Xách Tay Nhật

[Review] Advil Là Thuốc Gì?Thuốc Advil Liqui Gels Có Tác Dụng Gì?

Ngày nay các vấn đề quanh cuộc sống rất phức tạp và chúng ta bị cuốn theo những công việc mà quên đi chăm sóc sức khỏe. Đau đầu, stress triền miên, những cơn đau quặn bụng mỗi kỳ kinh nguyệt, bạn không thể làm chúng biến mất, bạn phải sống chung với chúng, nhưng cũng có thể làm giảm chúng bằng những thuốc giảm đau không kê đơn. Viên uống giảm đau Advil Liqui Gel là một sản phẩm giúp giải quyết mọi vấn đề nói trên.

Đang xem: [REVIEW] Advil là thuốc gì?Thuốc advil liqui gels có tác dụng gì?

Thành phần của Advil liqui Gels

Ibuprofen dạng hòa tan của muối tự do và muối kali tương đương với 200 mg ibuprofen

Thành phần phụ không có hoạt tính: FD&C xanh số 3, gelatin, lecithin (đậu nành), triglyceride chuỗi trung bình, mực in dược phẩm, polyethylen glycol (PEG), kali hydroxit, sorbitol, nước.

Xem thêm: Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021, Top 10 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Thuốc Advil Liqui Gels có tác dụng gì?

*
*
*

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua thuốc giảm đau Advil Liqui Gels 200mg ở đâu?

Các hiệu thuốc ở các thành phố lớn đều có bán thuốc này. Nếu bạn ở xa có thể tìm đến các trang thương mại điện tử hoặc các shop bán hàng xách tay tin cậy. 

Giá của sản phẩm này là bao nhiêu?

Thuốc được bán theo lọ, 120 viên 1 lọ. Giá dao động trong khoảng 350.000đ đến 450.000đ 1 lọ, tùy từng địa chỉ bán hàng. 

Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng advil liqui gels

“Tôi thường xuyên bị đau bụng vào kỳ kinh nguyệt, cảm giác thật kinh khủng, thậm chí đau còn không thể làm gì được. Tôi được bác sĩ kê cho thuốc giảm đau Advil để hạ bớt cơn đau, thoải mái hơn. Và đúng là có hiệu quả thực sự. Tôi đã đỡ đau mỗi lần đến kỳ nguyệt san” – Chị Ngọc – 25 tuổi – Hải Phòng.

Xem thêm: Mẫu Ủy Nhiệm Chi Vietinbank File Excel, Cách Viết Ủy Nhiệm Chi Vietinbank

“Tôi bị viêm khớp dạng thấp, mỗi lần trái gió trở trời tôi lại đau hết các khớp chân. Tôi có dùng thuốc giảm đau Advil và các cơn đau không còn làm phiền tôi nữa” – Bác Huy – 61 tuổi – Hà Nội.

“Tôi bị đau dạ dày, khi đau đầu có dùng 1 số loại thuốc khác nhưng tình trạng đau dạ dày nặng hơn nhưng chuyển sang Advil thì đau đầu đã giảm và tình trạng đau dạ dày không còn tiến triển nặng hơn nữa.” – chú Sơn – 42 tuổi – TP Hồ Chí Minh. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button