Rookie và JackeyLove sắp tái hợp tại đội tuyển TOP Esports

Bộ đôi từng sát cánh cùng nhau trong Invictus Gaming 2018, sẽ tái hợp một lần nữa trong mùa giải mới.

Rookie và JackeyLove sẵn sàng làm việc cùng nhau

Theo thông báo trước đó, Rookie sẽ gia nhập TOP Esports vào mùa giải 2023 sau khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ TES. Truyền thông Trung Quốc đưa tin TES vốn định hướng đến Doinb nhưng không thành công và họ đã chọn Rookie làm giải pháp thay thế.

Cập bến TES, Rookie sẽ thay thế Knight ở đường giữa sau khi anh chuyển đến JD Gaming.

Rookie và JackeyLove sẽ tái hợp trong đội TOP Esports

Cho đến thời điểm hiện tại, Rookie được coi là một bản hợp đồng chất lượng của TES. Không chỉ lấp đầy vị trí của Knight, sự ăn ý giữa cựu tuyển thủ IG và ADC JackeyLove được kỳ vọng sẽ mang đến kết quả bất ngờ.

Rookie và JackeyLove sẽ tái hợp trong đội TOP Esports

Trước đó, có tin đồn TES bị đe dọa giải tán sau thất bại tan nát tại World Cup 2022. Tuy nhiên, đội đã giữ được sự ổn định khi BHL giữ chân thành công JackyLove, Tiana.

Ngoài ra, TES tiếp tục đặt hy vọng vào Missing. Hai tài năng trẻ của đội là Wayward và Qingtian sẽ tiếp tục chiến đấu để giành vị trí đầu bảng.

Hãy truy cập Tin tức VIP mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Rookie và JackeyLove sắp tái hợp tại đội tuyển TOP Esports có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rookie và JackeyLove sắp tái hợp tại đội tuyển TOP Esports bên dưới để duhoc-o-canada.com có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: duhoc-o-canada.com của duhoc-o-canada.com

Nhớ để nguồn bài viết này: Rookie và JackeyLove sắp tái hợp tại đội tuyển TOP Esports của website duhoc-o-canada.com

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  TikTok ra mắt tính năng dành riêng cho người dưới 18 tuổi

Viết một bình luận