Tài Chính

Phí Rút Tiền Tại Quầy Vietcombank Mới Nhất 2021, Phí Rút Tiền, Gửi Tiền Vietcombank Là Bao Nhiêu

Hiện nay, ngoài phương thức rút tiền tại cây ATM thì trong vài trường hợp cần rút 1 số tiền lớn trong tài khoản nhiều người đã chọn cách rút tiền tại quầy giao dịch Vietcombank. Có thể do không thường xuyên sử dụng hình thức này nên khách hàng không nắm được mức phí rút tiền tại quầy Vietcombank là bao nhiêu.

Đang xem: Phí rút tiền tại quầy vietcombank

Phí rút tiền tại quầy giao dịch thường sẽ thay đổi sau nhiều năm, tăng giảm khác nhau tùy vào từng ngân hàng. Nếu quá lâu không đến quầy giao dịch để rút tiền nhiều thắc mắc sẽ được đặt ra Phí rút rút tiền tại quầy Vietcombank là bao nhiêu? Cần thực hiện thủ tục gì khi rút tiền tại quầy giao dịch Vietcombank. duhoc-o-canada.com sẽ không để bạn phải gặp trở ngại với mớ câu hỏi rối rắm trên, ở bài viết hôm nay những câu hỏi trên đều sẽ được giải đáp.

Nội dung

Phí rút tiền tại quầy Vietcombank tính như thế nào?3 loại phí rút tiền ATM Vietcombank đang áp dụng 2021

Rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank có mất phí không?

Sẽ có 2 đối tượng rút tiền tại quầy Vietcombank là khách hàng thường sử dụng là rút tiền trong hệ thống và ngoài hệ thống Vietcombank. Thông thường, đối với các giao dịch rút tiền từ tài khoản Vietcombank bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngược lại, đối với các giao dịch rút tiền khác hệ thống Vietcombank bạn phải trả mức phí theo quy định hiện hành của ngân hàng Vietcombank. Để nắm được mức phí cụ thể bạn nên thường xuyên theo dõi biểu phí rút tiền mà ngân hàng Vietcombank công bố.

Xem thêm:   Ngân Hàng Sacombank Chi Nhánh Bình Tây, Sacombank Chi Nhánh Bình Tây

Phí rút tiền tại quầy Vietcombank tính như thế nào?

*

Đối với tài khoản VND

Tùy vào địa điểm bạn tiến hành rút tiền mà phí rút tiền cũng được áp dụng khác nhau:

Nếu bạn thực hiện rút tiền tại cùng chi nhánh tiến hành mở thẻ ATM Vietcombank trước đó thì sẽ được miễn phí rút tiền. Nếu bạn thực hiện rút tiền tại chi nhánh hoặc tỉnh/thành phố khác với nơi mở thẻ ATM Vietcom trước đó bạn phải chi trả phí rút tiền 0,03% số tiền muốn rút (tối thiểu là 20.000 VND, tối đa là 2.000.000 VND).Với những khách hàng rút ra hoặc sử dụng 2 ngày gần nhất kể từ khi nộp tiền vào tài khoản thì phải chi trả mức phí khoảng 0,003% (Thấp nhất 20,000 VND và cao nhất là 2,000,000 VND).

Đối với tài khoản ngoại tệ

Phí rút tiền là 0,2% số tiền cần rút nếu loại ngoại tệ bạn rút là tiền USD (thấp nhất là 2 USD).Phí rút tiền là 0,4% số tiền cần rút nếu loại ngoại tệ bạn rút là tiền USD (thấp nhất là 3 USD)Phí giao dịch bằng hình thức ngoại tệ này là hoàn toàn miễn phí.

Cách tính phí rút tiền tại PGD Vietcombank

Sẽ là hoàn toàn miễn phí nếu bạn rút tiền trong cùng hệ thống ngân hàng VietcombankPhí rút tiền 4% số tiền cần rút nếu bạn rút tiền khác hệ thống ngân hàng Vietcombank

Những lưu ý khi rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank

*

Để đảm bảo độ an toàn cho khoản tiền khi sử dụng dịch vụ rút tiền của Vietcombank bạn có thể sử dụng dịch vụ Séc.

