Nghi vấn công chúa Leonor phải lòng tiền vệ trẻ Gavi

Mới đây, hàng loạt thông tin lan truyền trên MXH liên quan đến việc Công chúa Leonor của Tây Ban Nha phải lòng tiền vệ trẻ Gavi.

Công chúa Leonor phải lòng Gavi.

Leonor sinh năm 2005 là con gái lớn của Vua Felipe VI của Tây Ban Nha và Hoàng hậu Letizia. Cô hiện dẫn đầu danh sách những người thừa kế ngai vàng, tiếp theo là Công chúa Sofia.

Công chúa Leonor phải lòng Gavi 1

Công chúa Leonor phải lòng Gavi 3

Mới đây, cô đã lên trang nhất của Diario AS với thông tin đáng ngờ rằng mình đã yêu Gavi. Tờ báo này đã trích dẫn nhiều bức ảnh của nam tiền vệ trong một tài liệu của mình. Tuy nhiên, nữ hoàng tương lai vẫn chưa xác nhận điều này.

Công chúa Leonor phải lòng Gavi 4Công chúa Leonor phải lòng Gavi 5

Gavi sinh năm 2004 được biết đến sẽ khoác áo Barcelona và ĐT Tây Ban Nha ở World Cup 2022. Cậu bé vàng 2022 hiện là 1 trong 3 cái tên trẻ nhất lịch sử ghi bàn tại World Cup.

Công chúa Leonor phải lòng Gavi 6Công chúa Leonor phải lòng Gavi 7

Hãy theo chân TinhayVIP để làm sáng tỏ nghi vấn của Công chúa Leonor và Gavi.

Bạn thấy bài viết Nghi vấn công chúa Leonor phải lòng tiền vệ trẻ Gavi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghi vấn công chúa Leonor phải lòng tiền vệ trẻ Gavi bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghi vấn công chúa Leonor phải lòng tiền vệ trẻ Gavi của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  SofM rời khu vực LPL, SN 2020 ngày nào chính thức biến mất

Viết một bình luận