Tài Chính

Biểu Phí Duy Trì Thẻ Atm Vietinbank Mới Nhất 2021, Phí Duy Trì Thẻ Atm Vietinbank Là Bao Nhiêu

Bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng của Vietinbank và hàng tháng đều bị trừ tiền một cách vô lý nhưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân do đâu? Phí duy trì của ngân hàng Vietinbank được tính như thế nào, bao nhiêu/tháng? Trong bài viết ngày hôm nay, duhoc-o-canada.com sẽ đi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này một cách chi tiết, chính xác nhất nhé.

Đang xem: Phí duy trì thẻ atm vietinbank

Vì sao ngân hàng Vietinbank trừ tiền vô lý?

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam và được tách ra từ ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng đã có nhiều hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch và máy rút tiền trên cả nước được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên một tình trạng mà nhiều người gặp phải khi đăng ký và sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank đó chính là hiện tượng trừ tiền vô lý hàng tháng. Nhiều người vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao tài khoản ngân hàng của mình bị trừ tiền dù mình không đăng ký sử dụng dịch vụ nào khác trong tháng đó.

*

Vì sao ngân hàng Vietinbank trừ tiền vô lý?

Xem thêm: Lãi Suất Chiết Khấu Là Gì – Lãi Suất Chiết Khấu (Discount Rate) Là Gì

Thực chất, có rất nhiều nguyên nhân khiến tài khoản Vietinbank của bạn bị trừ tiền vô lý. Sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu mà bạn có thể tham khảo:

Trừ tiền phí dịch vụ duy trì dịch vụ của Vietinbank.Do lỗi hệ thống bị nhầm lẫn trong quá trình thực hiện chuyển tiền, thanh toán hóa đơn.

Xem thêm:   Quên Tên Đăng Nhập Internet Banking, Vietcombank

Tuy nhiên nếu bạn phát hiện tài khoản ngân hàng Vietinbank của mình bị trừ tiền không rõ lý do thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của ngân hàng hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietinbank để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Việc khắc phục sự cố có thể tốn thời gian của bạn tuy nhiên bạn nên kiểm tra rõ ràng các khoản tiền trừ trong tài khoản để tránh thua thiệt nhé.

Phí duy trì, quản lý thẻ ATM Vietinbank là gì?

Để tài khoản ngân hàng của bạn được hoạt động bình thường thì bạn phải tốn mức phí quản lý, duy trì tài khoản ngân hàng. Nhiều người đã có tài khoản ngân hàng Vietinbank nhưng vẫn chưa biết về mức phí này. Đừng lo lắng, ngay sau đây duhoc-o-canada.com sẽ tìm hiểu cụ thể về loại phí này để mọi người cùng tham khảo nhé.

Phí quản lý tài khoản ngân hàng là các khoản phí khách hàng sử dụng các loại hình thanh toán của ngân hàng phải trả. Phí quản lý tài khoản ngân hàng sẽ áp dụng cho loại hình thanh toán và nó liên quan đến các sản phẩm thẻ thanh toán.

Hiện nay theo quy định của ngân hàng Vietinbank thì phí quản lý tài khoản ngân hàng bao gồm các loại sau:

Phí duy trì tài khoản: Đây là khoản phí để duy trì tài khoản của khách hàng trong hệ thống. Khoản phí này bắt đầu thi ngay từ khi đăng ký tài khoản ngân hàng.

Phí SMS Banking: Đây là khoản phí mà khách hàng cần phải trả khi đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking. Đây là dịch vụ có nhiệm vị thông báo các giao dịch cho chủ tài khoản ngân hàng bằng SMS.

Phí Mobile banking/ Internet banking: Đây là loại phí mà bạn phải trả khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking/ Internet banking. Dịch vụ này sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch, vấn tinh tài khoản thông qua Internet dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm:   Cập Nhật: Cách Đăng Ký Tài Khoản Acb Online Banking, Mở Tài Khoản Thanh Toán

Phí quản lý tài khoản, duy trì tài khoản của ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

Sau khi đã nắm được các loại khoản phí bạn phải chi trả để quản lý tài khoản, duy trì tài khoản thì hãy cùng đi tìm hiểu mức phí mà bạn phải trả chi dịch vụ này là bao nhiêu nhé.

