Nền tảng Google Play Games PC sắp được ra mắt

Cộng đồng game đang lo ngại về sự cân bằng giữa người chơi PC và di động khi Google ra mắt nền tảng Google Play Games dành cho PC.

Mobile Legends được dự đoán sẽ thành công trên Google Play Trò chơi dành cho PC

Game thủ chơi game di động trên PC thông qua giả lập là rất phổ biến, nhưng hầu hết các game trên giả lập đều là game nhập vai, và game esports là rất hiếm đối với game thủ. Nguyên nhân chính là do các nền tảng này thường được tối ưu hóa kém với cơ chế quản lý game esports.

Mobile Legends được dự đoán sẽ thành công trên Google Play Games cho PC

Một trường hợp hiếm hoi trong dòng game này là PUBG Mobile, game thủ có thể chơi tựa game này trên PC với nền tảng giả lập độc đáo của riêng mình, nhưng nó lại làm đảo lộn sự cân bằng giữa người chơi PC và smartphone. Sau đó, PUBG Mobile đã tách game thủ sử dụng giả lập thành một máy chủ để chơi riêng.

Mobile Legends được dự đoán sẽ thành công trên Google Play Games cho PC

Chà, thông tin Google Play Games cho PC sắp sửa ra mắt khiến game thủ lo sợ sẽ làm đảo lộn cán cân giữa game thủ PC và mobile. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ vẫn đang dự đoán rằng Mobile Legends sẽ thành công trên nền tảng Google Play Games dành cho PC.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Nền tảng Google Play Games PC sắp được ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nền tảng Google Play Games PC sắp được ra mắt bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Nền tảng Google Play Games PC sắp được ra mắt của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  ATSM là gì trên Facebook? Định nghĩa đúng nhất về từ này

Viết một bình luận