OpenAI cập nhật tính năng “Chế độ ẩn danh” cho ChatGPT?

OpenAI vừa cập nhật tính năng mới cho phép người dùng tắt lịch sử hội thoại để bảo vệ dữ liệu, tương tự như “chế độ ẩn danh” trên các trình duyệt internet.

OpenAI sắp ra mắt gói “ChatGPT Business”

Số lượng người dùng ChatGPT trên thế giới ngày càng lớn nên việc sử dụng dữ liệu trao đổi của người dùng cũng là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

OpenAI hiện đang làm việc để cải thiện việc bảo vệ dữ liệu người dùng, đặc biệt là trong tình huống có phản ứng dữ dội đối với quyền riêng tư ở nhiều quốc gia như Ý.

Vào ngày 25 tháng 4, OpenAI đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng tắt tùy chọn “Lịch sử trò chuyện và học tập” trong cài đặt và xuất dữ liệu. Điều này có thể đảm bảo rằng thông tin người dùng không bị lộ để cải thiện và đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mà ChatGPT dựa trên.

OpenAI sắp ra mắt gói "Trò chuyệnGPT Business"

Theo Giám đốc điều hành OpenAI Product Nicholas Turley, tính năng này có thể được coi là “chế độ ẩn danh” khi duyệt internet. Tuy nhiên, hãng công nghệ vẫn giữ các cuộc hội thoại trong 30 ngày để theo dõi các vi phạm và lạm dụng trước khi xóa chúng vĩnh viễn.

OpenAI sắp ra mắt gói "Trò chuyệnGPT Business"

Ngoài tính năng mới, OpenAI đang gấp rút làm việc trên gói “Đăng ký ChatGPT Business” cung cấp các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư và sẽ không sử dụng dữ liệu hội thoại để đào tạo AI theo mặc định. Đăng ký dự kiến ​​sẽ ra mắt trong một phiên bản trả phí trong vài tháng tới.

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ mách bạn tips chụp ảnh với vải xuyên thấu

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết OpenAI cập nhật tính năng “Chế độ ẩn danh” cho ChatGPT? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về OpenAI cập nhật tính năng “Chế độ ẩn danh” cho ChatGPT? bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: OpenAI cập nhật tính năng “Chế độ ẩn danh” cho ChatGPT? của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận