Du Học

Nên du học nước nào tốt nhất tại Châu Á?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nên du học nước nào tốt nhất tại Châu Á? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Du học là hành trình đầu tư kiến ​​thức và kỹ năng tốt nhất để tạo dựng tương lai. Tôi nên đi du học nước nào? ở châu Á để tiếp cận nền giáo dục hiện đại? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về du học nhé.

Du học nước nào ở Châu Á?

du học

Quốc gia nào tốt nhất để du học ở Châu Á?

Ngày nay, nhiều người lựa chọn con đường du học để nâng cao năng lực làm việc. Ngoài các trường đại học nổi tiếng ở Châu Âu, du học Châu Á cũng rất phổ biến. Giúp du học sinh tiết kiệm chi phí, dễ dàng xét duyệt hồ sơ và có cơ hội việc làm cao.
Trong số các cường quốc về giáo dục, Đài Loan được mệnh danh là “Con hổ châu Á”. Đất nước lý tưởng để du học sinh trau dồi kiến ​​thức. Có rất nhiều trường đại học nổi tiếng đào tạo chuyên ngành với nhiều ngành nghề khác nhau.
Bên cạnh một hệ thống giáo dục mạnh mẽ, Đài Loan còn rất đa dạng về văn hóa. Mang đến sự thích thú cho những ai yêu thích tìm tòi và khám phá. Chi phí học tập thấp và chi phí sinh hoạt ở đây cũng khá hợp lý. Số lượng sinh viên quốc tế đến du học tại quốc gia này khá đông và ngày càng tăng. Với 36 trường đại học góp mặt tại QS Asia 2019, Đài Loan sẽ là điểm đến du học hoàn hảo cho các bạn trẻ.

Lợi ích khi du học Đài Loan

dài hạn

Lợi ích khi du học Đài Loan

Trước khi đưa ra quyết định Tôi nên học ở quốc gia nào? cần tìm hiểu về điều kiện và chất lượng giảng dạy. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời dành cho du học sinh tại Đài Loan.

Bằng cấp quốc tế được trao tặng

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của các công ty ngày càng khắt khe. Để có một vị trí công việc tốt, ứng viên cần có thành tích vượt trội so với đối thủ. Bằng cấp là bằng chứng quan trọng nhất cho quá trình học tập, rèn luyện và trình độ của mỗi người.
Du học Đài Loan, bạn sẽ được cấp bằng có giá trị quốc tế. Có thể xin việc tại các công ty ở các quốc gia khác nhau. Nâng cao năng lực cạnh tranh để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Giá thấp

So với du học Châu Âu thì Đài Loan là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí. Mức học phí và chi phí sinh hoạt khá phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam. Tại một số địa phương ở Đài Loan, giá tiêu dùng chỉ ngang với Việt Nam.

Gần gũi với văn hóa và dễ hòa nhập

Có rất nhiều trường hợp du học sinh bị “sốc văn hóa” khi du học ở nước ngoài. Mất nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống ảnh hưởng đến việc học. Tuy nhiên, Đài Loan có nền văn hóa và khí hậu tương đồng với Việt Nam giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập cuộc sống.

Du học nước nào nên thủ tục xét duyệt đơn giản?

Yếu tố thủ tục xin visa là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành công của mỗi bộ hồ sơ. Các nước phương Tây thường mang rủi ro về thị thực. Tuy nhiên, du học Đài Loan có thế mạnh về thời gian và thủ tục xét duyệt. Đơn giản và nhanh chóng giúp bạn dễ dàng có hộ chiếu du học.

Tạo bước đệm cho các điểm đến du học Châu Âu

Làm thế nào để vào được các trường đại học Úc, Mỹ, Anh hoặc hồ sơ tài chính yếu hoặc kinh nghiệm du học? Du học Đài Loan sẽ là trạm trung chuyển hoàn hảo dành cho bạn. Rất hiếm trường hợp bị từ chối visa khi du học tại một quốc gia khác trong khu vực Châu Á. Một hồ sơ tốt nhờ kinh nghiệm học tập sẽ giúp bạn có cơ hội đậu visa cao hơn.

Các chương trình du học ở Đài Loan

du học

Du học Đài Loan

Tôi nên đi du học nước nào? Lựa chọn chương trình học phù hợp cũng rất quan trọng. Dưới đây là các hình thức đào tạo của các trường đại học Đài Loan hiện nay.

Du học theo hệ ngôn ngữ

Từ 6 đến 24 tháng khi đạt TOCFL A2 sẽ được chuyển tiếp lên đại học hệ chính quy.

Học phí từ 700 – 1200 USD / học kỳ.

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký ở ký túc xá với chi phí 300-400 USD / học kỳ

  • Tuyển sinh

Có chứng chỉ Tocfl A1 và các giấy tờ cần thiết.

Du học tự túc hệ chính quy

Hệ đại học chính quy có thời gian học là 4 năm. Du học sinh có thể học tập hoặc định cư lâu dài tại đây.

Học phí từ 1.700 – 2.500 USD / học kỳ.

Du học sinh sẽ được bố trí ở ký túc xá với chi phí 350 – 400 USD / học kỳ.

Du học vừa học vừa làm

Nên đi du học nước nào? cũng cần ưu tiên những kinh nghiệm thực tế. Du học Đài Loan được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để vừa học vừa làm.
Đây là chương trình đào tạo được kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp. Du học sinh được miễn 100% học phí và chỗ ở trong năm đầu tiên. Để được xét duyệt hồ sơ, bạn cần có chứng chỉ Tocfl A2.
Năm đầu tiên, sinh viên quốc tế sẽ học tại trường. Khi có thẻ cư trú, sinh viên sẽ được cấp thẻ đi làm. Bạn được phép làm việc 20 giờ một tuần, với mức lương 140 Đài tệ / giờ. Tương đương với 109.000đ cho mỗi giờ làm việc. Năm thứ 2, du học sinh sẽ làm việc theo chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp liên kết với trường. Mỗi tuần, bạn có thể làm thêm 4-5 ngày với mức lương 140 Đài tệ / giờ. Giúp du học sinh đảm bảo chi phí sinh hoạt và tích lũy kinh nghiệm thực tế.
Dưới đây là những chia sẻ về thắc mắc Tôi nên học ở quốc gia nào? ở châu Á. Đài Loan là một điểm đến du học lý tưởng mà các bạn trẻ nên lựa chọn. Để biết thêm về điều kiện và thủ tục đi du học, vui lòng liên hệ với chúng tôi https://nv.edu.vn/. Với kinh nghiệm tư vấn du học sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn hảo. Tăng tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng ở Đài Loan.

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2020 – 2021

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

Nên du học nước nào tốt nhất tại Châu Á?

#Nên #học #nước #nào #tốt #nhất #tại #Châu

[rule_3_plain]

#Nên #học #nước #nào #tốt #nhất #tại #Châu

[rule_1_plain]

#Nên #học #nước #nào #tốt #nhất #tại #Châu

[rule_2_plain]

#Nên #học #nước #nào #tốt #nhất #tại #Châu

[rule_2_plain]

#Nên #học #nước #nào #tốt #nhất #tại #Châu

[rule_3_plain]

#Nên #học #nước #nào #tốt #nhất #tại #Châu

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Nên #học #nước #nào #tốt #nhất #tại #Châu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button