Nhiều người dùng Facebook bị chặn tính năng Messenger

Hiện nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam bị chặn nhắn tin và nền tảng này thông báo với lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Facebook thu thập nội dung tin nhắn tài khoản người dùng cũ

Mới đây, nhiều người dùng tại Việt Nam đã bị Facebook Messenger chặn tính năng nhắn tin. Một thông báo xuất hiện trên nền tảng: “Bạn hiện không thể đăng bài vì chúng tôi đã phát hiện ra rằng tài khoản đã đăng nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.” Thời hạn là 30 ngày.

Theo một người dùng Facebook tại TP.HCM, tài khoản bất ngờ bị khóa tin nhắn vào tối 17/4, khi người này đang chat với đối tác trên Messenger thì không gửi được tin nhắn. Ứng dụng cảnh báo người dùng khi các tiêu chuẩn cộng đồng bị vi phạm.

Hạn chế về tính năng nhắn tin của Facebook Messenger ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của nhiều người dùng.

Facebook thu thập nội dung tin nhắn tài khoản người dùng cũ

Trường hợp này tương tự với anh Ngọc A. ở Hà Nội, anh được biết đến nhờ bán đồ điện tử trên Facebook. Khách nhắn tin hỏi mua nhưng anh không trả lời được.

Người dùng bị chặn nhắn tin cho biết mạng xã hội này không đưa ra bất kỳ cảnh báo vi phạm hay bằng chứng nào cho thấy người dùng có nội dung vi phạm.

Facebook thu thập nội dung tin nhắn tài khoản người dùng cũ

Theo ông Mai Thanh Fu, chuyên gia marketing online, nhân viên dịch vụ Facebook, việc tài khoản bị khóa chức năng nhắn tin có thể do dò lại nội dung cũ, tin nhắn cũ của người dùng. Trước đó, nhiều website bán hàng tại Việt Nam cũng bị cấm xuất bản do nội dung cũ.

Xem thêm bài viết hay:  GAM Esports chào đón Playcool thay vì hợp đồng bom tấn SofM

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Nhiều người dùng Facebook bị chặn tính năng Messenger có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhiều người dùng Facebook bị chặn tính năng Messenger bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhiều người dùng Facebook bị chặn tính năng Messenger của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận