Rạp Chiếu Phim 8D Là Gì

Kính 8D chính hãng giá rẻ, kính phân cực tròn & phân cực thẳng, chuyên dùng cho máy chiếu 5D, 6D, 7D, 8D chuyên nghiệp. Kính 8D không sạc giá rẻ nhất toàn quốc, có sẵn số lượng lớn. lớn tại TP.HCM, Hà Nội.

Đang xem: Phim 8d là gì

*

Kính VNPC 8D 1 chuyên dùng cho nhu cầu xem phim 5D, 6D, 7D, 8D một cách chuyên nghiệp. VNPC chuyên cung cấp các sản phẩm kính phân cực tròn & kính phân cực thẳng Chuyên dùng cho phòng chiếu 5D/6D/7D/8D, hàng chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc.

*

Với nhu cầu xem phim 5D và hiện nay là 7D, 8D cũng như xem phim với hiệu ứng kỹ xảo chân thực ngày càng phổ biến và phát triển. Khái niệm phòng phim 8D đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, phòng phim 8D mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với sự kết hợp giữa máy chiếu, màn chiếu, mùi và hệ thống ghế bập bênh.

Xem thêm: Công ty mẹ là gì? Công ty con là gì? Công ty mẹ là gì?

*

Để góp phần tạo nên sự thành công cho một phòng phim 8D chuyên nghiệp thì Kính 8D là yếu tố không thể thiếu. Kính 8D tốt, chất lượng mang đến hình ảnh chất lượng cho người xem, bởi nó là phụ kiện chính mang đến hình ảnh cũng như tương tác trực tiếp với người xem.

Việc chọn mua kính 8D xem phim 8D cần đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp, bền và giá tốt. VNPC đã cung cấp Kính 5D, 6D, 7D, 8D cho nhiều trung tâm thương mại tại TP.HCM và Hà Nội. Tại các TTTM như VinCom, BigC hay KDL Suối Tiên đều sử dụng loại kính này.

Xem thêm bài viết hay:  Người tham chiếu là gì? Có người tham chiếu

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Vitamin E Từ Đầu Đến Chân

*

thông số kỹ thuật

Kính không cần sạc và không dùng pin. Tròng kính được thiết kế 2 lớp giúp tăng độ sâu cho khung hình. Dùng cho các rạp chiếu phim 3D, 4D, 5D, 6D, 7D, 8D. Thiết kế bằng nhựa dẻo, hạn chế gãy, vỡ khi sử dụng. Kính có lớp phân cực chống trầy xước. Dùng được cho cả người lớn và trẻ em.

*

Bạn thấy bài viết Rạp Chiếu Phim 8D Là Gì có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rạp Chiếu Phim 8D Là Gì bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Rạp Chiếu Phim 8D Là Gì của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Là gì?

Viết một bình luận