Xách Tay Nhật

Review Son 3Ce Classic Blue Speak Up Màu Xanh 2020, Son 3Ce Speak Up Vỏ Xanh

Tuy nhiên, cơn sốt thị trường đã kéo theo hệ lụy là son fake tràn lan. Các cá nhân, tổ chức làm son giả cận biên giới Việt – Trung lợi dụng cơn “khát” son đẩy mạnh sản xuất. Trong bài viết hôm nay, ngoài review son 3CE màu xanh Speak Up về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bền màu và giá thành còn có góc cảnh báo nho nhỏ, giúp chị em hiểu hơn về phương thức phân phối son 3CE Speak Up, tránh nguy cơ tiền mất tật mang vì hàng giả, hàng nhái.

Đang xem: REVIEW Son 3CE Classic Blue Speak Up màu xanh 2020

*

Son 3CE Màu Xanh Speak Up được phân phối riêng tại thị trường Trung Quốc

1. CẢNH BÁO: 99% Son 3CE Vỏ Xanh Tại Việt Nam Là Hàng Fake

Son 3CE Speak Up nói riêng và bộ sưu tập son 3CE Neo-Retrolism Edition nói chung được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế. Dù sau cơn sốt thị trường hãng đã restock để hạ nhiệt, song cung vẫn không đủ cầu. Muốn mua được son chính hãng ở thời điểm đang Hot là việc cực kỳ khó, giới trẻ Trung Quốc “canh me” để mua chậm tay còn hết chứ đừng nói đến việc xách tay gửi về.

Ngay khi ra mắt sản phẩm, 3CE đã có quy định ràng buộc với thị trường Trung Quốc là mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 10 cây son để tránh gom hàng, đẩy giá lên cao, lũng đoạn thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Các shop mỹ phẩm muốn mua lẻ son 3CE vỏ xanh cũng khó chứ đừng nói đến chuyện nhập chính ngạch lượng lớn. Ngay cả các đơn vị quy uy tín, phân phối son 3CE chính hãng như: 3CE Việt Nam, Lisa.vn, The Faceshop… còn chưa nhập được son 3CE màu xanh thì nói gì đến các đơn vị khác. Các đơn vị này cũng đưa ra không ít cảnh báo son 3CE Speak Up fake đối với người tiêu dùng.

Xem thêm: Hội Thảo Du Học Canada 2018 : Định Hướng Nghề Nghiệp

Có quá ít bài phân biệt son 3CE Speak Up vỏ xanh thật giả, vì son thật “mặt mũi” cụ thể như thế nào các shop uy tín còn chưa nhập về được, lấy cơ sở gì để so sánh?

Son 3CE Speak Up fake được nhập với giá 20 – 40 ngàn đồng/thỏi. Thông tin này đã được báo chí phản ánh. Cái tài tình của tổ chức làm son fake là son thật chưa ra mắt mà họ đã có sẵn phôi làm hàng fake, chỉ chờ đợi lúc hãng tung ra thị trường là “ồ ạt” đầu quân vào các shop bán hàng fake, lợi dụng cơn sốt, cơn khát son để đầu cơ trục lợi. Các shop nhập vào với giá rẻ bèo vậy mà lúc bán ra lại đội giá lên 250 – 400 ngàn đồng/thỏi, bao check code. Thực ra code hay mã vạch chẳng nói lên được điều gì, chỉ giúp các bạn biết được thông tin sản xuất lô hàng mà thôi, son fake check mã vạch vẫn ra son auth ạ.

Son 3CE Speak Up fake được chia sẻ trên một số group kín

5 luận điểm trên có lẽ đã đủ giúp các bạn hiểu được son 3CE Speak Up vỏ xanh khan hiếm đến mức nào. Cho đến thời điểm hiện tại các shop bán son 3CE chính hãng vẫn chưa nhập được son 3CE vỏ xanh, vậy mà son “3CE Speak Up” vẫn bán tràn lan trên nhiều kênh. Có thể khẳng định 99% là son fake. 1% còn lại do bạn bè bên Trung mua lẻ được 1 ít và xách tay về bán lại kiếm chút lời, là son auth, nhưng không phải nhập khẩu chính ngạch.

Xem thêm: Du Học Sinh Việt Nam – 7 Quốc Gia Có Số Lượng Đông Nhất

Mong mọi người mua son 3CE màu xanh hãy thật tỉnh táo!

2. Review Son 3CE Màu Xanh Speak Up Mới Nhất

Son 3CE màu xanh thuộc bộ sưu tập Neo-Retrolism – BST son môi cực Hot của 3CE. Lúc chưa ra mắt tại thị trường Trung Quốc, mình đã đoán là sẽ Hot vì xưa nay 3CE khá đầu tư cho quảng bá và các “tín đồ” son 3CE tại các nước Châu Á số lượng đều “không phải dạng vừa”. Thế nhưng không ngờ độ Hit Hot lại vượt ngoài dự đoán. Câu chuyện “bình mới rượu cũ” vậy mà vẫn khiến người ta điên đảo.

Phải ở Trung Quốc vào thời điểm 3CE rục rịch ra mắt bộ sưu tập Neo-Retrolism mới cảm nhận hết được sức hút của phiên bản giới hạn này. Con số đặt hàng đã lên đến cả vạn cây, may mắn mình “ôm” được 1 bộ. Nhưng trong bài viết hôm nay mình chỉ xin review về son Speak Up vỏ xanh, em này Hot nhất ạ!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button