Xách Tay Nhật

Relumins Oral Vials 15000 Advanced Trắng Da Có Thực Sự Hiệu Quả? ?

Bộ Ngậm Trắng Da Relumins Oral-Vials 15000 Advanced Glutathione (10 Vials) là dòng sản phẩm trắng da đặc biệt qua dạng ngậm uống mới ra mắt của thương hiệu Relumins USA. Công dụng tương đương với truyền trắng tại các spa, nhưng an toàn hơn rất nhiều vì được cấp phép bởi FDA Hoa Kỳ.

Đang xem: Relumins Oral Vials 15000 Advanced trắng da có thực sự hiệu quả?

TÊN SẢN PHẨM:

Bộ Ngậm Trắng Da Relumins Oral-Vials 15000 Advanced Glutathione (10 Vials)

ĐÓNG GÓI:

Vỉ 10 chai

XUẤT XỨ:

Mỹ

GIỚI THIỆU:

Bộ Ngậm Trắng Da Relumins Oral-Vials 15000 Advanced Glutathione (10 Vials) là dòng sản phẩm mới nhất của Relumins USA, sản phẩm đặc biệt giúp trắng da qua dạng ngậm uống, hiệu quả và an toàn, cho hiệu quả hấp thụ và làm trắng nhanh hơn tới 100X. Dưỡng trắng da hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình, công dụng tương đương truyền trắng tại spa, đã được kiểm định và cấp phép bởi FDA Hoa Kỳ.

Dòng sản phẩm này có 2 bộ 7500mg và 15000mg với hàm lượng và thành phần trong mỗi lọ là như nhau:

Bộ 7500mg: Bộ gồm 5 lọ thủy tinh và 2 ống nhỏ giọt vô trùngBộ 15000mg: Bộ gồm 10 lọ thủy tinh và 2 ống nhỏ giọt vô trùng

*

THÀNH PHẦN:

Trong mỗi lọ Relumin Oral Vials Advanced Glutathione có chứa thành phần là 1500mg Glutathione và 500mg vitamin C Booster.

Xem thêm: 5 Viên Uống Bổ Xung Vitamin C Tốt Nhất Của Nhật

Glutathione là gì?

Là một chất mà cơ thể có khả năng tự sản xuất và tìm thấy trong mọi tế bào, giúp bảo vệ mô và các cơ quan khỏi các gốc tự do.Glutathione chứa 3 axit amin: glycine, glutamate và cysteine có tác dụng làm tăng chức năng hệ miễn dịch.Ngoài ra, giúp sữa chữa các tế bào bị tổn thương da stress, bức xạ, đồng thời tạo ra các chống oxy hóa mạnh.Glutathione làm giảm nồng độ sắc tố tối màu melanin, hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang và thâm mụn.

Xem thêm: Lãi Suất Ngân Hàng Viettin, Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Vietinbank Hôm Nay

*

CÔNG DỤNG:

Cho hiệu quả hấp thu và làm trắng da nhanh hơn tới 100 lần.Bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn chỉ sau một liệu trình.Hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang và sạn da chỉ sau 1 liệu trình.Chống lão hóa vượt trội.Phục hồi da một cách nhanh chóng hiệu quả, thúc đẩy quá trình giải độc gan và phòng chống ung thư.

*

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button