Du Học

Ngày cất cánh của du học sinh

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ngày cất cánh của du học sinh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Du học là một hành trình thú vị, nhiều chờ đợi nhưng cũng đầy thử thách, trong đó nói lời tạm biệt với những người thân yêu, lên máy bay, bỏ lại tất cả là một thử thách không hề dễ dàng. Quả thực, khi mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa, khoảng cách giữa thực tế và ước mơ ấp ủ bao ngày chỉ còn là một chuyến bay. Nhưng chuyến bay này lại mang đến những cảm giác trái ngược mà ít nhiều học sinh nào cũng sẽ cảm nhận được.

Giữ chặt cảm xúc

Bạn đã chờ đợi ngày này rất lâu rồi, chỉ cần bước lên “con chim sắt” đó, ngủ một giấc khi tỉnh dậy chính là thiên đường mà bạn mơ ước. Dù biết vậy nhưng bạn vẫn muốn hoãn lại những giây phút này vì không muốn. Không đành lòng rời xa mọi thứ tưởng như đã quá quen thuộc. Căn phòng nhỏ tiện nghi của riêng bạn, ngôi nhà bạn đã ở bao năm, chú chó nhỏ buồn vẫy đuôi, ánh mắt tha thiết của bố mẹ, người thân và bạn bè khiến bạn chỉ muốn quay lưng bước đi. đừng nhìn lại.

Thần kinh

Khi bạn đã vượt qua những giây phút khó khăn nhất khi tạm biệt mọi người để ngồi yên trên máy bay thì một cảm giác khác không thể tuyệt vời hơn lại ập đến. Đó là sự lo lắng về những bất trắc trước mắt. Trong đầu tôi hiện lên hàng tá câu hỏi mà không thể trả lời được, chẳng hạn như: tôi sẽ gặp ai ?; tôi sẽ ở đâu; Trường học của mình sẽ ra sao?… Lúc này, cảm giác sợ hãi bắt đầu xâm chiếm, ngay cả người mạnh mẽ nhất cũng không thể phủ nhận rằng mình đã từng có cảm giác như vậy. Điều tốt nhất nên làm là tự trấn an bản thân rằng “bạn chỉ thực sự trưởng thành khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình”, nhắm mắt lại và đánh một giấc thật sâu.

Xem thêm:   Những khoảnh khắc ấn tượng mà du học sinh ngành y khoa đều trải qua

Hoàn toàn bị sốc

Cú sốc này theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Khi bước xuống máy bay, khí hậu thay đổi đột ngột, múi giờ thay đổi dẫn đến nhịp sinh học bị thay đổi, cộng với sự mệt mỏi sau một chặng đường dài ngồi trên máy bay sẽ khiến cơ thể gần như kiệt sức. Còn được gọi là triệu chứng Jetlag. Hơn nữa, sự xa lạ của môi trường xung quanh khiến bạn choáng váng khi mọi thứ không giống như bạn tưởng tượng. Bạn sẽ thấy rằng đây là những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một cái gì đó để ăn uống và sau đó dành thời gian để có một giấc ngủ ngon. Khi thức dậy, bạn sẽ thấy mọi thứ tốt hơn, khi cơ thể bạn tốt hơn, tinh thần của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Khởi đầu tuyệt vời! Mọi thứ ban đầu thường khó khăn, nhưng khi bạn quen với nó và điều chỉnh, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thoải mái với cuộc sống mới. Đây là điều mà bất kỳ du học sinh nào cũng phải trải qua, hãy coi đó như một điều bình thường và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với nó.


Thông tin thêm

Ngày cất cánh của du học sinh

#Ngày #cất #cánh #của #học #sinh

[rule_3_plain]

#Ngày #cất #cánh #của #học #sinh

[rule_1_plain]
Xem thêm:   Đi Du Học Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền Là Đủ? Phải Chăng Cần Có Năm Ba Tỉ Trong Ngân Hàng

#Ngày #cất #cánh #của #học #sinh

[rule_2_plain]

#Ngày #cất #cánh #của #học #sinh

[rule_2_plain]

#Ngày #cất #cánh #của #học #sinh

[rule_3_plain]

#Ngày #cất #cánh #của #học #sinh

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Ngày #cất #cánh #của #học #sinh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button