Nên đi du học Singapore dự bị hay A level?

Du học Singapore nên học liên thông hệ A Level hay học dự bị đang được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chủ đề này. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trong số những tin nhắn gửi về cho chúng tôi, bạn NT Hiền (17, Hà Nội) có hỏi: Xin chào quý tòa soạn, em và gia đình đang có dự định đi du học Singapore sau khi tốt nghiệp. Tôi đang học lớp 11. Tôi hiện đang cân nhắc xem nên học A Level hay chương trình dự bị. Vậy tôi nên chọn phương án nào? Mong tòa soạn cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bạn. Trước tiên rất cảm ơn bạn Hiền đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện tại có rất nhiều hình thức du học Singapore khác nhau, trong đó có 2 hình thức mà bạn vừa nêu, nếu bạn đã học hết lớp 11 và đang đi du học thì có thể lựa chọn 2 hình thức trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có lựa chọn tốt nhất, thì hãy nghiên cứu kỹ từng lựa chọn.

1. LevelA được xem là phương án được nhiều gia đình lựa chọn. Khi nhận được chứng chỉ này, bạn có thể tự tin nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng của đảo quốc sư tử hay các trường đại học khác trên thế giới Chương trình này có mức học phí dao động từ 13.000 SGD – 20.000 SGD. hạn chế là học sinh không thể đăng ký vào các trường mong muốn sau khi hoàn thành chương trình. Trường hợp này buộc bạn phải học ở các trường tư thục hoặc một số trường ở các nước khác ngoài Singapore, sự bất tiện này khiến chi phí du học cao hơn dự kiến.

Xem thêm bài viết hay:  Những câu đố con vật: 50+ câu đố hay, vui

2. Học dự bị tại các trường Thay vì chọn A Level, nhiều phụ huynh quyết định cho con học dự bị để sau khi tốt nghiệp có thể vào ngay các khóa hồ sơ, thời gian của chương trình này sẽ dao động từ 2 đến 8 tháng tùy từng trường. sẽ là những quy định khác Ví dụ A: Nếu bạn tham gia Khóa dự bị đại học của Curtin College, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận vào trường cao đẳng và sau đó tốt nghiệp. Bằng cách này, bạn sẽ không lãng phí quá nhiều thời gian và sẽ học tại trường bạn thích.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn. Nói chung, với câu hỏi và tình huống của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học dự bị phù hợp.

Bạn thấy bài viết Nên đi du học Singapore dự bị hay A level? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nên đi du học Singapore dự bị hay A level? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Nên đi du học Singapore dự bị hay A level? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận