Tài Chính

Tổng Quan Về Quỹ Mở Tại Việt Nam Hiện Nay, Tiềm Năng Của Quỹ Mở Tại Thị Trường Việt Nam

Tự đầu tư vẫn có lời vẫn có khả năng lỗ nặng. Quỹ đầu tư ra đời giải quyết vấn đề nhà cho nhà đầu tư chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Tham khảo ngay dưới đây top 10 quỹ đầu tư tốt nhất, đáng tin cậy tại Việt Nam do duhoc-o-canada.com tổng hợp. Mọi người sẽ dễ dàng tìm ra hướng đi sinh lợi cho những đồng tiền nhàn rỗi của mình.

Đang xem: Quỹ mở tại việt nam

Top 10 quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Quỹ đầu tư sáng tạo khởi nghiệp BestB

BestB Capital lọt trong top 3 quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo uy tín nhất Việt Nam. BestB Capital được quản lý bởi Best B Group

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo BestB Venture Capital: chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo ở giai đoạn hạt giốngQuỹ đầu tư Doanh nghiệp vừa và nhỏ BestB SMEs Capital: chuyên đầu tư vào daonh nghiệp SME ở nhiều giai đoạn trước tiền IPO. BestB tự hào là quỹ tiên phong đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào các doanh nghiệp SME giúp đỡ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp truyền thốngQuỹ đầu tư chứng khoán BestB Stock Capital: chuyên đầu tư vào các cổ phiếu thuộc nhóm VN30+. Là nhóm các cổ phiếu của các doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn. Và là những cánh chim đầu đàn của nền kinh tế Việt Nam đảm bảo tính thanh khoản và an toàn đầu tư bền vững.

Thông tin quỹ BestB Capital

Thông tin liên hệ tư vấn:

Bà Bùi Thị Thanh Mai là chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân, có khả năng cam kết mức lãi suất cho Nhà đầu tư giao động tối thiểu trong khoảng từ 11% đến 15% tùy theo mức vốn đầu tư, với mức vốn đầu tư từ tối thiểu là 30 triệu đồng lên đến mức không giới hạn.

Bà Bùi Thị Thanh Mai là chuyên gia trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đồng thời cũng là chuyên gia phân tích tài chính và đầu tư. Với các kinh nghiệm như sau:

Chuyên gia khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đào tạo và tư vấn cho doanh nghiệp.Chuyên gia phân tích tài chính doanh nghiệp, tư vấn tài chính cá nhân và đầu tư.Đã từng là Giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp và Đổi mới sáng tạo.Đã từng là Chủ nhiệm Nhiệm vụ đề án 844 về “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” do Bộ Khoa học và Công nghệ quản lý.Hiện đang là Giám đốc đối ngoại Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo BestB.

Xem thêm:   Cây Rút Tiền Agribank Tại Hà Nội Đầy Đủ Nhất, Cây Atm Ngân Hàng Agribank Gần Nhất

Quỹ VCVOF – VinaCapital Vietnam Opportunity Fund

Thông tin liên hệ

Là một quỹ đóng trên thị trường chính của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn. Được thành lập vào năm 2003, VOF cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội trên nhiều lĩnh vực ngành và loại tài sản. Mục tiêu của VOF là đạt được lợi nhuận trung và dài hạn thông qua đầu tư vào tài sản tại Việt Nam hoặc vào các công ty có phần lớn tài sản, hoạt động, doanh thu hoặc thu nhập của họ tại Việt Nam.

*

Top 10 quỹ đầu tư uy tín

Quỹ Dragon Capital

Được khai sinh vào năm 1994 với 16 triệu USD. Dragon Capital là quỹ đóng được đăng ký trên quần cảo Cayman – mệnh danh là thiên đường thuế. Dragon được mệnh danh là quỹ lâu đời tại thị truường Việt Nam. Sau nhiều năm phát tiển, Dragon Capital hiện quản lý số tài sản là 1,3 tỷ đô la Mỹ với số nhân viên là 100.

Dragon Capital tiên phong đầu tư vào lĩnh vực tư nhân của Việt Nam và tham gia vào việc cổ phần hóa các doanh nghiệp có vốn nhà nước. Hiện quỹ đã xây dựng danh mục đầ tư vào các cổ phiếu niêm yết blue chip tại Việt Nam.

Qũy mở VCBF hay còn gọi là công ty liên doanh quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Vietcombank. Ra đời trong kết quả của việc hợp tác giữa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia Franklin Templeton Investments (FTI). Cho những ai chưa biết thì FTI là tập đoàn đầu tư tài chính nổi tiến toàn cầu.

VCBF quy tụ đội ngũ chuyên gia để cung cấp danh mục đầu tư cụ thể cho các tổ chức doanh nghiệp và các KH có tài sản lớn. Bộ phận quản lý tài sản hiện đang quản lý ba Quỹ mở là Quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF, quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF và quỹ đầu tư trái phiếu. Trong năm 2020, VOBF đã được bình chọn là Công ty quản lý tài sản xuất sắc nhất thập ký tại Việt Nam do tạp chí Global banking và Finance Review bình chọn.

