Tài Chính

Chi Nhánh Ngân Hàng Eximbank Nha Trang Khánh Hòa, Chi Nhánh Eximbank Khánh Hòa

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Đang xem: Ngân hàng eximbank nha trang

*

Liên hệ ngay
Gọi Đang cập nhật

Vài nét về Ngân hàng Exim Bank

*

Đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Theo Tháng, Công Cụ Tính Toán Tiền Vay

*

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: 1Kg Vàng Bằng Bao Nhiêu Gam, 1 Cây Vàng (Lượng Vàng) Nặng Bao Nhiêu Kg

Các chi nhánh ngân hàng Exim Bank tại Nha Trang Khánh Hòa

Chi nhánh Nha Trang 63 Yersin, P.Phương Sài, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Phòng giao dịch Diên Khánh 246 Lạc Long Quân, TT.Diên Khánh, H.Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Xem thêm:   5 Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Vietcombank Nhanh Gọn, Phí Nộp Tiền Vào Tài Khoản Vietcombank

Phòng giao dịch Lê Hồng Phong 584 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Phòng giao dịch Quang Trung 61A Quang Trung, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Dịch vụ kinh doanh

*

Huy động tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán của cá nhân và đơn vị bằng VND, ngoại tệ và vàng. Tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn; cho vay đồng tài trợ; cho vay thấu chi; cho vay sinh hoạt, tiêu dùng; cho vay theo hạn mức tín dụng bằng VND, ngoại tệ và vàng.Mua bán các loại ngoại tệ theo phương thức giao ngay (Spot), hoán đổi (Swap), kỳ hạn (Forward) và quyền lựa chọn tiền tệ (Currency Option).Thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT với các hình thức thanh toán bằng L/C, D/A, D/P, T/T, P/O, Cheque.Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế: Thẻ Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank Visa, thẻ nội địa Eximbank Card. Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB…thanh toán qua mạng bằng thẻ.Thực hiện giao dịch ngân quỹ, chi lương, thu chi hộ, thu chi tại chỗ, thu đổi ngoại tệ, nhận và chi trả kiều hối, chuyển tiền trong và ngoài nước.Các nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước (bảo lãnh thanh toán, thanh toán thuế, thực hiện hợp đồng, dự thầu, chào giá, bảo hành, ứng trước…)Dịch vụ tài chính trọn gói hỗ trợ du học. Tư vấn đầu tư – tài chính – tiền tệDịch vụ đa dạng về Địa ốcHome Banking; Mobile Banking; Internet Banking.Các dịch vụ khác: Bồi hoàn chi phiếu bị mất cắp đối với trường hợp Thomas Cook Traveller” Cheques, thu tiền làm thủ tục xuất cảnh (I.O.M), cùng với những dịch vụ và tiện ích ngân hàng khác.

Xem thêm:   Cách Đổi Card Ra Tiền Mặt Cực Đơn Giản Và Nhanh Chóng, Đổi Card Thành Tiền Mặt 24/7

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Exim Bank hiện nay

Kì Hạn (Tháng)Lãi Suất (%/năm)
Không Kỳ Hạn 0,1%/năm
7 – 14 -21 Ngày 0,2%/năm
1 – 5 tháng 3,5%/năm
6 tháng 5,6%/năm
7 – 8 tháng 5,7%/năm
9 – 10 – 11 tháng 5,8%/năm
12 tháng 7,2%/năm
13 tháng 8,4%/năm
15 – 18 tháng 6,3%/năm
24 tháng 8,4%/năm
36 tháng 6,2%/năm
60 tháng 6%/năm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button