Review Bamboo Airways – Hãng hàng không giá rẻ, dịch vụ chất lượng

Bamboo Airways là một hãng hàng không còn khá non trẻ trên thị trường hàng không Việt Nam. Tuy nhiên, với cách thức hoạt động chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, Bamboo ngày càng được đông đảo khách hàng yêu thích. Hãy cùng duhoc-o-canada.com đi tìm những đánh giá về chất lượng của hãng hàng không này nhé.

1. Giới thiệu về hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, được thành lập vào năm 2017. Chuyến bay đầu tiên chính thức đi vào hoạt động là ngày 16 tháng 1 năm 2019. Tiêu chí hoạt động và mục tiêu theo đuổi là cung cấp dịch vụ hàng không theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chiến lược cốt lõi trong hoạt động của Bamboo Airways là đưa các chuyến bay đến gần nhau hơn, kết nối các vùng miền tiềm năng của đất nước. Và, góp phần quảng bá, đưa những giá trị văn hóa tốt đẹp của con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Tính đến nay, hãng đã kết nối 21/22 sân bay nội địa, có mặt tại các sân bay ở các khu vực trọng điểm Châu Á, Châu Âu, Thái Bình Dương… trong số 3 hãng hàng không lớn của Việt Nam.

Bamboo Airways được đánh giá là một trong ba hãng hàng không lớn tại Việt Nam

2. Các hạng vé của Bamboo Airways

Bamboo được đánh giá là hãng hàng không có nhiều hạng vé đa dạng và mức giá linh hoạt phù hợp với nhiều tầng lớp người dùng.

Xem thêm bài viết hay:  Mách bạn kinh nghiệm chọn quà tết cho thầy cô giáo ý nghĩa và ấn tượng

Có 3 hạng vé chính:

  • Bamboo Economy – Hạng phổ thông: Đây là hạng vé thấp nhất và rẻ nhất của hãng. Thích hợp cho những ai có chuyến đi ngắn ngày, chặng bay ngắn. Tùy theo nhóm giá ở hạng ghế mà các điều kiện đi kèm được thay đổi cho tốt hơn.
  • Bamboo Premium – Hạng Phổ thông Đặc biệt: Đây là hạng Phổ thông được nâng cấp, có giá cao hơn và mang lại trải nghiệm bay tốt hơn. Thích hợp cho những người có chuyến bay từ trung bình đến dài. Vé hạng này sẽ được miễn phí 7kg hành lý xách tay, 30kg hành lý ký gửi, 1 suất ăn và một số tiện ích khác.
  • Bamboo Business – Hạng Thương gia: với thiết kế ghế đặc biệt có thể ngả 180 độ phù hợp với những khách hàng đi các chuyến bay dài. Vé hạng này được miễn phí 2 kiện hành lý xách tay 7kg, 30kg hành lý ký gửi, 1 suất ăn và nhiều tiện ích đi kèm tại sân bay.

Hạng thương gia hay hạng phổ thông đều có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hạng thương gia hay hạng phổ thông đều có chất lượng dịch vụ tốt nhất

3. Ưu điểm vượt trội của Bamboo Airways

Bamboo Airways có nhiều hạng vé và mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Ngoài mức giá rẻ, hãng còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, áp dụng cho tất cả các hạng vé, kể cả hạng phổ thông.

Ngoài giá cả, chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways cũng là một ưu điểm được nhiều người đánh giá cao. Các chuyến bay có thời gian bay từ 1 giờ 30 phút trở lên sẽ phục vụ đồ ăn nhẹ, từ 2 giờ trở lên phục vụ các bữa ăn nóng… Đặc biệt chất lượng món ăn rất ngon và chất lượng.

Xem thêm bài viết hay:  Kế hoạch chủ nhiệm lớp bậc Tiểu học năm 2022 – 2023

4. Trả lời: Hãng hàng không Bamboo Airways có tốt không?

Bamboo Airways hiện là một trong ba hãng hàng không năm sao tốt nhất Việt Nam hiện nay. Điều này cũng nói lên chất lượng của Tre có tốt hay không.

Những khách hàng lựa chọn Bamboo luôn đánh giá cao trải nghiệm bay của hãng. Từ việc đảm bảo thời gian bay, hạn chế tối đa tình trạng chậm trễ đến phong cách phục vụ, hỗ trợ tư vấn tại sân bay… mà giá vé lại hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Hy vọng qua những chia sẻ của duhoc-o-canada.com, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi Bamboo Airways. Tải ngay ứng dụng duhoc-o-canada.com để săn vé máy bay giá siêu rẻ!

Biểu ngữ CTA săn voucher du lịch

Nhớ để nguồn: Review Bamboo Airways – Hãng hàng không giá rẻ, dịch vụ chất lượng

Viết một bình luận