Ở Singapore nên di chuyển bằng phương tiện gì?

Được coi là một “quốc đảo xinh đẹp”, với những cảnh quan hùng vĩ và những điểm tham quan ấn tượng, đất nước mang tên Singapore. Tuy có diện tích khá khiêm tốn và không quá rộng rãi nhưng chính phủ Singapore điều hành đất nước rất tốt, có quy hoạch rõ ràng nên các bạn lần đầu đến đây hay ở lâu dài sẽ không quá lạ lẫm. Quốc gia nhỏ nào bạn nghĩ là thích hợp để đi du lịch qua? Chúng tôi sẽ giải thích thêm trong bài tiếp theo.

Singapore được mệnh danh là quốc gia sạch nhất thế giới

Di chuyển bằng xe buýt có thuận tiện không Xe buýt (bus) là phương tiện giao thông công cộng nổi tiếng và được hầu hết các quốc gia trên thế giới sử dụng làm phương tiện đi lại. Không có quốc gia nào không có xe buýt phục vụ tất cả mọi người. Ưu điểm là máy có kích thước lớn, chở được nhiều người một lúc, giá thành rẻ, di chuyển thuận tiện trên mọi tuyến phố, vận hành an toàn. Singapore cũng không ngoại lệ khi sở hữu những chiếc xe buýt tối tân có thể chở hành khách trên mọi nẻo đường. Du khách hay người dân có thể vừa thư giãn vừa ngắm nhìn đường phố cũng như khung cảnh hùng vĩ. Đây cũng là một lợi thế lớn của xe buýt ở Singapore. Tàu điện ngầm Singapore nhanh đến mức nếu bạn không chú ý, bạn có thể bỏ lỡ điểm đến của mình, ngay cả khi nó cách xa hàng trăm dặm. Do tốc độ rất nhanh nên hầu hết mọi người đều chọn tàu điện ngầm làm phương tiện di chuyển chính hàng ngày. Hầu hết mọi người chọn xe buýt hoặc tàu điện ngầm, nếu muốn thoải mái hơn thì nên chọn taxi. Sở hữu ô tô riêng ở Singapore khá đắt đỏ. Giá thành ô tô ở đây khá rẻ, hầu như ai cũng có thể sở hữu. Nhưng chi phí liên quan đến việc giữ ô tô trên đường gần như không thể tưởng tượng được, những con số cao đến mức ít người có thể mua được. Hành động này của chính phủ Singapore nhằm hạn chế tài sản tư nhân là phương tiện đi lại nhằm giảm tắc nghẽn giao thông. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm sẽ không đến đích, hãy đi taxi. Mặc dù khá tốn kém nhưng đó là lựa chọn duy nhất. Bằng cách này hay cách khác, xe buýt và tàu điện ngầm đáp ứng nhu cầu cơ bản của nhiều người, vì vậy hãy tận hưởng tối đa.

Xem thêm bài viết hay:  Danh sách học bổng Singapore mới nhất 2020 (liên tục cập nhật)

Bạn thấy bài viết Ở Singapore nên di chuyển bằng phương tiện gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ở Singapore nên di chuyển bằng phương tiện gì? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Ở Singapore nên di chuyển bằng phương tiện gì? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận