Người Mệnh Nào Nên Sử Dụng Con Số 18 Là Gì, Khám Phá Ý Nghĩa Số 18

Bạn biết đến số 8 – tạm dịch là Phát là con số đẹp, được nhiều người yêu thích. Nhưng liệu số 18 có phải là số tốt? Ý nghĩa của số 18 là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn đang xem: 18 là gì

1. Ý nghĩa số 18 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 18 Trong truyền thuyết dân gian là con số tượng trưng cho những điều tốt lành như: 18 con chim khắc trên trống đồng Đông Sơn, ngựa sắt Thánh Gióng cao 18m, vua Hùng truyền ngôi cho người con thứ 18.

Đang xem: 18 là gì?

*

Hình 1: Ý nghĩa số 18 trong dân gian là con số của sức mạnh trường tồn

Như vậy có thể thấy, trong dân gian con số 18 được đánh giá là con số của sức mạnh và ý chí. Đây là con số mang lại may mắn, thịnh vượng cho mọi sự khởi đầu hoàn hảo.

2. Giải thích ý nghĩa số 18 theo phong thủy

Biết được số 18 có ý nghĩa gì trong phong thủy sẽ giúp chúng ta vận dụng con số này một cách linh hoạt trong cuộc sống. Bạn biết đấy, năng lượng ở những con số là vô cùng lớn và nếu biết cách tận dụng chúng ta sẽ thu được rất nhiều tài lộc và may mắn.

*

Hình 2: Luận giải ý nghĩa số 18 theo phong thủy

Luận giải ý nghĩa số 18 theo Kinh Dịch

Trong thuật số phong thủy, ý nghĩa số 18 ứng với quẻ Thiên Địa Bí, là quẻ số 12 trong 64 quẻ Kinh Dịch.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn A-Z cách sử dụng LinkedIn để tìm việc thành công

Quẻ Thiên Địa Bí tượng trưng cho thời kỳ âm dương suy vi, đây là lúc tiểu nhân gặp thời, có khả năng lấn át quân nhân. Hình ảnh của quẻ này là Trời cao ngang đất, âm dương tương phản, dẫn đến hai khí bất hòa.

Điều này cho thấy rõ những bất lợi, bế tắc, khó khăn, nguy hiểm chồng chất. Đặc biệt nếu bạn không tìm được sự trợ giúp của ai thì khó khăn sẽ càng thêm bế tắc.

Số 18 theo ngũ hành có ý nghĩa gì?

Áp dụng quy luật ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp chúng ta tìm ra con số giúp mình. Ở đây con số 18 là con số mang hành Thổ. Vì Thổ sinh Kim nên đây là con số mang lại tài lộc, may mắn và những điều tốt đẹp cho người hành Kim.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng con số này như một vật tương trợ sinh khí có thể kích tài, gọi lộc, giúp mọi việc suôn sẻ, làm ăn phát đạt.

Xem thêm: Cách Làm Bắp Cải Bọc Ngon Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

*

Hình 3: Con số 18 là con số mang hành Thổ

Xét về ngũ hành trong phong thủy thì Thổ khắc Thủy nên số 18 là con số không tốt cho người mệnh Thủy nên mệnh chủ cần hạn chế sử dụng con số này trong cuộc sống.

Có thể thấy trong phong thủy, ý nghĩa số 18 được diễn giải theo nhiều cách khác nhau. Khi áp dụng con số này trong sim số đẹp bạn cũng cần linh hoạt, khéo léo để tận dụng tối đa nguồn năng lượng tốt từ nó.

Xem thêm bài viết hay:  đặc Tính Kỹ Thuật Là Gì

3. Số 18 có ý nghĩa như thế nào trong việc chọn sim số đẹp?

Hiện nay khi lựa chọn sim số người ta rất quan tâm đến việc dãy sim đó có đẹp về hình thức và ý nghĩa bên trong hay không. Về hình thức, chúng ta thấy có sự xuất hiện của số 8 – con số có nét liền và tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc. Nhưng liệu nó có thực sự đẹp khi kết hợp với những con số khác?

*

Hình 4: Ý nghĩa số 18 khi kết hợp với các con số khác

Số 18 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các con số khác?

118: Bộ số tượng trưng cho sự thịnh vượng mang lại nhiều may mắn và thành công, nhất định sẽ phát triển, nhất định sẽ đạt được những thành tựu to lớn. 218: Có nghĩa là luôn làm ăn phát đạt, làm việc gì cũng gặp may mắn. , cuộc sống luôn hạnh phúc318: Con số giúp chủ nhân luôn làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Mệnh chủ sẽ phát huy tài năng, nắm bắt cơ hội phát triển bản thân. 418: Con số tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. 4 mùa đều bình an và may mắn Thịnh vượng 718: Ẩn chứa điều bí ẩn khó tin. Sẽ có nhiều điều bất ngờ và kỳ diệu với bộ số này. 818: Số phát sinh, mọi việc phát triển theo ý muốn.

Xem thêm: Bài Cúng Cúng Mùng 1 Chuẩn Nhất Hàng Tháng, Bài Cúng Rằm Mùng 1 Chuẩn Nhất Hàng Tháng

Xem thêm bài viết hay:  Nguy Cơ Thôi Nhiễm Là Gì

Nếu bạn đang thắc mắc điều gì đó về ý nghĩa số 18 hoặc mong muốn lựa chọn sim số đẹp chứa cặp số này, hãy liên hệ ngay với Cungdaythang.com để được tư vấn.

Bạn thấy bài viết Người Mệnh Nào Nên Sử Dụng Con Số 18 Là Gì, Khám Phá Ý Nghĩa Số 18 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Người Mệnh Nào Nên Sử Dụng Con Số 18 Là Gì, Khám Phá Ý Nghĩa Số 18 bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Người Mệnh Nào Nên Sử Dụng Con Số 18 Là Gì, Khám Phá Ý Nghĩa Số 18 của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận