[REVIEW] Advil là thuốc gì?Thuốc advil liqui gels có tác dụng gì?

Ngày ni các vấn đề xung quanh cuộc sống rất phức tạp và chúng ta bị cuốn theo những công việc mà gạt bỏ chuyên sóc sức khỏe. Đau đầu, bức xúc triền miên, những cơn đau quặn bụng mỗi kỳ ghê nguyệt, khách hàng ko thể làm chúng biến mất, người tiêu dùng phải sống chung với chúng, cơ mà cũng có thể làm giảm chúng bằng những thuốc giảm đau ko kê 1-1. Viên uống giảm nhức Advil Liqui Gel là một sản phẩm giúp giải quyết số đông vụ việc nói trên.

Bạn đang xem: [REVIEW] Advil là thuốc gì?Thuốc advil liqui gels có tác dụng gì?

Thành phần của Advil liqui Gels

Ibuprofen dạng hòa chảy của muối tự do và muối kali tương tự với 200 mg ibuprofen

Thành phần phụ không có hoạt tính: FD&C xanh số 3, gelatin, lecithin (đậu nành), triglyceride chuỗi trung bình, mực in dược phẩm, polyethylen glycol (PEG), kali hydroxit, sorbitol, nước.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Thuốc Advil Liqui Gels có tác dụng gì?

*
*
*

Một số thắc mắc thường gặp

Tôi có thể tải thuốc giảm đau Advil Liqui Gels 200mg ở đâu?

Các hiệu thuốc ở các thành phố lớn đều có bán thuốc này. Nếu bạn ở xa có thể tìm đến các trang thương thơm mại điện tử hoặc các shop bán hàng xách tay tin cậy. 

Giá của sản vật này là bao nhiêu?

Thuốc được bán theo lọ, 1đôi mươi viên 1 lọ. Giá dao động vào khoảng 350.000đ đến 450.000đ 1 lọ, tùy từng địa chỉ bán đồ. 

Nhận xét của quý khách hàng sau thời điểm sử dụng advil liqui gels

“Tôi thường xuim bị đau bụng vào kỳ kinh nguyệt, cảm giác thật ghê khủng, thậm chí đau còn không thể làm gì được. Tôi được bác sĩ kê mang lại thuốc giảm nhức Advil để hạ bớt cơn đau, thoải mái hơn. Và đúng là có hiệu quả thực sự. Tôi đã đỡ nhức mỗi lần đến kỳ nguyệt san” – Chị Ngọc – 25 tuổi – Hải Phòng.

“Tôi bị viêm khớp dạng thấp, mỗi lần trái gió trở trời tôi lại nhức hết các khớp chân. Tôi có dùng thuốc giảm nhức Advil và các đợt đau ko còn quấy nhiễu tôi nữa” – Bác Huy – 61 tuổi – Hà Nội.

“Tôi bị nhức dạ dày, lúc nhức đầu có dùng 1 số loại thuốc khác cơ mà tình trạng nhức dạ dày nặng rộng cơ mà chuyển thanh lịch Advil thì nhức đầu đã giảm và tình trạng đau dạ dày không còn tiến triển nặng hơn nữa.” – chú Sơn – 42 tuổi – TPhường Hồ Chí Minch.