Du Học

RMIT là gì? Điều kiện để theo học tại RMIT là gì?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => RMIT là gì? Điều kiện để theo học tại RMIT là gì? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các nội dung về Du Học tại đây => Kiến Thức Du Học

RMIT là một trong những trường đại học hot nhất Việt Nam. Vậy “RMIT” là gì mà lại được nhiều người biết đến như vậy. Tôi có thể học tại RMIT như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

 1. Du học Singapore
 2. Du học Canada

RMIT là viết tắt của cụm từ Royal Melbourne Institute of Technology – Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne. Trường có ba cơ sở tại Melbourne, hai cơ sở tại Việt Nam (tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh), một trung tâm tại Tây Ban Nha, một văn phòng đại diện tại Indonesia, và các chương trình trao đổi thông qua các đối tác ở Châu Á và Châu Âu.

Cơ sở tại Việt Nam của trường có tên chính thức là Đại học RMIT Việt Nam (tiếng Anh: RMIT University Vietnam), thường được gọi là RMIT Việt Nam (tiếng Anh: RMIT Việt Nam). Trong khi cơ sở chính tại Úc được biết đến là Đại học RMIT (RMIT University). Trường được vận hành và đầu tư hoàn toàn bởi cơ sở chính tại Úc, không nằm trong khuôn khổ trường đại học công lập Việt Nam.

2. Chương trình đào tạo của RMIT Việt Nam

2.1. Việc kinh doanh

Đối với các chuyên ngành kinh doanh, giờ đây sinh viên có thể học hỏi các kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực này như:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Kinh tế – tài chính
 • Quản lý chuỗi cung ứng
 • Tiếp thị kỹ thuật số
 • Quản lý du lịch và khách sạn
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA….

Tại RMIT, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ các chuyên gia kinh tế hàng đầu để nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế để phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Từ đó, chuẩn bị cho cơ hội việc làm lương cao trong tương lai.

2.2. Ngành truyền thông

Đối với lĩnh vực truyền thông, sinh viên RMIT cần học trong 3 năm để trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản nhằm bắt kịp những thay đổi của ngành truyền thông trong tương lai. Ngoài ra, cần có những kỹ năng nghề nghiệp nhất định để theo đuổi con đường giao tiếp.

Tại RMIT Việt Nam, sinh viên chuyên ngành truyền thông sẽ có nhiều cơ hội nhận được các vị trí tuyển dụng chuyên nghiệp như:

 • Sáng tạo nội dung
 • Tư vấn, quản lý dịch vụ khách hàng
 • Quan hệ công chúng…..

2.3. Ngành thiết kế

RMIT là gì? Các yêu cầu để học tại RMIT là gì?

Thiết kế là một lĩnh vực mới phát triển của trường. Ngành thiết kế của RMIT Việt Nam hiện có hai chương trình đào tạo là thiết kế ứng dụng và truyền thông số.

Sinh viên theo học chuyên ngành này sẽ được đào tạo chính quy về chuyên môn thiết kế và có nhiều cơ hội thực hành trong môi trường thực tế để nâng cao khả năng của mình. Chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp Đại học RMIT, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm hoặc thành lập công ty của riêng mình.

2.4. Công nghệ thông tin

Theo học ngành công nghệ thông tin tại Đại học RMIT, bạn sẽ có thể học cách xây dựng và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp, quản lý hệ thống và trang web cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến CNTT. . Tin. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được đào tạo và nâng cao kỹ năng quản lý và giao tiếp.

Sinh viên có bằng cử nhân công nghệ thông tin của RMIT Việt Nam sẽ được nhiều công ty săn đón. Nhiều người thậm chí còn tìm được một công việc lương cao khi còn đi học. Đặc biệt nếu bạn có thể nói tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn và nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn.

2.5. Kỹ thuật

Theo học ngành kỹ thuật tại RMIT sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng, kinh nghiệm và cơ hội để trở thành một nhà lãnh đạo đầy triển vọng trong tương lai. Có nhiều cơ hội học ngành kỹ thuật, sau khi tốt nghiệp có thể trở thành kỹ sư điện – điện tử, kỹ sư robot – cơ điện tử, kỹ sư phần mềm.

2.6. Khoa ngôn ngữ

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đất nước, cơ hội việc làm cho sinh viên ngành ngôn ngữ tại RMIT là không hề thấp. Đối với sinh viên theo học ngôn ngữ tại trường đại học, bạn có thể phát triển bản thân trong các lĩnh vực nghề nghiệp như:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Du lịch du lịch
 • Tổ chức sự kiện
 • Truyền thông đa phương tiện

3. Đủ điều kiện học tại RMIT

RMIT là gì? Các yêu cầu để học tại RMIT là gì?

Thông thường, tùy từng chương trình học sẽ có những điều kiện nhất định. Tuy nhiên, điều kiện chung để có thể theo học tại RMIT hiện tại như sau:

Đối với chương trình chuyển tiếp: Học sinh cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 6,0 trở lên. Sinh viên phải tốt nghiệp các lớp trung cấp và cao cấp của khóa học tiếng Anh dự bị của RMIT.

Đối với chương trình cử nhân: học sinh cần tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình tùy theo quy định của từng môn học cụ thể.

4. Học phí RMIT đắt như thế nào?

Theo thông báo trên website của trường, học phí toàn khóa đại học năm 2020 khoảng 867 triệu đồng, một số chuyên ngành vượt 1,1 tỷ đồng. Mức học phí bình quân thấp nhất của trường khoảng 96 triệu đồng / học kỳ.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc điều kiện kinh tế gia đình trước khi đưa ra quyết định có nên theo học tại trường hay không.

Trên đây là thông tin về câu hỏi “RMIT là gì?”. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về Đại học RMIT Việt Nam, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Tin tức liên quan


Thông tin thêm

RMIT là gì? Điều kiện để theo học tại RMIT là gì?

#RMIT #là #gì #Điều #kiện #để #theo #học #tại #RMIT #là #gì

[rule_3_plain]

#RMIT #là #gì #Điều #kiện #để #theo #học #tại #RMIT #là #gì

[rule_1_plain]

#RMIT #là #gì #Điều #kiện #để #theo #học #tại #RMIT #là #gì

[rule_2_plain]

#RMIT #là #gì #Điều #kiện #để #theo #học #tại #RMIT #là #gì

[rule_2_plain]

#RMIT #là #gì #Điều #kiện #để #theo #học #tại #RMIT #là #gì

[rule_3_plain]

#RMIT #là #gì #Điều #kiện #để #theo #học #tại #RMIT #là #gì

[rule_1_plain]

Nguồn: https://duhoc-o-canada.com/

#RMIT #là #gì #Điều #kiện #để #theo #học #tại #RMIT #là #gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button