Ngành học nổi bật của Trường JCU Singapore

Nếu bạn tìm hiểu về du học Singapore thì không thể bỏ qua JCU Singapore. Trường được xếp vào top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và cũng là trường đầu tiên nhận được chứng chỉ Edutrust của Bộ Giáo dục Singapore. Với nền giáo dục hiện đại và cơ hội chuyển tiếp sang Úc, JCU đã trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Vậy, đặc sản nổi bật nhất ở đây là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

ngành công nghệ thông tin

Trong thời đại mới, ngành công nghệ thông tin luôn đứng top những ngành hot nhất. Khi đã chọn chuyên ngành này, bạn phải chọn cho mình môi trường học tập, phương pháp giảng dạy hiện đại. Singapore nói chung và JCU nói riêng là môi trường lý tưởng để theo học chuyên ngành này. Đảo quốc sư tử là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook, Microsoft, v.v.

Theo học tại JCU Singapore, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục hạng nhất với chương trình giảng dạy hoàn toàn giống với JCU của Úc. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thực tập tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu, điều này sẽ cho phép bạn học tập không chỉ ở trường. Sau khi tốt nghiệp ra trường tại Singapore luôn có cơ hội làm việc và định cư tại đây.

Học nhà hàng – khách sạn tại JCU, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thực tế

Xem thêm bài viết hay:  111+ Thơ Lục Bát “Bất Hủ” Ý Nghĩa Về Gia Đình, Quê Hương, Tình Yêu…

nhà hàng khách sạn

Ngoài công nghệ thông tin, ngành khách sạn cũng là một trong những ngành được ưa chuộng tại Singapore. Ngành học này cũng nằm trong top 10 ngành tạo việc làm hàng đầu. Mặc dù ngành này rất hứa hẹn nhưng nó đòi hỏi yêu cầu cao và kỹ năng thuần thục.

Để phù hợp với điều này, bạn phải học tập trong một môi trường có thể mang đến cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng. Được xếp hạng trong top 2% các trường trên thế giới, JCU Singapore cũng được Bộ Giáo dục Singapore chứng nhận Edutrust và có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt đối với ngành đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm như nhà hàng khách sạn thì JCU Singapore chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Du học Singapore 2109

kinh doanh quốc tế

Singapore là trung tâm kinh tế hàng đầu của Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới đặt trụ sở chính tại đây. Điều này đã khiến Đảo quốc sư tử trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh quốc tế.

Du học Singapore ngành Kinh doanh quốc tế tại JCU, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức cũng như hiểu biết toàn diện về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Nghiên cứu và giải pháp kinh doanh, Quản lý vận hành… Không chỉ lý thuyết suông, môi trường tại Singapore còn cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. cơ hội trải nghiệm điều khó tìm thấy ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn học song bằng 2 chuyên ngành chính quy, bạn có thể học song song ngành marketing, quản lý, quản lý sự kiện, quản lý du lịch và khách sạn.

Xem thêm bài viết hay:  Những lời chúc 08/03 ý nghĩa dành cho con gái hay nhất

OKU-1

Tâm lý học tại JCU sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức đầy đủ nhất

Tâm lý

Tâm lý học nghe có vẻ như là một ngành học hàn lâm, nhưng nó thực sự đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Tâm lý học nghiên cứu con người bằng cách tổng hợp kiến ​​thức từ nhiều ngành khác nhau. Ứng dụng của lĩnh vực học tập này vào cuộc sống ngày càng nhiều, tạo cơ hội việc làm rộng mở.

Chương trình Tâm lý học Singapore của JCU được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức quan trọng và toàn diện nhất về ngành học. Sinh viên sẽ có kiến ​​thức về các lĩnh vực sinh học, xã hội và văn hóa, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi của con người, v.v. Khóa học Tâm lý học sau đại học của JCU Singapore được công nhận bởi Hội đồng Tâm lý học Singapore Australia (APAC).

Tiếp thị

Marketing là điều không thể bỏ qua tại JCU Singapore. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến ​​thức về marketing trong thời đại mới. Giáo trình cập nhật đảm bảo kiến ​​thức của bạn không bị lạc hậu. Không chỉ vậy, JCU còn rất chú trọng đến việc thực hành của sinh viên. Trong quá trình học, bạn sẽ thường xuyên được giao các bài tập thực hành theo nhóm hoặc cá nhân để nâng cao khả năng ứng dụng vào thực tế.

Xem thêm bài viết hay:  1000+ bài thơ tiếng anh hay về tình yêu ngọt ngào và lãng mạn nhất

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore cùng ASCI Group

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói Hướng nghiệp Quốc tế (chỉ có tại ASCI Group) trị giá 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển tiền và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

Du học Singapore 2109

Bạn thấy bài viết Ngành học nổi bật của Trường JCU Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngành học nổi bật của Trường JCU Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngành học nổi bật của Trường JCU Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận