Ngành học nổi bật tại NIM Singapore

NIM (Nanyan Institute of Management) – Học viện quản lý Nanyang có lịch sử lâu đời tại Singapore, chính vì vậy trường được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Vậy theo học viện này em nên chọn ngành quản trị nào?

Chuyên ngành quản trị kinh doanh được giảng dạy tại NIM luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên.

Quản lý kinh doanh

Singapore là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung. Trong môi trường du học Singapore năng động, nếu bạn đang theo học ngành quản trị kinh doanh thì đây là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Chương trình giảng dạy tại NIM được thiết kế để phản ánh thế giới thực và cách phát triển kinh doanh phản ánh nền kinh tế thịnh vượng của Singapore. Kiến thức cơ bản và nâng cao bám sát thực tế do NIM giảng dạy. Ngoài ra, trường còn chú trọng giảng dạy các kỹ năng giao tiếp không thể thiếu đối với doanh nhân như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo, giao tiếp, v.v.

NIM1-01

Theo học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại NIM, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng khi còn đang học tập

Quản lý Du lịch và Khách sạn

Học viện quản lý Nanyang là một trong những khóa học về khách sạn tốt nhất ở Singapore và khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM Singapore, sinh viên có cơ hội học lý thuyết và trau dồi kỹ năng thực tế thông qua các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, trung tâm vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore.

Xem thêm bài viết hay:  5 bước chuẩn bị ‘săn’ học bổng Singapore

Khi học tại Nanyang, bạn vẫn có cơ hội chuyển tiếp sang Úc. Học tập tại đây tại Nanyang sẽ giúp bạn chuyển tiếp hoàn toàn vào Hiệp hội Đại học Liên bang Úc của các trường Đại học Khối thịnh vượng chung. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được bằng cấp đầy đủ của trường Đại học Liên bang Úc này.

Khóa học này chỉ kéo dài 2 năm để lấy bằng cử nhân, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Ngoài ra, chỉ sau 6 tháng đào tạo, bạn hoàn toàn có thể thực tập hưởng lương. Bằng cách tăng thu nhập đủ sống, bạn có thể tích lũy kiến ​​thức thực tế.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký du học Singapore cùng ASCI Group

  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào
  • Phân phối Gói Hướng nghiệp Quốc tế (chỉ có tại ASCI Group) trị giá 5 triệu
  • Tư vấn miễn phí; phí chuyển tiền và phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore
  • Đưa đón miễn phí từ sân bay Singapore.
  • Dịch vụ đưa đón miễn phí đến/từ Sân bay Nội Bài.
  • Cung cấp các khóa học kỹ năng mềm: Sơ cấp cứu, Văn hóa giao tiếp trên bàn ăn

Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình học của Học viện quản lý Nanyang (NIM) có thể nhấn nút đăng ký hoặc gọi đến hotline: 0944.788.798 để được chuyên gia Duhoctoancau.com liên hệ trực tiếp.Du học Singapore 2109

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí những món quà Valentine siêu ngọt ngào & đầy ý nghĩa dành tặng nửa kia 

Bạn thấy bài viết Ngành học nổi bật tại NIM Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngành học nổi bật tại NIM Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngành học nổi bật tại NIM Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận