Tài Chính

Làm Sao Để Mở Khóa Thiết Bị Của Con, Cách Phá Mật Khẩu Thẻ Nhớ

Thẻ nhớ SD là thiết bị nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, tương thích với hầu hết mọi thiết bị hiện đại do vậy nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên những lúc bạn quên mật khẩu thì sẽ là quá trình căng thẳng vì bạn sẽ bị chặn quyền truy cập dữ liệu. Lúc này khôi phục mật khẩu thẻ nhớ sẽ là vấn đề bạn ưu tiên quan tâm.Cùng xem hướng dẫn khôi phục mật khẩu thẻ nhớ của chúng tôi trong bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để lấy lại mật khẩu (password) trên thẻ nhớ, và cách làm thế nào để tiến hành đặt lại mật khẩu mới cho máy.Các bước khôi phục mật khẩu thẻ nhớ thường rất đơn giản, và có nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể tham khảo ở dưới đây, và lựa chọn một phương pháp dễ áp dụng nhất cho mình.

Đang xem: Mở khóa thiết bị của con

*

Phương pháp 1: Lấy lại mật khẩu bằng điện thoại

Đi đến “file manager” trên điện thoại của bạn, sau đó bạn hãy vào mục Setting => System Folders. Tìm tập tin là “mmcstore” và gửi nó đến máy tính của bạn bằng bluetooth.Tiếp theo, bạn hãy sử dụng “Notepad” để mở tập tin của bạn. Mật khẩu thẻ nhớ của bạn sẽ ở trong tệp đó.

Phương pháp 2: Khôi phục mật khẩu thẻ nhớ bằng FExplorer

Ngoài phương pháp gửi tệp “mmcstore” sang máy tính thì bạn còn có thể sử dụng cách chèn thẻ nhớ đang cần khôi phục mật khẩu vào điện thoại mà không cần phải truy cập vào hệ điều hành. Chạy FExplorer và mở đường dẫn đến địa chỉ C: system. (FExplorer cần phải tải và cài đặt trong máy, không phải là ứng dụng có sẵn trong máy).Sau khi đến địa chỉ đó rồi hãy tìm tên tệp “mmcstore” và đổi nó thành “mmcstore.txt”, sao chép tệp .txt vào máy tính của bạn và mở nó trong “notepad”.

Xem thêm: 6 Loại Quần Lót Của Nhật Cho Nữ Tốt Nhất, 11 Thương Hiệu Nội Y Nên Mua Khi Đến Nhật Bản

Mật khẩu của bạn sẽ được tìm thấy trong file Notepad.

Xem thêm: Top 5 Vay Không Chứng Minh Thu Nhập Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Phương pháp 3: Định dạng mật khẩu

Định dạng mật khẩu, để thực hiện được ở bước này thì yêu cầu bạn phải có máy Nokia đời N81 trở lên thì mới có thể áp dụng. Trong trường hợp bạn không có máy có thể mượn bạn. Thực hiện format cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cho thẻ nhớ vào điện thoại và chọn theo tùy chỉnh như sau: Menu => Tool => Memory rồi chọn Format => nhấn OK. Trong trường hợp các bạn đang dùng điện thoại ở phiên bản tiếng việt thì các thao tác sẽ tương tự như Menu => Công cụ = > Tiện ích => Thẻ nhớ => Định dạng. Cách này bạn sẽ bị xóa mật khẩu hoàn toàn trong thẻ nhớ.Lưu ý: Đối với phương pháp này bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ nhé vì trong quá trình format phá mật khẩu thì chắc chắn dữ liệu của bạn cũng sẽ bị mất hết. Nếu có dữ liệu quan trọng thì không nến áp dụng cách này.

Phương pháp 4: sử dụng SeleQ

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button