Hiện nay mức phí quản lý tài khoản ngân hàng Vietinbank là:

Phí quản lý tài khoản thẻ theo tháng
2.1.Thẻ G-card, Pinkcard 5.500 đ/tháng
2.2.Thẻ C-card, C-card LK,12 con giáp 5.500 đ/tháng
2.3. The S-card, S-card LK 4.500đ/tháng
2.4. Phí phụ thu quản lý tài khoản (QLTK) thẻ E-Partner không hoạt động (Từ 12 tháng trở lên) 44.000 đ/tháng

Các khoản phí khác của ngân hàng Vietinbank

Ngoài phí quản lý tài khoản, duy trì dịch vụ thì Vietinbank còn có các mức phí khác.

Phí rút tiền mặt ngân hàng Vietinbank

Rút tiền mặt Mức phí Số tiền tối thiểu
Phí rút tiền tại máy ATM 1.100 đ/ giao dịch3.300 (khác hệ thống)
Phí rút tiền tại máy ATM áp dụng đối với thẻ Pink Card và Gold Card 2.200 đ/ giao dịch
Phí rút tiền tại quầy và tại máy EDC 0.06%/ tổng số tiền rút 22.000 đ
Phí rút tiền vượt hạn mức của thẻ tại quầy do hỏng thẻ, hết hiệu lực có nhu cầu rút tiền trước khi làm thẻ 0.055%/tổng số tiền rút 22.000 đ

Phí chuyển khoản ngân hàng Vietinbank

Chuyển khoản trong hệ thống NHCT (trừ tại quầy và Ipay) Mức phí Số tiền tối thiểu
Thẻ S-Card, S-Card liên kết, C-Card, C-card liên kết, 12 Con giáp, các loại thẻ đồng thương hiệu
– Trong hạn mức 5 triệu đồng / ngày 0 đ
– Vượt hạn mức 0.06%/số tiền chuyển khoản vượt hạn mức Tối thiểu 3.300 đ và tối đa 16.500 đ/giao dịch
Thẻ G-card; PinkCard
– Trong hạn mức 10 triệu đồng / ngày 0 đ
– Vượt hạn mức 0.06%/số tiền chuyển khoản vượt hạn mức Tối thiểu 3.300 đ và tối đa 16.500 đ/giao dịch
9. Chuyển khoản trong hệ thống NHCT tại quầy và qua Ipay
9.1 Chuyển khoản tại quầy Áp dụng thu phí như tài khoản CA
9.2 Chuyển khoản qua Ipay Áp dụng theo biểu phí NHĐT
Xem thêm:   Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Banking Vietcombank 2021

Bạn muốn hủy dịch xem hướng dẫn tại: Hủy SMS Banking Vietinbank

Lưu ý về các khoản phí của thẻ ATM Vietinbank

Các khoản phí của ngân hàng Vietinbank không bao gồm các loại phí do các Ngân hàng/ tổ chức khác quy định (nếu có) khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống của ngân hàng hoặc tổ chức khác. Biểu phí thẻ ATM Vietinbank sẽ có thể thay đổi trong từng thời kỳ theo chính sách của ngân hàng Vietinbank. Do đó tốt nhất là bạn nên cập nhật thường xuyên để chủ động khi thực hiện các giao dịch tài chính. Các mức phí mà duhoc-o-canada.com đã cập nhật ở trên đều đã vao gồm thuế VAT.

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc về vấn đề vì sao Vietinbank trừ tiền vô lý. Đồng thời thống kê phí duy trì, quản lý thẻ ATM Vietinbank để mọi người cùng tim hiểu. Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người. Giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề quản lý tài khoản ngân hàng Vietinbank.

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank mất bao lâu? Phí bao nhiêu 2021?

Chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV mất bao lâu? Phí bao nhiêu 2021?

Xem thêm: Mẫu Kiềng Vàng Tây Đẹp – 21 Kiềng Vàng 18K, 14K, 10K Ý Tưởng

2019-nCoVBệnh dịch Virus CoronacoronaFe Creditkhẩu trang y tếlàm thẻ mbbank có tốn phí khôngNgân hàng ACBNgân Hàng AgribankNgân Hàng BIDVNgân hàng MBNgân hàng SacombankNgân hàng Shinhan BankNgân hàng TechcombankNgân hàng TpbankNgân hàng VIBNgân Hàng VietcombankNgân hàng vietinbankNgân hàng VpbankNgân hàng Woori BankNgân hàng Đông ÁNợ xấuphí duy trì thẻ visa debit mb bankphí hàng tháng thẻ mb bankphí rút tiền thẻ tín dụng mb bankphòng dịch Coronaphòng dịch viêm phổi Vũ HánThẻ ATMthẻ mb bank có mất phí duy trì khôngvirut coronaXe Máy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button