Hỏi Đáp

Nụ Cười Tỏa Nắng Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Miêu Tả Nụ Cười, Từ Vựng Miêu Tả Nụ Cười

“ Laughing is the best medicine”- câu nói hàm ý tác dụng của nụ cười đối với cuộc sống của mỗi người. Dù bạn là ai, đang cảm thấy đau khổ như thế nào thì với những câu nói hay về nụ cười bằng tiếng anh dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, yêu đời và rạng rỡ nụ cười trên môi.

Đang xem: Nụ cười tỏa nắng tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Nụ cười tỏa nắng tiếng anh là gì

*

Laughing is the best medicine ( Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ)We don’t laugh because we’re happy. We happy because we laugh (Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc. Chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười)Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile ( Hãy cười kể cả đó là một nụ cười buồn, bởi vì còn buồn thảm hơn một nụ cười buồn đó là sự bi thảm vì không biết cười như thế nào)A day without laughter is a day wasted (Một ngày thiếu tiếng cười là một ngày lãng phí)Against the assault of laughter nothing can stand (Không gì đứng vững được trước sự công phá của tiếng cười)Everybody laughs in the same language (Dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng giống nhau về tiếng cười)When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile ( Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, thì hãy cho cuộc đời thấy cả ngàn lý do để cười)Your smile will give you a positive countenance that will make people feel comfortable around you ( Nụ cười của bạn sẽ giúp bạn có sắc thái tích cực khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn)If you see a friend without a smile, give him one of yours ( Nếu bạn thấy bạn của mình thiếu nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người ấy)Laughter is the sun that drives winter from the human face ( Tiếng cười là mặt trời xua đuổi mùa đông trên khuôn mặt của con người)We cannot really love anymore with whom we never laugh ( Chúng ta không thể thực sự yêu ai nếu chúng ta chưa từng cười với họ)Smile, it’s the key that fits the lock on everyone’s hearts ( Nụ cười là chìa khóa mở phù hợp với mọi ổ khóa trong trái tim mọi người)Life is short. Smile while you still have teeth ( Cuộc đời thật ngắn ngủi. Hãy cười khi bạn vẫn còn răng) I was smiling yesterday, I am smiling today and I will smile tomorrow. Simply because life if too short to cry for anything ( Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua, hôm nay và mỉm cười vào ngày mai. Đơn giản vì cuộc sống quá ngắn ngủi để rơi lệ cho bất cứ điều gì)A smile is a window on your face to show your heart is at home ( Nụ cười là cánh cửa sổ trên khuôn mặt để cho thấy trái tim của bạn đang ở nhà)

Xem thêm:   Tìm Hiểu Góc Là Gì ? Nhận Biết Góc Vuông, Góc Nhọn, Góc Tù, Góc Bẹt

Bill Gates đã từng nói rằng: “ Life is not fair, get used to it” ( Cuộc đời vốn không công bằng, hãy quen với điều đó). Vì thế, dù bạn đang ở đáy vực sâu như thế nào đi chăng nữa, không thể làm được điều gì đi chăng nữa thì cười là điều duy nhất còn sót lại mà bạn có thể làm ngay lúc đó.

Hy vọng với những câu nói hay về nụ cười bằng tiếng anh được chắt lọc trên sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời để học tiếng anh tốt hơn, và không có lý do gì mà không nở một nụ cười thật tươi khi đọc bài viết này. Smile☺

*

Khóa học tiếng Anh dành riêng cho nhà quản lý – VIP 1:1

duhoc-o-canada.com là tổ chức chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm duy…

Xem thêm: Cho Vay Tiêu Dùng Không Tài Sản Bảo Đảm, Cho Vay Tín Chấp Dành Cho Cán Bộ Công Nhân Viên

*

QUÀ TẶNG VIP MÙA COVID – DÀNH RIÊNG CHO NHÀ LÃNH ĐẠO Lời chúc tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ ngày 8/3

Lời chúc tiếng Anh dành tặng đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3 mang ý nghĩa…

*

Học tiếng Anh ngân hàng ở đâu tốt?

Tiếng Anh ngân hàng đang càng ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc…

Xem thêm: Ngân Hàng Cho Sinh Viên Vay Vốn, Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu

*

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho đối tác nước ngoài
Những câu nói tiếng Anh hay truyền cảm hứng cho năm mới

Xem thêm:   " Vd Là Gì - Khi Nào Nên Dùng

Câu nói tiếng Anh hay có thể truyền cảm hứng cho năm mới, tạo niềm tin…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button