Những Vị Tướng Lên Đồ Theo Phong Cách Semi Tank Là Gì, Yêu Liên Minh

Tướng mới Sylas có lối chơi khá đa dạng khi có 2 lối lên đồ song song và đều phát huy thế mạnh của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về lối chơi phổ biến của Sylas ở thời điểm hiện tại nhé!

Phóng túng với trang bị nửa sát thương, nửa kháng

*****

Lối chơi này đang được tất cả những người chơi Đường Giữa chuyên nghiệp yêu thích, bởi trong các trận đấu chuyên nghiệp, chỉ cần họ có tướng đỡ đòn mạnh thì họ sẽ tận dụng được. Lối chơi nửa chống chịu nửa sát thương này cũng khá phù hợp với Sylas bởi dù là Pháp Sư nhưng hắn lại sở hữu bộ kỹ năng có sẵn lượng sát thương cơ bản cực tốt cùng khả năng treo cổ và hồi máu cực tốt. , tạo áo giáp mạnh để câu giờ trong chiến đấu.

Đang xem: Xe bán tải là gì

Trường Sinh Trường: Trang bị khởi đầu khá phù hợp với Sylas, giúp hắn ta có rất nhiều máu, mana và tất nhiên là AP. Lối chơi hổ báo của Sylas buộc hắn ta phải lên những món đồ mang lại nhiều máu, và trang bị này khi cộng dồn lên tới 500 máu ngay lập tức!

Găng tay băng giá: Sylas thường xuyên phải thực hiện các đòn đánh cơ bản giữa các lần sử dụng kỹ năng nên Găng Tay Băng Giá là một món đồ khá phù hợp với vị tướng này. Găng Tay Băng Giá bổ sung thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu rất cần thiết mà trang bị khởi đầu Scepter of Life không có, cùng với việc Sylas thêm khả năng làm chậm để giữ chân kẻ địch tốt hơn trong khi bộ khống chế của hắn không quá mạnh.

Xem thêm bài viết hay:  Hoa Tâm Là Gì ? Nó Ở Đâu Trong Cơ Thể

Giáp tâm linh: Sylas có khả năng hồi máu, và hắn ta cũng cần thêm kháng phép để Giáp Tâm Linh lên trang bị tiếp theo là phù hợp.

Đồng hồ cát của Zhonya: Thật tuyệt khi nhận được nhiều giáp trong khi vẫn tăng AP.

Liandry’s Mask of Doom: Cũng thuộc loại trang bị nửa chống nửa sát thương nhưng quan trọng là nó còn tăng sát thương phép.

Xem thêm: Công Ty Trầm Hương An Phú

Sylas xe tăng là cách tốt nhất để chơi ngay bây giờ

Trò chơi AP đầy đủ thông thường

***

Lối chơi Sylas full AP này thường xuất hiện ở khu vực Đường Giữa hoặc Đi Rừng trong các trận đấu xếp hạng. Nên nhớ cả 4 chiêu thức và nội tại của Sylas đều có khả năng gây sát thương và tỉ lệ thuận với AP nên hắn ta sẽ rất mạnh với cách lên đồ Pháp Sư-Sát Thủ thông thường này.

Thắt lưng Hextech: Món đồ này cho khá nhiều máu, giảm thời gian hồi chiêu nhẹ và còn có khả năng kích hoạt sát thương giúp Sylas dễ dàng kết liễu kẻ địch khi đi gank.

Thư quỷ Morello: Pháp sư nào cũng phải nghĩ ra điều này, không cần phải bàn thêm.

Tai họa song kiếm: Sylas có thể tận dụng tốt Song Kiếm Tai Họa giống như Găng Tay Băng Giá.

Xem thêm: Phong Lan Đỏ – Hoa Lan Quân Tử nở vào mùa nào

Đồng hồ cát Zhonya: Với bất kỳ lối chơi nào, Sylas đều cần vật phẩm này vì anh ta là một tướng cận chiến. Kích hoạt vàng câu giờ rồi hồi máu bằng W cũng khiến Sylas sống lâu hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết hay:  5 mẫu sơ đồ tư duy đẹp và phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí

Mũ phù thủy: Vào cuối cuộc chơi, tôi không biết gì ngoài món này …

Sylas lên full AP cũng có những điểm mạnh riêng như hồi máu siêu mạnh hay tạo giáp cực dày

Bạn thấy bài viết Những Vị Tướng Lên Đồ Theo Phong Cách Semi Tank Là Gì, Yêu Liên Minh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những Vị Tướng Lên Đồ Theo Phong Cách Semi Tank Là Gì, Yêu Liên Minh bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Những Vị Tướng Lên Đồ Theo Phong Cách Semi Tank Là Gì, Yêu Liên Minh của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận