Du Học

Những “quý nhân” mà du học sinh sẽ gặp ở trường

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Những “quý nhân” mà du học sinh sẽ gặp ở trường phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Du học ngoài những kiến ​​thức, kinh nghiệm có được thì những mối quan hệ được xây dựng trong giai đoạn này là một trong những “tài sản” quý ​​giá mà du học sinh có thể trang bị cho mình trước khi bước vào thương trường. công việc cạnh tranh. Bất kể bạn học của bạn là gì, có rất nhiều người khác ở trường mà nếu bạn giao lưu và thiết lập mối quan hệ tốt với họ, đổi lại bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và học hỏi được rất nhiều điều từ những người này. Dưới đây là những nhân vật đôi khi bạn không mấy để ý đến nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn nếu bạn biết về họ:

Giảng viên

Ngay từ khi bước chân vào giảng đường, bạn luôn có cảm giác những người đứng trên bục giảng là những kẻ cứng rắn, luôn nói về những điều cao siêu và bắt sinh viên phải làm theo yêu cầu. họ giao phó. Đó là vì bạn chưa tiếp xúc với họ ngoài giờ học. Nếu một khi bạn tiếp cận họ và bắt đầu cuộc trò chuyện, hãy đặt những câu hỏi mang tính học thuật (kể cả những vấn đề không chuyên), họ sẽ cởi mở và sẵn sàng trả lời bạn. Thực tế, giảng viên dù uyên bác đến đâu cũng đã từng là sinh viên nên rất hiểu tâm lý sinh viên. Họ chỉ nghiêm khắc để tạo ra bầu không khí học thuật trong lớp học. Nhìn bề ngoài, họ có thể là những người bạn thân thiện với sự hiểu biết sâu sắc. Nếu bạn thân với họ, ngoài việc học hỏi những vấn đề chuyên môn, họ còn là cầu nối đưa bạn đến với những mối quan hệ khác. Qua nhiều năm giảng dạy, với uy tín của mình, họ có nhiều học trò cũ hoặc đối tác khác – có thể là những người rất thành đạt trong xã hội – những mối quan hệ này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Về lâu dài.

Xem thêm:   Du Học Phần Lan Cần Những Điều Kiện Du Học Phần Lan 2017, Du Học Bậc Cử Nhân Tại Phần Lan
Học sinh quốc tế trả lời nhận xét của giáo viên

Nhân viên hỗ trợ

Bạn là một du học sinh, lần đầu tiên đặt chân đến một nơi khác để sinh sống và học tập, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. May mắn thay, nhiều trường có phòng hỗ trợ sinh viên để giúp đỡ sinh viên quốc tế. Khi gặp khó khăn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ, nhân viên ở đây luôn sẵn sàng và nhiệt tình giúp đỡ bạn. Cho dù đó là hỗ trợ học tập, cho vay sinh viên, các vấn đề bảo hiểm để giúp tìm chỗ ở… nếu bạn yêu cầu, họ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Về lâu dài, nếu bạn xây dựng được mối quan hệ tốt với những người này, bạn không chỉ nhận được sự hỗ trợ cho bản thân mà thông qua đó bạn có thể giúp đỡ những sinh viên khác đang gặp khó khăn như bạn. Quá trình này như một hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ và các kỹ năng xã hội của bạn sẽ được nâng cao.

Cố vấn nghề nghiệp

Sẽ đến lúc bạn hoàn thành khóa học và chuẩn bị bước ra thế giới bên ngoài để tham gia vào thị trường lao động. Đây là giai đoạn khó khăn và bấp bênh nhất vì bạn không biết con đường tiếp theo mình sẽ đi là gì. Các cố vấn nghề nghiệp ở đó để giúp bạn trong vấn đề này. Họ sẽ hướng dẫn bạn những xu hướng nghề nghiệp hiện tại mang lại thu nhập ổn định và triển vọng phát triển trong tương lai, vạch ra lộ trình và đề xuất những yêu cầu bạn cần để đạt được mục tiêu của mình, tìm bạn có cơ hội thực tập hay giới thiệu bạn vào vị trí chính thức tại công ty đối tác… Họ là những người có kinh nghiệm tư vấn nghề nghiệp lâu năm và có nhiều mối quan hệ hữu ích… để họ có thể giúp đỡ bạn. nếu bạn cần.

Xem thêm:   Con Đường Nào Cho Người Muốn Đi Du Học Nhưng Không Có Tiền ?

Có thể bạn quan tâm >>> Học bổng THPT Công lập Mỹ


Thông tin thêm

Những “quý nhân” mà du học sinh sẽ gặp ở trường

#Những #quý #nhân #mà #học #sinh #sẽ #gặp #ở #trường

[rule_3_plain]

#Những #quý #nhân #mà #học #sinh #sẽ #gặp #ở #trường

[rule_1_plain]

#Những #quý #nhân #mà #học #sinh #sẽ #gặp #ở #trường

[rule_2_plain]

#Những #quý #nhân #mà #học #sinh #sẽ #gặp #ở #trường

[rule_2_plain]

#Những #quý #nhân #mà #học #sinh #sẽ #gặp #ở #trường

[rule_3_plain]

#Những #quý #nhân #mà #học #sinh #sẽ #gặp #ở #trường

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Những #quý #nhân #mà #học #sinh #sẽ #gặp #ở #trường

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button