Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm sau vụ bê bối tình dục

Với những cáo buộc liên quan đến bê bối tình dục của mình, Wu Yifan sẽ phải ngồi tù 13 năm và bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngô Diệp Phạm lĩnh 13 năm tù vì hàng loạt tội danh?

Sau hơn 1 năm bê bối tình ái với ngôi sao Hoa ngữ Ngô Diệp Phàm, mới đây, Viện kiểm sát tỉnh Triêu Dương (TP. Bắc Kinh) đã tổ chức xét xử sơ thẩm vụ án Ngô Diệp Phàm. Theo đó, Wu Yifan sẽ bị kết án 11 năm 6 tháng tù vì tội hiếp dâm và 1 năm 6 tháng vì tội móc nối băng nhóm, tổng cộng hình phạt là 13 năm tù và bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Tin đồn Ngô Diệp Phàm sẽ đi tù 17 năm?

Ngày 8/4/2022, một số blogger thạo tin trong làng giải trí bất ngờ tung thông tin cho biết: “Một nam ngôi sao nổi tiếng đã bị kết án 17 năm tù”. Ngay lập tức, người hâm mộ Trung Quốc liền gọi tên Wu Yifan – nam diễn viên đang bị tạm giam chờ ngày chấp hành án vì tội hiếp dâm.

Ngô Diệp Phạm lĩnh án 17 năm tù?

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin thứ cấp và chưa được kiểm chứng, cộng đồng vẫn đang theo dõi sát sao những diễn biến mới nhất của vụ việc.

Ngô Diệp Phạm bị kết tội hiếp dâm

Đừng quên quay lại TinhayVIP để có những tin tức mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày!

Bạn thấy bài viết Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm sau vụ bê bối tình dục có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm sau vụ bê bối tình dục bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm sau vụ bê bối tình dục của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Xoài Non với nụ cười tỏa nắng, xao xuyến trái tim dân tình

Viết một bình luận