Xem thêm:   Doanh Thu Biên Là Gì ? Doanh Thu Biên (Marginal Revenue) Là Gì

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Séc của Vietcombank có thể đảm bảo tính an toàn của khoản tiền mà mình có tại ngân hàng bằng cách đề nghị chi tờ séc. 

Tờ Séc gồm có các thông tin sau:

Tên công ty và số tài khoản.Tên người nhận tiền.Tên người đi rút tiền.Số tiền ghi bằng chữ, số tiền ghi bằng số.Ngày tháng năm nhận, rút tiền.Mục có chuyển nhượng được hay không.Tên người nhận hoặc người ủy quyền để nhận tiền.CMND, ngày cấp, nơi cấp.Chữ ký của kế toán trưởng, giám đốc đã được đóng dấu.

Xem thêm: Top+2 Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Nhận Mã Otp Vietcombank Tại Nhà?

3 loại phí rút tiền ATM Vietcombank đang áp dụng 2021

Vietcombank Connect24

Có 2 mức phí được áp dụng đối với Thẻ ATM Vietcombank Connect24 bao gồm:

Khi rút tiền trong cùng hệ thống tại quầy giao dịch Vietcombank phí rút tiền là: 1.100 VND/giao dịch.Khi rút tiền ngoài hệ thống tại quầy giao dịch Vietcombank phí rút tiền là: 3.300 VND/giao dịch.

Vietcombank Visa Platinum

Khách hàng được miễn phí khi rút tiền trong cùng hệ thống Vietcombank.

Trong trường hợp các GNQT khác như MasterCard/ UnionPay/Cashback Plus American Express/Connect24 Visa thì mức phí giao dịch là 1,100 VNĐ/ lần.

Trong trường hợp khách hàng thực hiện giao dịch ngoài hệ thống, trên lãnh thổ Việt Nam phí 10.000 VND, ngoài lãnh thổ Việt Nam phí là 4% số tiền cần rút.

Phí rút tiền đối với thẻ tín dụng

Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kiến thức về thẻ tín dụng Vietcombank thì duhoc-o-canada.com sẽ giúp bạn hiểu đôi chút về loại thẻ này. Nếu bạn từng nghĩ đến sử dụng một chiếc thẻ mà không cần có sẵn tiền vẫn có thể mua sắm thoải mái thì đó chính là thẻ tín dụng, với cách thức “dùng trước trả sau”. Hiện tại, Vietcombank phát hành trên thị trường các loại thẻ tín dụng sau:

Xem thêm:   Cic Là Gì? Cách Tra Cứu Cic Miễn Phí 2021 Cách Tra Cứu Cic Cá Nhân Online Miễn Phí 2021

Thẻ Visa Vietcombank, MasterCard, Unionpay, JCB.Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.Thẻ Vietcombank Visa Platinum.Thẻ Vietcombank American Express.

Mức phí chung mà Vietcombank áp dụng đối với toàn bộ các loại thẻ là 4% số tiền thực hiện giao dịch (tối thiểu 50.000 VND/lần). Vì vậy để nắm chính xác mức phí rút tiền ATM Vietcombank bạn cần xác định loại thẻ mình đang sử dụng để tìm ra mức phí chính xác với từng loại thẻ.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Bưu Điện Quận Tân Phú Tphcm, Danh Sách Bưu Điện Ở Tân Phú, Bưu Cục

Kết luận

Rút tiền tại quầy giao dịch ngày càng được sử dụng nhiều hơn trước đây vì thế nắm rõ phí rút tiền tại quầy giao dịch Vietcombank chắc chắn không hề dư thừa. Qua những thông tin trên, câu hỏi về phí rút tiền đã không còn là vấn đề làm khó các bạn nữa rồi đúng không nè. Nếu còn thắc mắc về chủ đề hôm nay bạn hãy để lại câu hỏi cho duhoc-o-canada.com dưới phần bình luận, câu trả lời sẽ được gửi đến bạn sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button