Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình

Nữ streamer Twitch và OnlyFans, Amouranth đã phát hành phiên bản AI của chính mình để người hâm mộ có thể “hẹn hò và nói chuyện” với cô ấy bất cứ lúc nào.

AI Amoranth với phản hồi bằng giọng nói

Công nghệ AI ngày càng tiên tiến, nhiều người đang tận dụng nó để hỗ trợ các dự án kinh doanh cá nhân của riêng họ. Ví dụ, một KOL đã kiếm tiền bằng cách tạo ra phiên bản AI của mình để “bẫy” hàng nghìn chàng trai.

Theo đó, nữ streamer hot nhất trên Twitch, Amouranth cũng tuyên bố rằng cô đã tạo ra phiên bản AI của riêng mình.

Nữ streamer cho biết phiên bản AI của cô sử dụng phản hồi bằng giọng nói để “đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ”.

AI Amoranth với phản hồi bằng giọng nói

Được biết, Forever Voice đã thông báo sẽ hợp tác với Amouranth để phát triển “AI Amouranth”. Hãng tiết lộ tính năng phản hồi bằng giọng nói trên phiên bản AI này có thể trả lời bất kỳ câu hỏi hóc búa nào mà người dùng đặt ra.

AI Amoranth với phản hồi bằng giọng nói

Ngoài ra, nữ streamer cũng bày tỏ sự hào hứng về dự án:Tôi phát triển mạnh khi chấp nhận rủi ro và vượt qua các ranh giới. Hầu hết, tôi đặt khán giả của mình lên hàng đầu. AI Amouranth được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi người hâm mộ, đảm bảo mang đến trải nghiệm khó quên và toàn diện..”

Xem thêm bài viết hay:  Dân tình xôn xao biểu cảm của CR7 trước Bruno

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận