Tài Chính

Giờ Làm Việc Mới Nhất Của Ngân Hàng Quân Đội Có Làm Việc Thứ 7 Không ?

Ngân hàng Quân đội MBBank ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh giờ làm việc của ngân hàng MBBank để bạn có thể chủ động thời gian cho công việc của mình.

Đang xem: Ngân hàng quân đội có làm việc thứ 7 không

1. Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MBBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên tiếng Anh: Military Commercial Joint Stock Bank) hay thường được gọi là Ngân hàng Quân đội hoặc ngân hàng MBBank. Ngân hàng Quân đội MBBank là một ngân hàng thuộc loại thương mại cổ phần trực thuộc Bộ Quốc phòng. Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, Vietcombank và Tổng Công ty Trự thăng Việt Nam là các cổ đông chính của ngân hàng MBBank.

Ngân hàng Quân đội MBBank được thành lập từ năm 1994. Sau hơn 24 năm đi vào hoạt động, ngân hàng MMBank đã chiếm giữ thị phần quan trọng trong thị trường Việt Nam với mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Hiện nay ngân hàng MBBank đã có trên 100 chi nhánh, hơn 180 phòng giao dịch ở 48 tỉnh, thành phố. Ngân hàng Quân đội MMBank cũng đã vươn ra ngoài Việt Nam với chi nhánh ở Campchia và Lào.

*

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội MBBank

Ngân hàng Quân đội đã nhận được nhiều khen thưởng cao quý như: Danh hiệu Anh hùng Lao động, Huân chương Lao động hạng nhất hay Giải vàng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng Ngân hàng Nội địa tốt nhất Việt Nam,…

Giờ làm việc của ngân hàng : Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

2. Giờ làm việc ngân hàng Quân đội MBBank

Khi đến bất kì ngân hàng nào, bạn đều có thể thấy giờ làm việc được thông báo rõ ràng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng để ý điều này dẫn tới chênh lệnh về thời gian khiến cho công việc không được suôn sẻ. Sau đây là những thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Quân đội MBBank:

Giờ làm việc hành chính:

Khung giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h00 đến 12h00.

Khung giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00 hoặc từ 13h30 đến 17h30

Khung giờ trên được áp dụng cho các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần. Tại ngân hàng quân đội MBBank, giờ làm việc hành chính của các chi nhánh hay phòng giao dịch tại từng vùng miền có sự khác biệt đôi chút.

Ví dụ như tại Hà Nội, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch đều bắt đầu mở cửa từ 8h sáng và làm việc đến 12h, trong khi tại Đà Nẵng thì tất cả các chi nhánh cùng phòng giao dịch của MBBank sẽ làm việc từ 7h30 sáng. Một số chi nhánh hoặc phòng giao dịch có thể kết thúc giao dịch sớm hơn thời gian niêm yết.

Xem thêm: Những Cách Chuyển Tiền Từ Sacombank Sang Vietinbank Sang Sacombank Nhanh Nhất

Giờ làm việc ngoài giờ hành chính:

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ngân hàng Quân đội MBBank mở cửa cả ngoài giờ hành chính vào buổi sáng thứ bảy. Tại các chi nhánh/phòng giao dịch mở cửa vào sáng thứ bảy, khung giờ làm việc là từ 8h đến 12h.

Hiện nay chỉ có các chi nhánh hoặc phòng giao dịch trên địa bàn hai thành phố lớn gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh có thực hiện giao dịch vào sáng thứ bảy.

Ngoài ra, một số chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Quân đội MBBank có làm việc, phục vụ khách hàng vào buổi trưa. Ngân hàng MBBank dừng giao dịch vào chiều thứ bảy và ngày chủ nhật.

*

Giờ làm việc ngân hàng quân đội MBBank làm việc sáng thứ 7

Để biết chính xác, chi tiết hơn về thời gian làm việc tại chi nhánh hay phòng giao dịch cụ thể nào đó của ngân hàng Quân đội MBBank trên cả nước, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 04.37674050 hoặc 1900.545426. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin về thời gian làm việc hay những thông tin khác qua website của ngân hàng MBBank: https://www.mbbank.com.vn hoặc qua kênh email chăm sóc khách hàng: mb247
mbbank.com.vn
.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Công Danh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Công Danh Trong Tiếng Việt

Bài viết đã giải đáp những thắc mắc xung quanh giờ làm việc ngân hàng Quân đội MBBank. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn nắm rõ về thời gian làm việc của ngân hàng MBBank để chủ động thời gian, sắp xếp công việc của mình cho phù hợp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button