Du Học

 Phương tiện di chuyển dành cho du học sinh tại Mỹ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về =>  Phương tiện di chuyển dành cho du học sinh tại Mỹ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

Du học Mỹ là một trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng mong muốn có được. Bởi ngoài việc được sang đó học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến thì cơ hội được đi đây đó khám phá nước Mỹ rộng lớn cũng là một lý do thôi thúc các bạn trẻ. Vì vậy, bên cạnh việc đi lại đến trường (nếu không phải ở trong khuôn viên trường), việc đi lại cũng cần một hình thức di chuyển để đưa bạn đến nơi bạn mong muốn. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc ô tô và phải trả nhiều chi phí xăng dầu. Nhưng may mắn thay, Mỹ là một quốc gia phát triển, với hệ thống cơ sở hạ tầng rất tiên tiến mang đến nhiều lựa chọn di chuyển cho người dân. Và đây là các hình thức bạn có thể lựa chọn.

Xe đạp

Đây là loại hình được nhiều nam sinh lựa chọn để di chuyển đến trường nếu không muốn nói là quá xa. Du lịch bằng xe đạp rất được khuyến khích ở Mỹ vì nó vừa thân thiện với môi trường vừa giúp người đi xe đạp rèn luyện sức khỏe mà không phải trả chi phí đi lại. Khi đi xe đạp nhớ đội mũ bảo hiểm và tuân thủ luật giao thông. Ngoài ra, sử dụng xe đạp leo núi trong những chuyến thám hiểm ngắn ngày cũng là một trải nghiệm rất thú vị.

Xe buýt

Là hình thức giao thông công cộng phổ biến ở hầu hết các thành phố lớn nhỏ của Mỹ. Nơi đây được nhiều du học sinh lựa chọn vì giá vé tương đối rẻ, cũng như chính sách trợ giá cho sinh viên. Chỉ với một bản đồ hiển thị các tuyến đường hoặc một ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể biết lịch trình tuyến đường và thời điểm chuyến đi tiếp theo sắp đến. Ngoài ra, hệ thống xe buýt Greyhound cung cấp cho bạn những chuyến đi dài hơn trải dài khắp nước Mỹ – một hình thức di chuyển rất rẻ nếu bạn muốn khám phá nước Mỹ trong những chuyến đi dài ngày.

Xe lửa và tàu điện ngầm

Tàu điện ngầm là hình thức giao thông công cộng phổ biến nhất ở các thành phố lớn vì giá vé rẻ, nhanh chóng và tiện lợi. Sinh viên quốc tế sẽ tận dụng thời gian trên tàu để đọc sách hoặc kết bạn với những người dân địa phương thân thiện. Xe lửa là phương tiện chính để vận chuyển người và hàng hóa trên khắp Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn đi xa để khám phá nước Mỹ rộng lớn thì đây là lựa chọn tốt nhất vì rẻ hơn đi máy bay và nhanh hơn nhiều so với đi xe buýt.

xe tắc xi

Đây là một hình thức khá tốn kém nếu du học sinh lựa chọn đi học. Chỉ phù hợp với những bạn ở xa trường, nơi không có hệ thống giao thông công cộng và đó chỉ là phương án đột xuất hoặc ngắn hạn. Nhưng sẽ rất thích hợp trong những trường hợp bạn cần đi công tác về khuya hoặc trong tình trạng say xỉn cần đưa về nhà. Nếu có thời gian và muốn đi taxi để có không gian riêng, bạn nên tải ứng dụng Uber về điện thoại, chỉ cần chọn điểm đến và đợi vài phút là có xe đến đón, hình thức này rẻ hơn rất nhiều. hơn taxi truyền thống. .

Có thể bạn quan tâm >>> Du học Mỹ bậc Đại học hoặc Cao đẳng tự chọn, giá chỉ từ $ 7.000 / năm

Thuê một chiếc xe

Hình thức này chủ yếu dành cho những du học sinh chưa có ô tô riêng muốn tự do cùng nhau trải nghiệm một chuyến du lịch dài ngày bằng đường bộ. Các công ty rất sẵn lòng thuê sinh viên quốc tế mà không đòi hỏi nhiều so với người dân địa phương. Nhưng khi lựa chọn hình thức này cho chuyến đi của mình, bạn phải đảm bảo có giấy phép lái xe, bảo hiểm và có ít nhất hai tài xế đủ năng lực để chuyến đi của bạn được đảm bảo an toàn.


Thông tin thêm

 Phương tiện di chuyển dành cho du học sinh tại Mỹ

#Phương #tiện #chuyển #dành #cho #học #sinh #tại #Mỹ

[rule_3_plain]

#Phương #tiện #chuyển #dành #cho #học #sinh #tại #Mỹ

[rule_1_plain]

#Phương #tiện #chuyển #dành #cho #học #sinh #tại #Mỹ

[rule_2_plain]

#Phương #tiện #chuyển #dành #cho #học #sinh #tại #Mỹ

[rule_2_plain]

#Phương #tiện #chuyển #dành #cho #học #sinh #tại #Mỹ

[rule_3_plain]

#Phương #tiện #chuyển #dành #cho #học #sinh #tại #Mỹ

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#Phương #tiện #chuyển #dành #cho #học #sinh #tại #Mỹ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button