Xem thêm: 5 Kinh Nghiệm Giúp Ích Cho Bạn Khi Mua Ô Tô Cũ Trả Góp, Mua Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Nào Tốt

Quỹ đầu tư Techcombank

Quỹ đầu tư mở iFund sáng lập bởi ngân hàng Techcombank. Gồm có 3 quỹ con đầu tư các loại hình khác nhau. Đều được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Quỹ mở đầu tư trái phiếu TCBF: lợi nhuận kỳ vọng > 8%/ năm

Xem thêm:   Thủ Tục Và Điều Kiện Mở Thẻ Visa Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Visa Signature

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu TCEF: lợi nhuận kỳ vọng lớn hơn 12%/ nămQuỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt TCFF: lợi nhuận kỳ vọng 6%/ năm

Tùy vào mục tiêu và mong muốn đầu tư, KH có thể lựa chọn tham gia các quỹ này với số tiền đầu tư chỉ từ 1 triệu đồng. Và cũng có thể rút vốn hàng ngày

Thông tin liên hệ

Cũng nằm trong top nững công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012 bởi sự cấp phép của ỦY ban chứng khoán Nhà nước. Lợi thế cạnh tranh của Vina Capital là đã kinh nghiệm đầu tư. Duy trì mối quan hệ kinh doanh rộng khắp, bao gồm các công ty, các dự án mà VinaCapital tham gia đầu tư và quản lý. Tổng tài sản lớn hiện ở con số 3.3 tỷ đô la Mỹ.

Các đối tác quan trọng của Vina Capital Việt Nam là các tổ chức cung cấp dịch vụ đầu tư chứng khoán như BIDV, Standard Chartered, MSB, ACB, OCB,..

Thông tin liên hệ

Một trong các quỹ ETF lớn đang hoạt động tại thị trường Việt Nam với số vốn ban đầu 14 triệu đô. Được thành lập vào năm 2009 bởi công ty quản lý đầu tư Van Eck Global. Cho nên vẫn được nhiều người có thói quen gọi là quỹ Van Eck Vector.

Quỹ này đầu tư cổ phiếu với tiêu chí đảo danh mục của ETF VNM dựa trên vốn hóa, thanh khoản của cổ phiếu và room còn lại cho nhà đầu tư nước ngoài. Theo đó, một cổ phiếu sẽ bị loại khỏi danh mục nếu tỷ lệ nhà đầu tư nước ngoài có thể mua bán được giảm xuống dưới 5%. Top 10 cổ phiếu của VNM ETF hiện có sự xuất hiện của các mã nổi bật như VIC (Tập đoàn Vingroup), VNM (Công ty sữa Vinamilk),..

Quỹ đầu tư Eastspring

Eastspring thuộc Prudential plc, là một tập đoàn quản lý tài sản toàn cầu tập trung tại khu vực Châu Á. Eastspring kết nối mạnh mẽ với các chuyên gia am hiểu sâu sắn thị trường để tạo nên điểm khác biệt trong chiến lược đầu tư. Eastspriing Việt Nam được thành lập vào năm 2005. Tính đến cuối năm 2020 thì quỹ này đang quản lý khối lượng tài sản trên 132,2 nghìn tỷ đồng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Tầng 23, tòa nhà trung tâm thương mại Sài Gòn, số 37, đường Tôn Đức Thắng, quận 1, tp Hồ Chí MinhĐiện thoại: (84-28) 3910 2848

Qũy MB Capital

Công ty cổ phần quỹ MB Capital là công ty thành viên của ngân hàng TMCP Quân đội. Được thành lập năm 2006. Trải qua quá trình hoạt động, quỹ đã nhận được nhiều bằng khen của Ủy ban chứng khoán nhà nước và Bộ tài chính.

Xem thêm:   Mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ có tốt không?

Hiện nay, MB Capital đang quản lý các quỹ đầu tư gồm: Quỹ đầu tư giá trị MB Capital, Quỹ đầu tư tăng trưởng MB Capital và quỹ đầu tư Japan Asia MB Capital. Tính đến thời điểm đầu năm 2021, MB Capital quản lý tổng tài sản hơn 4 ngàn tỷ đồng

*

Có nên đầu tư vào quỹ đầu tư hay không?

Là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Quản lý quỹ Manulife toàn cầu. Ra đời vào năm 2005 theo giấy phép được cấp bởi Ủy ban chứng khoán nhà nước. Các chuyên viên làm việc là Manulife AM đều đạt chứng chỉ hành nghề theo quy định. Tổng tài sản của Manulife AM tính đến cuối năm 2020 tương đương 62 ngàn tỷ đồng, tăng gấp 5 lần trong 5 năm qua. Giúp Manulife AM trở thành công ty quản lý lớn thứ 2 trên thị trường.

Thông tin liên hệ

Thành lập năm 2006, công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Bản VIệt VCAM có đa dạng các sản phẩm đầu tư:

Quỹ đầu tư cân bằng Bản Việt – VCCAMBFQuỹ y tế Bản Việt – VCHFQuỹ Bản Việt – VCFQuỹ đầu tư giao dụcViet Capital Ventures

Với sự đồng hành của đội ngũ trình độ quốc tế, VCAM cam kết lợi nhuận và an toàn cho nhà đầu tư.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Senka Perfect Uv Essence 50Gr, Review Kem Chống Nắng Senka Essence

Thông tin liên hệ

Là đơn vị thành viên viên thuộc sở hữu 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt. Với nền tảng của một tập đoàn Bảo hiểm lớn mạnh, Baoviet Fund cũng khẳng định được vị thế là một trong những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp.

Với vai trò là trụ cột của hệ thống Bảo Việt, Baoviet Fund đã liên tục nâng cao chất lượng hệ thông công nghệ và đội ngũ nhân sự. Baoviet Fund đã được Tạp chí Global Banking & Finance bình chọn là Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam trong 4 năm: 2016, 2018, 2019 và 2020

Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết về top 10 quỹ đầu tư uy tín tại Việt Nam là những tham khảo tin chắc giúp cho mọi người nắm bắt rõ hơn về quỹ mở, quỹ đóng tại Việt Nam. Nhờ những quỹ đầu tư vận hành bởi hệ thống minh bạch. Quy tụ chuyên gia giàu kinh nghiệm mà mọi người có thể an tâm tiền chảy về túi nhiều hơn.8 9589

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button