Nguyên tắc làm việc tại Singapore có gì đặc biệt?

Singapore được biết đến là một siêu cường kinh tế, tất nhiên điều này là quá cụ thể bởi nó rất rõ ràng và được nhiều người đánh giá cao về vấn đề này. Tuy nhiên, để các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin trong bài viết tiếp theo. Đây có lẽ sẽ là thông tin vô cùng hữu ích cho những bạn muốn học tập và làm việc tại Singapore.

Nhà hàng cũng có thể là nơi thú vị để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lực lượng thống trị ở Singapore?

Tại Singapore, số lượng các công ty đầu tư và thành lập ngày càng tăng do nền kinh tế Singapore luôn chuyển động theo hướng tốt hơn. Tất nhiên, chính vì điều này mà việc phân chia khu kinh tế ở Singapore khá dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn. Quyền lực ở Singapore cũng được phân chia rất rõ ràng, nhất là ở vùng kinh tế địa phương cũng như vùng trung tâm.

Tại địa phương, các công ty Trung Quốc chiếm đa số do đầu tư vào Singapore cũng như môi trường ở đây rất phù hợp. Một đặc điểm đặc trưng của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này là ý chí của sếp là điều kiện tiên quyết, nhân viên rất khó làm trái ý sếp, dù sai hay đúng. Vì vậy, đối với các nước châu Á, đó sẽ là điều bình thường và có thể chấp nhận được. Nhưng nếu bạn là người có cá tính mạnh, hãy phát triển ở những khu vực trung tâm hơn. Lý do là có nhiều công ty từ phương Tây đến đây. Họ coi trọng tinh thần và đóng góp cá nhân, sếp và nhân viên đều là bạn. Điều này sẽ giúp ích cho sự phát triển của bạn nhiều hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm kim chi cải thảo giòn ngon

Còn giờ làm việc thì sao?

Theo chính sách mới ở Singapore, giờ làm việc của nhân viên các hãng đã giảm xuống còn 5 ngày một tuần. Với sự điều chỉnh này, người lao động hiện chỉ được làm thêm 40h/tuần, điều này rất tốt để giúp người lao động có nguồn việc làm ổn định. Tuy nhiên, không phải vì thế mà có sự lỏng lẻo trong hoạt động kinh doanh ở Singapore, họ làm việc theo những nguyên tắc đã được thiết lập sẵn trong công ty và sử dụng giờ giấc làm việc một cách tuyệt đối. Năng suất lao động cực kỳ hiệu quả là điều bạn có thể thấy ở hầu hết các công ty tại đây.

Ngoài ra, ở Singapore, khi bạn muốn làm việc, họ sẽ nhìn nhận bạn rất kỹ lưỡng để xem xét vị trí tuyển dụng, điều này sẽ giúp họ biết nhiều hơn về bạn, đừng lo lắng. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi thấy rằng khi đến Singapore với mục đích học tập hay làm việc thì đây là một môi trường đáng mơ ước.

Bạn thấy bài viết Nguyên tắc làm việc tại Singapore có gì đặc biệt? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nguyên tắc làm việc tại Singapore có gì đặc biệt? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Nguyên tắc làm việc tại Singapore có gì đặc biệt? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận