Những lý do khiến du học Singapore trở nên thu hút

Trong thời đại hội nhập ngày nay, du học Singapore đang được rất nhiều người quan tâm và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Vậy điều gì khiến Singapore thu hút các bậc phụ huynh đến vậy?

Ổn định chính trị

Theo báo cáo, Singapore là một trong những quốc gia yên bình nhất thế giới với tỷ lệ tội phạm cực thấp nói “không” với ma túy. “Đảo quốc sư tử” này cũng có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất được các tổ chức chăm sóc sức khỏe đánh giá. Đó là lý do nhiều phụ huynh yên tâm tin tưởng cho con em mình du học tại các trường Singapore.

Xin visa dễ dàng hơn

Nói đến du học, nhiều bạn quan tâm nhất là xin visa. Không nhất thiết phải đáp ứng tất cả các điều kiện để được cấp thị thực. Nhiều nước từ chối cấp visa cho du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, xin visa du học Singapore rất dễ dàng và nhanh chóng. Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến khi được cấp visa tính từ lúc nộp hồ sơ đến khi nhận được kết quả mất từ ​​3 đến 8 tháng, có khoảng thời gian 1 tháng nữa và có điều đặc biệt. , bạn không phải trải qua vòng phỏng vấn như khi xin visa đi Anh, Mỹ hay Úc… Thủ tục tại các quốc gia này cũng khá rườm rà, tốn thời gian và chi phí. Khi tôi học ở Singapore, bạn thậm chí không phải làm bất cứ điều gì.

Xem thêm bài viết hay:  Tỉnh Ninh Bình Có Bao Nhiêu Thành Phố, Huyện?

Chi phí thấp, dễ dàng di chuyển

Khoảng cách từ Singapore đến Việt Nam chỉ mất khoảng 3 giờ đồng hồ nếu đi từ Hà Nội và gần 2 giờ đồng hồ nếu đi từ TP.HCM. Điều này giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng đến thăm nhau mà không gặp rắc rối trong việc đi lại. Đường bay từ Việt Nam sang Singapore là đường bay thẳng, thẳng, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay mà không cần các thủ tục visa hay hộ chiếu rườm rà.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính

Singapore từng là đảo quốc thuộc Anh từ năm 1819 đến 1942 nên tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến ở hầu hết quốc gia này. Do đó, du học sinh Việt Nam không cần học thêm bất kỳ ngôn ngữ nào để có thể sinh sống và học tập tại Singapore. Nói tóm lại, Singapore không chỉ có email. Tất cả các biển báo và thông báo đều bằng tiếng Anh nên phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình sinh sống tại quốc gia sạch nhất thế giới mà không lo ngại về rào cản ngôn ngữ. một địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là môi trường học tập lý tưởng.

Bạn thấy bài viết Những lý do khiến du học Singapore trở nên thu hút có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những lý do khiến du học Singapore trở nên thu hút bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Những lý do khiến du học Singapore trở nên thu hút của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận