn vui lòng ghi mệnh giá mà mình muốn nạp ở phần ‘Mệnh giá thẻ nạp’ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại BIDV.

Xem thêm: Lịch Làm Việc Của Vietinbank, Giờ Làm Việc Vietinbank, Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Viettinbank

Bước 3: Chọn ngân hàng BIDV để hoàn tất sử dụng dịch vụ

Sau khi hoàn thành 2 công đoạn trên, bạn tiếp tục dùng dịch vụ bằng cách tìm ngân hàng BIDV ở phần ‘Phương thức thanh toán’ tại đây có rất nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn và bạn hãy tìm logo có in hình chữ BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển).

*

Ấn ‘Nạp tiền điện thoại’ để thanh toán ngay lập tức giao diện sẽ chuyển bạn đến phần xác nhận giao dịch, tại đây bạn nhập số tài khoản của bạn vào đó. Ở mục họ và tên chủ thẻ, bạn nhập tên được in nổi bên dưới, gõ chữ hoa không dấu giống như tên trên thẻ.

*

Khi đã điền đầy đủ thông tin bạn ấn xác nhận, lúc này điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã ‘OTP’ bạn dùng mã này để xác nhận giao dịch, cuối cùng bạn sẽ nhận được thông bán giao dịch đã thành công.

Nạp thẻ game online

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại BIDVnày giúp bạn có thể dễ dàngmua thẻ điện thoạitrực tuyến mà không cần phải di chuyển đến những địa điểm giao dịch. Đặc biệt là những bạn sử dụng dịch vụ thanh toán bằng tài khoản ngân hàng BIDV sẽ rất thuận tiện vô cùng khi dùng dịch vụ tại duhoc-o-canada.combởi không chỉ nhanh chóng, thuận tiện mà còn có chiết khấu ưu đãi dành cho người dùng dịch vụ rất cao.

Xem thêm:   Gửi Tiền Tiết Kiệm Vietcombank Và Những Thông Tin Được Cập Nhật Mới Nhất

Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Agribank Tháng 7/2021, Vay Vốn Agribank

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button