Tài Chính

Ngân Hàng Liên Kết Với Đông Á Ch 43 Ngân Hàng Liên Kết Với Agribank

Đông Á Bank liên kết với ngân hàng nào sẽ được duhoc-o-canada.com gửi đến bạn đọc chi tiết nhất. Danh sách ngân hàng liên kết với DongA Bank được cập nhật liên tục và chính xác nhất.

Đang xem: Ngân hàng liên kết với đông á

Tại sao chúng ta phải quan tâm đến những ngân hàng liên kết với Đông Á? Lý do bởi vì chúng ta phải biết được những ngân hàng liên kết với ngân hàng đang sử dụng để có thể giao dịch. Vì nếu như giữa các ngân hàng không liên kết với nhau thì chúng ta không thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền tại cây ATM…

Vì thế nếu như bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng DongA Bank thì chắc chắn phải xem nội dung dưới đây. Chúng ta sẽ nắm bắt được để thuận tiện trong việc giao dịch giữa các ngân hàng.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Đông Á Bank

Ngân hàng Đông Á được thành lập từ năm 1992 với nguồn vốn là 20 tỉ đồng. Với đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên nghiệp cùng hệ thống chi nhánh, cây ATM dày đặc. Chắc chắn khi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này sẽ có được những tiện ích lớn.

*

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SaccomBank)Ngân Hàng TMCP Nam Việt (NaviBank)Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank)Ngân hàng TMCP IndovinaBankNgân hàng liên doanh Shinhan VinaNgân hàng bưu điện Liên ViệtNgân hàng Standard charteredNgân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AgribankNgân hàng Đại DươngNgân hàng liên doanh Việt NgaNgân hàng TNCP Nam ÁNgân hàng TMCP Đại TínNgân hàng TMCP Phương TâyNgân hàng ACBNgân hàng VietcombankNgân hàng TechcombankNgân hàng BIDVNgân hàng SacombankNgân hàng Maritime BankNgân hàng SeA BankNgân hàng SCBNgân hàng Bắc Á BankNgân hàng VIBNgân hàng OCBNgân hàng TMCP Tiên phong (TPBank)Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

Trên đây là những ngân hàng đối tác chiến lược toàn diện của ngân hàng Đông Á Bank. Còn có rất nhiều ngân hàng khác cũng liên kết với ngân hàng này qua các dịch vụ eBanking.

Xem thêm: Hình Ảnh Mèo Maneki Neko ( Mèo Thần Tài ) Đem Lại May Mắn Như Thế Nào? ?

Liên kết với ngân hàng Đông Á để làm gì?

Chắc hẳn bạn cũng hiểu giữa các ngân hàng phải có sự liên kết cùng nhau thì mới có thể thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng kia. Và đối với Đông Á cũng vậy, chắc chắn phải liên kết và cùng phát triển với các ngân hàng khác.

Khi giữa các ngân hàng có sự liên kết với nhau người được hưởng lợi ích nhiều nhất chính là khách hàng. Vì khách hàng có thể sử dụng các cơ sở hạ tầng và dịch vụ của các ngân hàng mình liên kết.

Ví dụ: Bạn sử dụng ngân hàng Đông Á Bank nhưng tại nơi bạn sinh sống lại không có chi nhánh văn phòng của DongA. Nhưng họ có liên kết với ngân hàng TPBank thì lúc này chúng ta sẽ có thể rút tiền tại cây hoặc văn phòng của TPBank.

Xem thêm: Thủy Tinh Lỏng Là Gì ? Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Sodium Silicate

Bài viết trên đã giúp bạn đọc biết rõ ngân hàng nào liên kết với ngân hàng đông á. Hi vọng bạn ghi nhớ danh sách liên kết này để dễ dàng giao dịch.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button