Du Học

Những ngành nghề triển vọng nhất dành cho du học sinh vào năm 2020

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những ngành nghề triển vọng nhất dành cho du học sinh vào năm 2020 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Du học là một trải nghiệm vô cùng thú vị, nó mở ra cánh cửa tiếp cận với những tri thức tiên tiến của nhân loại, đồng thời cũng là cơ hội để khám phá thế giới bên ngoài, nâng cao tay nghề cũng như nâng cao tay nghề. chẳng hạn như tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế. Và trước khi du học sinh nhận thấy lợi ích và quyết định đầu tư vào con đường này, chắc hẳn họ đã hình dung ra được triển vọng nghề nghiệp tương lai của mình. Ngoại trừ một số bạn đã được gia đình định hướng theo đuổi ngành nghề của gia đình như bác sĩ, luật sư … hoặc tìm thấy đam mê của mình trong lĩnh vực âm nhạc, hội họa, khoa học xã hội … Còn lại, các bạn chọn con đường du học. trong việc phát triển những ngành nghề được xã hội ưa chuộng. Dưới đây là những ngành nghề được dự báo sẽ phát triển nhanh chóng trên thế giới, nếu du học sinh nào đã chọn đúng thì xin chúc mừng, những bạn có ý định đi du học nên tham khảo những lựa chọn này như sau:

  1. Giao tiếp điện tử

Máy tính và internet xuất hiện là tiền đề để làm nên cuộc cách mạng 3.0, thay đổi mọi mặt của thế giới hiện nay, đặc biệt là về kinh tế. Trong thời đại mà phương tiện truyền thông xã hội, trải nghiệm người dùng và sự tham gia của cộng đồng là rất quan trọng đối với hoạt động của một doanh nghiệp. Thương mại điện tử và tiếp thị kỹ thuật số quyết định cuộc chơi trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Cho dù đó là doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hay doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C), công nghệ là không thể thiếu. Vì vậy, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này để trau dồi óc nhạy bén để nắm bắt những xu hướng mà công nghệ có thể tác động đến nền kinh tế thị trường sẽ giúp ích cho cá nhân đó một cách dễ dàng. thành công, cũng như là một tài sản quý giá nếu bất kỳ công ty nào đủ may mắn có được chúng. Và ở các nước phát triển có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành này, vào được những trường đó có thể là một bước ngoặt của cuộc đời bạn.

  1. Internet và an ninh mạng

Như đã nói ở trên, máy tính và internet đã thay đổi hoàn toàn mọi thứ trong cuộc sống. Nó mang lại sự tiện lợi cũng như những lợi ích vô cùng lớn cho con người trong mọi lĩnh vực. Nhưng đó cũng là mảnh đất màu mỡ để phe nhóm trong bóng tối giở trò, trục lợi. Từ việc can thiệp vào kết quả bầu cử đến việc đánh cắp tiền thông qua hệ thống tài khoản ngân hàng hay hàng loạt vụ tấn công khác liên quan đến chính trị, quân sự, kinh tế, tài chính, tiền tệ… Tất cả đều do hacker – những tên tội phạm tài ba gây ra. Vì vậy yêu cầu cấp thiết là phải có một đội để ngăn chặn các cuộc tấn công đó. Thế giới đang thiếu trầm trọng các chuyên gia trong lĩnh vực này và các trường đại học ở các nước tiên tiến đang cố gắng giải đáp vấn đề đó bằng cách liên tục mở các ngành, khóa học liên quan đến kiểm soát hệ thống an ninh. mạng.

  1. Phát triển phần mềm và ứng dụng công nghệ

Công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt và tác động tích cực đến diện mạo kinh tế, xã hội, giáo dục… Sự ra đời của các ứng dụng smartphone đã giết chết hàng loạt loại người. mô hình kinh doanh truyền thống. Các hãng taxi, xe ôm truyền thống lần lượt được thay thế bằng Uber và Grab; những mô hình chợ đơn giản dần được thay thế bởi Lazada, Amazon… với những dịch vụ ưu đãi và giảm đáng kể chi phí mà người tiêu dùng phải bỏ ra… Và giờ đây đã có các khóa đào tạo liên quan đến công nghệ. Những phần mềm ứng dụng như thế này đang được các trường đại học trên thế giới quan tâm và nhân rộng. Và một du học sinh không thể không cảm nhận được độ hot của lĩnh vực này.

  1. Thuốc và chăm sóc sức khỏe

Già hóa dân số kết hợp với mức sống của người dân ngày càng cao kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao, bên cạnh trình độ công nghệ và y tế ngày càng tiên tiến. Nhưng để vận hành một hệ thống y tế quá tải đòi hỏi một đội ngũ nhân sự tài năng và tận tâm. Tuy nhiên, để đào tạo được đội ngũ nhân viên tài năng và có đạo đức không phải là điều dễ dàng. Dẫn đến tình trạng nhân viên y tế trở nên khan hiếm nên đây cũng là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cao nhất. Nếu bạn có bằng bác sĩ (MD) từ một trường y ở một nước phát triển, thì triển vọng cho một nghề nghiệp vững chắc là không nhỏ, cho dù bạn thực hành ở đâu.

Có thể bạn quan tâm >>> Du học Mỹ bậc Đại học hoặc Cao đẳng tự chọn, giá chỉ từ $ 7.000 / năm

  1. Ngành kinh tế

Mỗi quốc gia thịnh vượng nhất đều có nền kinh tế phát triển. Không thể phủ nhận rằng vai trò của các hoạt động kinh doanh, tài chính và thương mại ảnh hưởng đến bộ mặt của cả nước cũng như các cá nhân trong đó. “Dân giàu, nước mạnh” câu này luôn đi đôi với nhau. Một đất nước có nhiều doanh nhân, nhà tài phiệt, kinh tế thì đất nước đó chắc chắn sẽ thịnh vượng. Và những kiến ​​thức kinh doanh được đào tạo trong các trường kinh doanh chính là nền tảng tạo nên những cá nhân như vậy. Vì vậy, trên thế giới, ngoài các trường đại học chuyên về kinh tế, các trường khác cũng cố gắng mở các khóa học và giảng dạy các môn học về kinh tế cho sinh viên quan tâm. Cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn khi bạn lựa chọn chuyên ngành kinh tế để theo đuổi khi đi du học.


Thông tin thêm

Những ngành nghề triển vọng nhất dành cho du học sinh vào năm 2020

#Những #ngành #nghề #triển #vọng #nhất #dành #cho #học #sinh #vào #năm

[rule_3_plain]

#Những #ngành #nghề #triển #vọng #nhất #dành #cho #học #sinh #vào #năm

[rule_1_plain]

#Những #ngành #nghề #triển #vọng #nhất #dành #cho #học #sinh #vào #năm

[rule_2_plain]

#Những #ngành #nghề #triển #vọng #nhất #dành #cho #học #sinh #vào #năm

[rule_2_plain]

#Những #ngành #nghề #triển #vọng #nhất #dành #cho #học #sinh #vào #năm

[rule_3_plain]

#Những #ngành #nghề #triển #vọng #nhất #dành #cho #học #sinh #vào #năm

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Những #ngành #nghề #triển #vọng #nhất #dành #cho #học #sinh #vào #năm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button