Ngành học Quản lý Hàng không – Sân bay tại Học viện MDIS Singapore

Hiện Singapore đã có sân bay thứ 5 đi vào hoạt động, với công suất bằng 4 sân bay hiện tại, mở ra cơ hội nghề nghiệp tại Singapore cho những ai biết tận dụng cơ hội này và có bằng cấp được công nhận.

Quản lý Hàng không – Sân bay tại Học viện MDIS được đánh giá là một trong những ngành nghề “không lo thất nghiệp” và có mức lương “khủng” nhất hiện nay. Học viên sẽ được đào tạo để có thể quản lý. an ninh, quản lý các chuyến bay cất cánh và hạ cánh, giám sát trung tâm chuyến bay theo các quy tắc và phương pháp đã thiết lập, đồng thời đưa ra các hướng dẫn cần thiết cho việc cất cánh và hạ cánh.

Sinh viên theo học ngành quản lý hàng không – sân bay sẽ được cấp bằng của Đại học Teesside – 10% các trường đại học tốt nhất thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp trong Nghiên cứu Quản lý Hàng không – Sân bay

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Hàng không và Sân bay tại MDIS sẽ có cơ hội làm việc tại:

– Hãng hàng không: như ở Việt Nam có Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air… hay các hãng quốc tế: Singapore Airlines, Emirates,…

– Sân bay: một tập hợp các công trình, bao gồm sân bay, nhà ga và các thiết bị cần thiết khác và các công trình mặt đất được sử dụng cho máy bay đến và đi, cũng như cung cấp dịch vụ vận tải hàng không.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách săn loa LG cực xịn cùng VinID

– Trung tâm điều hành bay: là đơn vị thực hiện chức năng điều hành, cung cấp dịch vụ không lưu và các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm bảo đảm an toàn, điều độ và hiệu quả cho tất cả các tàu bay dân dụng khai thác tại cảng hàng không.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

– Thời gian đào tạo: 9 tháng

– Khai giảng: Tháng 10/2022

– Học phí: 16.050 SGD.

YÊU CẦU ĐẦU TƯ

– Bằng cử nhân kinh tế hoặc quản lý du lịch; Hoặc học Advanced Dip trong các lĩnh vực như Kế toán – Tài chính, Quản trị Kinh doanh. (Nếu sinh viên trên 30 tuổi thì phải có 8 năm kinh nghiệm làm việc liên quan).

– IELTS 6.0 (không thấp hơn 5.5); Hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh của MDIS; Hoặc học tiếng Anh tại MDIS

Bạn thấy bài viết Ngành học Quản lý Hàng không – Sân bay tại Học viện MDIS Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngành học Quản lý Hàng không – Sân bay tại Học viện MDIS Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngành học Quản lý Hàng không – Sân bay tại Học viện MDIS Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận