Những điều kiện nhất định phải biết khi muốn du học Singapore

Du học Singapore luôn là mong muốn của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy để du học Singapore bạn cần đáp ứng những điều kiện và tiêu chí gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích về du học tại đảo quốc sư tử mà không phải ai cũng biết, giống như du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, du học Singapore đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định mà sinh viên phải tuân thủ. Tùy từng đối tượng, từng bậc học, trường mà thí sinh sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

• Điều kiện du học Singapore theo từng bậc học, hệ thống giáo dục Theo giới thiệu, tùy theo từng trường mà bạn lựa chọn sẽ có những tiêu chí, điều kiện nhập học khác nhau. Ngoài các yếu tố cơ bản về bằng cấp, thời gian học…, để theo học các hệ, bậc học tại đây, du học sinh cần đáp ứng thêm một số điều kiện cụ thể, trong trường hợp này, du học sinh bắt buộc phải có các tiêu chí sau: IELTS 6.5 trở lên. Nếu không đạt, bạn sẽ phải học lớp dự bị trước khi bắt đầu học các môn học chính. Nhiều trường đào tạo thạc sĩ yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên. Thời gian học thạc sĩ sẽ kéo dài từ 12 đến 18 tháng, tùy theo từng ngành học. môn học cụ thể. Tất cả bằng cấp của các trường công lập Singapore đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì vậy, hầu hết học sinh sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm tốt với thu nhập cao gấp nhiều lần so với mặt bằng đào tạo trong nước, nếu học hết lớp 10 sẽ có cơ hội tham gia thi tuyển, cũng như vào trường. có liên kết với trường quốc tế hay không thì có yêu cầu thêm về điểm tổng kết các môn học, nếu có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL thì được vào thẳng chuyên ngành. Ngoài ra, nếu chưa đạt được các trình độ trên, sinh viên sẽ được tham gia lớp dự bị tiếng Anh – Du học Singapore hệ đại học công lập. Cụ thể: Ứng viên đăng ký vào các trường đại học công lập tại Singapore phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đang học chương trình lớp 12 tại Việt Nam, ưu tiên những học sinh có bề dày thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa tích cực. Đặc biệt là những bạn đạt giải cao trong các kỳ thi hoặc tham gia nhiều chương trình từ thiện (có giấy chứng nhận). Những học sinh này phải đăng ký kỳ thi tuyển sinh AEIS, diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm, để được nhận vào một trường trung học trong hệ thống trường công lập. Thông thường, sau khi hoàn thành bậc học này, các em sẽ phải đậu thi O level để vào Pre-University hay còn gọi là chương trình cao đẳng cấp 3 trở lên Trên đây là một số thông tin hữu ích về điều kiện du học Singapore dành cho những bạn đang du học Singapore có nguyện vọng du học. đất nước này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm bài viết hay:  Văn Mai Hương – Nữ ca sĩ tài năng, xinh đẹp với giọng hát đầy nội lực

Bạn thấy bài viết Những điều kiện nhất định phải biết khi muốn du học Singapore có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những điều kiện nhất định phải biết khi muốn du học Singapore bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Những điều kiện nhất định phải biết khi muốn du học Singapore của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận