Hỏi Đáp

Tư Cách Thành Viên Thẻ Phản Lực Là Gì ? Mọi Loại Máy Bay Phản Lực Riêng

Đây là mọi thứ bạn cần biết về mọi loại máy bay phản lực tư nhân. Từ động cơ phản lực đơn nhỏ đến loại lớn gần như có thể phá vỡ rào cản âm thanh – đây là hướng dẫn toàn diện.

Đang xem: Phản lực là gì

Máy bay phản lực tư nhân được ưa chuộng nhờ tính riêng tư, tiết kiệm thời gian và tăng mức độ thoải mái so với chuyến bay thương mại truyền thống. Tuy nhiên, với rất nhiều loại máy bay phản lực tư nhân hiện có, việc lựa chọn phù hợp thoạt đầu có vẻ khó khăn.

Một số máy bay có vòi hoa sen. Những người khác có phòng ban. Một số, trong một số trường hợp rất hiếm, không có nhà vệ sinh.

Do đó, việc xác định máy bay tư nhân nào phù hợp với nhu cầu của bạn, có tất cả các tính năng cần thiết và trong phạm vi ngân sách là điều tối quan trọng. Các máy bay khác nhau sẽ hoạt động tốt nhất trong các tình huống khác nhau. Hơn nữa, hiểu biết cơ bản về các loại máy bay sẽ giúp việc đặt một chiếc máy bay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Loại máy bay phản lực riêng – Máy bay phản lực rất nhẹ (VLJ)

Như tên cho thấy, Máy bay phản lực rất nhẹ loại máy bay phản lực nhỏ nhất trên thị trường. Máy bay phản lực rất nhẹ – thường được viết tắt là VLJ – tiết kiệm chi phí để vận hành, thuê và bảo trì.

Ánh sáng Jets rất thường có một loạt các chỉ hơn 1,000 Nautical Miles (1,150 Miles / 1,850 KM). Do đó, những chiếc máy bay này hoàn hảo cho các nhiệm vụ kéo dài tới 3 giờ. Chỗ ngồi trên khoang thoải mái cho tối đa bốn hành khách.

Tuy nhiên, tất cả các máy bay VLJ (thực sự là tất cả các máy bay tư nhân) đều có sức chứa hành khách được công bố lớn hơn nhiều so với thực tế. Ví dụ, HondaJet chính thức có chỗ cho tối đa sáu hành khách. Bốn người sẽ ngồi ở ghế câu lạc bộ trong cabin chính, một người thứ năm ngồi trên ghế quay mặt về một phía và một người nữa ngồi trong buồng lái. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho một trải nghiệm rất chật chội. Hơn nữa, bất kỳ nhà điều hành thuê tàu có uy tín nào cũng sẽ không cho phép hành khách vào buồng lái. Các nhà khai thác thuê chuyến có uy tín sẽ khăng khăng yêu cầu trả trước hai phi công vì lý do an toàn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, một lý do khiến hành khách đôi khi tránh xa động cơ phản lực cánh quạt là tiếng ồn. Mặc dù động cơ phản lực cánh quạt có thể lớn hơn vài decibel so với máy bay phản lực – nhưng đó là một sự cạnh tranh gần.

Xem thêm: Các Ngân Hàng Trực Thuộc Nhà Nước Việt Nam Hiện Nay

Với một chiếc máy bay như PC-12 NGX, động cơ nằm ở phía trước. Do đó, tiếng ồn hướng về phía trước của cabin. Điều này không giống như động cơ phản lực được đặt ở phía sau máy bay.

Số liệu thống kê về Máy bay Turboprop

Phi cơHành khách tối đaPhạm vi tối đaGiá muaChi phí thuê tàu ước tính mỗi giờ
Beechcraft King Air 260 7 1,720 Miles Nautical $ 6.7 triệu $2,200
Beechcraft King Air 360 9 1,806 Miles Nautical $ 7.9 triệu $3,000
Pilatus PC-12 NGX 10 1,803 Miles Nautical $ 4.4 triệu $2,000

Sự kiện và số liệu về ví dụ máy bay động cơ phản lực cánh quạt

Máy bay Turboprop dành cho ai?

Máy bay Turboprop hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm tầm bay của một chiếc VLJ nhưng có không gian bên trong của một chiếc máy bay phản lực hạng nhẹ.

Turboprops hoàn hảo cho những khách hàng sau:

Những người bay một khoảng cách ngắn.Những khách hàng muốn có chi phí vận hành thấp.Hành khách yêu cầu không gian bên trong với hiệu suất trường ngắn tuyệt vời.

Xem thêm: Có Nên Gửi Tiền Ngân Hàng – Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Hay Mua Bảo Hiểm

Nếu bạn muốn xem tất cả động cơ phản lực cánh quạt có sẵn cho chính mình, thì tìm kiếm thông qua chúng ở đây. Tại đây bạn có thể sắp xếp và lọc tất cả các máy bay để phù hợp với nhu cầu chính xác của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button