Tài Chính

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Nào Làm Việc Chiều Thứ 7 Mới Nhất Năm 2021

Đôi lúc bạn cần thực hiện các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng mà không thể thao tác qua Internet Banking nhưng lại vào ngày thứ 7 và Chủ nhật thì phải làm sao? Liệu rằng ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Nếu có thì ngân hàng nào làm việc thứ 7? Cùng tìm hiểu nhé!

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD.

Đang xem: Ngân hàng nào làm việc chiều thứ 7

Chi tiết

*

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Chi tiết

*

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Chi tiết

*

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Chi tiết

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Tất cả các ngân hàng đều có lịch làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 6, tuy nhiên ngân hàng có làm việc thứ 7, Chủ nhật không đó là điều mà khá nhiều khách hàng thắc mắc. Vì một bộ phận khách hàng không thể đến chi nhánh ngân hàng vào các ngày trong tuần, mà chỉ có thể đi vào thứ 7.

*

Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

Ngân hàng đã triển khai nhiều kênh chăm sóc khách hàng như tổng đài, trụ ATM 24/7 tuy nhiên điều này là chưa đủ nên việc một số ngân hàng triển khai làm việc vào thứ 7 là điều cần thiết. Một số ngân hàng mở cửa vào giờ hành chính buổi sáng, một số mở cửa cả ngày để phục vụ khách hàng.

Xem thêm:   Ngày Hôm Nay Giá Vàng Hôm Nay, Giá Vàng Online, Vang 9999 Sjc

Danh Sách Ngân Hàng Làm Việc Thứ 7 Cập Nhật Mới Nhất

Không phải tất cả các ngân hàng đều làm việc vào thứ 7. Dưới đây mình sẽ tổng hợp danh sách các Ngân hàng làm việc vào thứ 7, bao gồm:

VietinBankVietcombankSacombankAgribankĐông ÁTPBankMaritime BankTechcombankOCBMB Bank

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng Vietcombank

Vietcombank chỉ làm việc vào thứ 7 đối với một số chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành. Thời gian làm việc trong giờ hành chính buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, không làm việc buổi chiều thứ 7. Cụ thể danh sách chi nhánh làm việc thứ 7 ngân hàng Vietcombank như sau:

Hội sở Vietcombank Hà Nội.Chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại Quận 1: Tòa Nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM.Các chi nhánh Vietcombank tỉnh: ĐakLak, Đà Nẵng, Quy Nhơn (7h30 – 11h), Đà Lạt, Ninh Thuận.

Tham khảo: giờ làm việc Vietcombank

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng VietinBank

Tương tự Vietcombank, ngân hàng VietinBank củng hỗ trợ khách hàng giao dịch vào sáng thứ 7. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Vietinbank là hầu như mọi chi nhánh đều hỗ trợ giao dịch vào sáng thứ 7.

*

Vietinbank hỗ trợ giao dịch sáng thứ 7

Lưu ý khi đến giao dịch tại chi nhánh Vietinbank thứ 7 là bạn nên đến sớm để bóc số để được hỗ trợ nhanh nhất. Khá nhiều chi nhánh Vietinbank gặp tình trạng quá tải và không thể hỗ trợ hết tất cả khách hàng đến giao dịch vào ngày thứ 7.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Của Phòng Công Chứng Có Làm Việc Thứ 7 Không? Thời Gian Làm Việc

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Giờ làm việc thứ 7 Ngân hàng BIDV

Cập nhật danh sách các chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc vào thứ 7 như sau:

Đường Thành từ 8h00 – 11h30.Đông Hà Nội từ 8h00 – 11h00.25 Đinh Tiên Hoàng từ 8h00 – 12h00.Quang Trung từ 8h00 – 11h30.Vincom Village từ 8h00 – 11h30.Sơn Tây từ 8h00 – 11h00.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng Sacombank

*

Các chi nhánh Sacombank làm việc chiều thứ 7 chủ yếu tại Hà Nội (Sacombank Hoàng Cầu, Sacombank Ba Đình, Sacombank Trần Duy Hưng, Hàng Bồ, Sacombank Trung Hòa Cầu Giấy…) và TPHCM (Sacombank Q12, Sacombank Q4, Sacombank CN Minh Phụng Q11, Sacombank Phường 5 Tân Bình…).

