Du Học

Phỏng vấn Visa Mỹ- khó mà dễ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Phỏng vấn Visa Mỹ- khó mà dễ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Đối với nhiều sinh viên, được học tập tại một đất nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ luôn là ước mơ được ấp ủ từ lâu. Để thực hiện được ước mơ này, trước đó, bạn và gia đình phải mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu thông tin về điểm đến, trường học, yêu cầu đầu vào, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết. Tiếng Anh tốt… Nhưng hãy nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu chuẩn bị mọi thứ cẩn thận nhưng không thể xin được Visa. Thật sự đáng tiếc khi chỉ vì một thử thách nhỏ cuối cùng mà tôi đã phải từ bỏ ước mơ của mình. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể tránh điều này và không để nó xảy ra. Dưới đây là lời khuyên của đội ngũ nhân viên tại Glint – đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp đã giúp hàng nghìn du học sinh nhận được Visa và du học Mỹ thành công.

Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ là cơ sở để chứng minh những thông tin về bản thân có giá trị pháp lý. Do đó, điều quan trọng nhất là hoàn thành từng chi tiết nhỏ một cách cẩn thận và chính xác. Hồ sơ phải đảm bảo tính trung thực, minh bạch và quan trọng nhất là thông tin trùng khớp. Có nhiều hồ sơ bị lãnh sự trả về vì thông tin sai lệch hoặc có điểm nghi vấn. Đa phần là do những bộ hồ sơ này có những điều khuất tất, không khớp nhau nhưng đôi khi là do các bạn điền thông tin không cẩn thận. Nhưng dù thế nào, hãy cố gắng tránh tất cả những điều đó, chuẩn bị một hồ sơ trung thực, đầy đủ và chính xác.

Xem thêm:   Ngày cất cánh của du học sinh

Thực hành trước

Cũng giống như bất kỳ kỳ thi nào, để có một màn trình diễn tốt bạn cần phải luyện tập rất nhiều. Đầu tiên là để bạn không bị bất ngờ và phản ứng linh hoạt trước yêu cầu của lãnh sự. Thứ hai là một câu trả lời được chuẩn bị sẵn sẽ đầy đủ và “hợp lý” hơn so với việc bạn bất ngờ bị hỏi và phải suy nghĩ về câu trả lời trong trạng thái căng thẳng. Để thực hành tốt, bạn nên lường trước những câu hỏi mà nhân viên lãnh sự thường hỏi và cân nhắc, chuẩn bị kỹ lưỡng câu trả lời. Tại Glint với kinh nghiệm tư vấn hàng nghìn hồ sơ xin Visa thành công, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Chọn thời gian phỏng vấn của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thời điểm phỏng vấn là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc bạn có được cấp Visa hay không. Suy cho cùng, viên chức lãnh sự cũng là con người, có những suy nghĩ tình cảm và nó thay đổi theo thời gian chứ không phải bất biến. Ví dụ đầu mùa, khi ít người xin Visa, nhân viên lãnh sự sẽ xem xét kỹ hồ sơ, đưa ra quyết định chính xác theo lý do và quy định của lãnh sự. Tuy nhiên, khi mọi người xếp hàng, không ai dám chắc quyết định của lãnh sự có bị tác động bởi cảm xúc hay không. Hoặc giả buổi sáng tinh thần và thể chất khỏe mạnh thì quyết định của họ là đúng, nhưng đến trưa khi xử lý xong hàng trăm vụ án thì năng lượng của họ giảm sút, các quyết định cũng trở nên khó khăn. ít lý trí hơn. Vì vậy bạn cần chọn thời điểm thích hợp để nộp hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn.

Xem thêm:   Du Học Mỹ 2021: 6 Điều Kiện Để Du Học Mỹ Mới Nhất 2020, Du Học Mỹ 2021: 6 Điều Kiện Để Đi Du Học Mỹ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin, nộp hồ sơ và xin visa du học Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn những hành trang tuyệt vời để bạn cất cánh và chinh phục ước mơ của mình tại miền đất hứa ấy.

Hotline: 038 626 3232

Email: [email protected]


Thông tin thêm

Phỏng vấn Visa Mỹ- khó mà dễ

#Phỏng #vấn #Visa #Mỹ #khó #mà #dễ

[rule_3_plain]

#Phỏng #vấn #Visa #Mỹ #khó #mà #dễ

[rule_1_plain]

#Phỏng #vấn #Visa #Mỹ #khó #mà #dễ

[rule_2_plain]

#Phỏng #vấn #Visa #Mỹ #khó #mà #dễ

[rule_2_plain]

#Phỏng #vấn #Visa #Mỹ #khó #mà #dễ

[rule_3_plain]

#Phỏng #vấn #Visa #Mỹ #khó #mà #dễ

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Phỏng #vấn #Visa #Mỹ #khó #mà #dễ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button