Tài Chính

Top 12 Ngân Hàng Chuyển Tiền Ko Mất Phí Tốt Nhất Năm 2021, 4 Ngân Hàng Miễn Phí Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng đều thích được miễn phí chuyển tiền. Ngân hàng nào có ưu điểm miễn phí chuyển tiền sẽ được rất nhiều khách hàng đăng ký mở tài khoản và sử dụng dịch vụ. Dưới đây là tổng hợp thông tin về top 10+ ngân hàng chuyển tiền không mất phí tốt nhất 2021.

Đang xem: Ngân hàng chuyển tiền ko mất phí

Ngân Hàng MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội MBBank là một ngân hàng thương mại có chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 9 năm 2020, tỉ lệ giao dịch qua kênh số tại MB đạt mức 80%, số lượng khách hàng giao dịch qua App MBBank đạt trên 2,2 triệu user.

Ngân Hàng Techcombank

*

Techcombank miễn phí chuyển tiền

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank đứng đầu bảng xếp hạng ngành ngân hàng về hiệu quả hoạt động, là một trong ba doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất chỉ sau Vingroup và Vinamilk. Chất lượng dịch vụ của Techcombank luôn dẫn đầu trong thị trường. Do vậy, số lượng người dùng dịch vụ của Techcombank càng ngày càng đông.

Ưu điểm của dịch vụ ngân hàng Techcombank chính là khách hàng được miễn phí tất cả các giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống, liên ngân hàng, chuyển khoản nhanh qua số thẻ và số tài khoản. Khách hàng có đăng ký sử dụng Internet Banking, sẽ được miễn phí chuyển khoản qua ứng dụng F
st Mobile, F
st i-bank qua website https://ib.techcombank.com.vn/

Xem thêm:   Momo Là Gì? Có Nên Dùng Ví Momo Lừa Đảo? Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua

Ngân Hàng VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB đã thành lập năm 1996. Sau 25 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng VIB đã có nhiều thành tựu trong cuộc sống. Dịch vụ của ngân hàng VIB đảm bảo an toàn, bảo mật và chất lượng. Trong đó, khách hàng chuyển tiền của VIB được miễn phí khi giao dịch qua ứng dụng MyVIB cụ thể là:

Miễn phí chuyển tiền khác ngân hàng với các giao dịch dưới 500.000 VND.Miễn phí chuyển tiền online đối với khách hàng dùng gói VIB Sapphire.

Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là một trong những ngân hàng tư nhân uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng VPBank ưu đãi miễn phí chuyển tiền cho khách hàng trong các trường hợp như:

Chuyển tiền ủng hộ phòng chống Covid-19.Khách hàng đăng ký dịch vụ VPBank Online (qua App hoặc Website) có thể chuyển khoản cùng hệ thống và liên ngân hàng miễn phí.

Ngân Hàng TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPBank đã và đang trở thành một ngân hàng chuyển tiền không mất phí hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ của TPBank một phần là do ưu đãi miễn phí chuyển tiền của ngân hàng. Theo đó, khách hàng chuyển tiền qua ứng dụng TPBank eBank hoặc qua website https://ebank.tpb.vn/ đều được miễn phí.

Ngân Hàng Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam là một trong bốn ngân hàng lớn mạnh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vietcombank đã hỗ trợ dịch vụ cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch trải dài khắp Việt Nam.

Xem thêm:   Cách Chơi 6/55 Dễ Trúng, Mẹo Hay & Cơ Cấu Giải Thưởng 2021, Cách Chơi Xổ Số Power 6/55 Của Vietllot

Từ năm 2021, ngân hàng Vietcombank chính thức áp dụng miễn phí chuyển tiền cùng hệ thống và liên ngân hàng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ VCB Digibank. Yêu cầu tài khoản thanh toán của khách hàng phải có số dư hàng tháng tối thiểu 4 triệu trở lên.

Xem thêm: Đặt Làm Sim Viettel Theo Yêu Cầu Miễn Phí 100% Chuẩn 4, Làm Sim Theo Yêu Cầu Mạng Viettel

Nếu không đủ số dư tối thiểu, khách hàng chỉ cần đóng phí 20.000 đến 25.000 VND/ tháng cũng được miễn phí chuyển tiền. Thêm vào đó, khách hàng có số dư không kỳ hạn trung bình 2 triệu/ tháng hoặc mất phí 12.000 đến 15.000 VND/tháng cũng sẽ được miễn phí chuyển tiền.

Ngân Hàng SeABank 

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Ngân hàng SeABank đang miễn phí chuyển tiền cùng hệ thống và liên ngân hàng áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ SeANet qua website https://seanet.vn/ hoặc SeAMobile qua ứng dụng trên điện thoại.

Ngân Hàng UOB

Ngân hàng UOB Việt Nam ( United Overseas Bank Vietnam Limited) là chi nhánh ngân hàng của tập đoàn UOB với 100% vốn nước ngoài từ Singapore. UOB đã và đang cung cấp đa dạng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm:   Các Mẫu Vòng Đeo Tay Bằng Vàng 18K, Những Mẫu Vòng Tay Mới Nhất Vàng 18K

Khách hàng có tài khoản ngân hàng UOB đều được miễn phí chuyển tiền. Khách hàng chưa có tài khoản của ngân hàng UOB có thể đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/ phòng giao dịch hoặc trực tuyến qua ứng dụng UOB Mighty.

Ngân Hàng MSB

Ngân Hàng Timo

*

Timo

Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi ngân hàng VPBank. Tất cả giao dịch chuyển tiền đến 30 ngân hàng thuộc hệ thống Napas từ Timo sẽ được thực hiện nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Những Điều Kiện Du Học Thụy Điển, Du Học Thụy Điển Miễn Học Phí

Kết Luận

Trên đây là Top 10+ ngân hàng chuyển tiền không mất phí tại thị trường Việt Nam được cập nhật mới nhất 2021. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ của các ngân hàng trên để thực hiện các giao dịch chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button