Xem thêm:   Hướng Dẫn Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Vietinbank Năm 2021, Hướng Dẫn Cụ Thể Sao Kê Ngân Hàng Vietinbank

Khách hàng có thể liên hệ ngân hàng Sacombank để cập nhật thông tin:

sacombank.com

Tham khảo: giờ làm việc Sacombank

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank khá hạn chế làm việc vào khung giờ thứ 7. Chỉ một số ít chi nhánh Agribank tại Hồ Chí Minh tiếp nhận khách hàng đến giao dịch vào thứ 7 và củng không cố định. Vì thế nếu cần giao dịch tại chi nhánh Agribank vào thứ 7, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Agribank để hỏi xem chi nhánh nào có mở cửa trước khi đến.

Lịch làm giờ làm việc ngân hàng Agribank như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00.Thời gian buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.Thời gian làm việc thêm thứ Bảy từ 8h00 đến 11h30.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á áp dụng giờ làm việc ngày thứ 7 từ 7h30 đến 11h30 đối với tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước. Ngoài ra, một số phòng giao dịch ATM của Đông Á hoạt động 24/24 hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản và kiểm tra thông tin tài khoản Đông Á.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng TPBank

TPBank là một trong số ít ngân hàng triển khai các phòng giao dịch TPBank Livebank, hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. TPBank Live hỗ trợ khách hàng thực hiện hầu hết mọi giao dịch ngân hàng.

*

TPBankLive hỗ trợ khách hàng 24/7

Bên cạnh đó, các chi nhánh, phòng giao dịch TPBank củng làm việc cả ngày thứ 7 từ 8h – 17h. Đây là một ưu điểm rất lớn của TPBank so với các ngân hàng khác. Cụ thể khung giờ làm việc thứ 7 TPBank như sau:

Giờ làm việc buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00.Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến hết 17h00 kể cả thứ 7.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng Maritime Bank

Maritime Bank củng như nhiều ngân hàng khác mở cửa các phòng giao dịch, chi nhánh vào sáng thứ 7, thời gian tiếp nhận khách hàng từ 7h30 – 11h30.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng Techcombank

Techcombank mở cửa làm việc sáng thứ 7 hầu hết tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước, thời gian từ 8h – 12h hoặc 7h30 – 11h30 tùy vào từng vùng miền.

Xem thêm:   So Sánh Lãi Vay Ngân Hàng Hiện Nay ? So Sánh Lãi Suất Vay Ngân Hàng Mới Nhất

Một số chi nhánh Techcombank mở cửa vào sáng thứ 7 như:

Tại Hồ Chí Minh:

Tại Hà Nội:

Chi nhánh Ba Đình: 57 Láng Hạ, Ba ĐìnhChi nhánh Cầu Giấy: 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu GiấyChi nhánh Hai Bà Trưng: 191 Bà Triệu- Hai Bà Trưng- HNChi nhánh Hoàn Kiếm: 15 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm

Lưu ý: danh sách các chi nhánh trên đây chỉ là một trong số các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7. Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào khác vào thứ 7 trong khung giờ buổi sáng để được hỗ trợ.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB chỉ mở cửa làm việc sáng thứ 7 trong khung giờ 7h30 – 11h30 tại một số chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Vietinbank Là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam English

Ví dụ như:

Phòng giao dịch Tú Xương: 6A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCMPhòng giao dịch Nguyễn Thái Bình: 194 Nguyễn Công Trứ, P.Ng.Thái Bình, Quận 1, TP.HCMPhòng giao dịch Huỳnh Thúc Kháng: 28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCMPhòng giao dịch Lê Văn Sỹ: 146 Lê Văn Sỹ , P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ tổng đài OCB theo số 1800 6678 để tra cứu thêm các chi nhánh làm việc vào thứ 7

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng MB Bank

MB Bank khá hạn chế trong việc làm việc sáng thứ 7. Chỉ một số Phòng giao dịch lớn mở cửa sáng thứ 7 và củng chỉ hỗ trợ một số giao dịch nhất định như gửi tiền, chuyển tiền hay mở tài khoản. Để cập nhật thông tin giờ làm việc MBBank khách hàng có thể liên hệ tại đây:

Kết luận

Trên đây là danh sách các ngân hàng làm việc thứ 7. Còn lại một số các ngân hàng như SHB, Seabank, VIB, HDBank … chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần. Trước khi đến ngân hàng giao dịch vào sáng thứ 7, bạn nên chắc chắn rằng Ngân hàng có làm việc thứ 7 không? Và mở cửa ở chi nhánh nào?

Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn khi muốn đến ngân hàng thực hiện giao dịch vào thứ 7.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button