Xách Tay Nhật

Rượu Heo,Rượu Con Lợn Nhật Bản Sunstory Tết 2019, Rượu Suntory Old Whisky Phiên Bản Heo Vàng 2019

Trong văn hóa người Nhật, lễ nghĩa luôn được coi trọng, điều này như một sự chuẩn mực hoàn hảo để đánh giá con người họ. Trong những dịp lễ, những ngày kỷ niệm hay đặc biệt là dịp tết họ thường trao tặng cho nhau những món quà tượng trưng để thể hiện tình cảm hay sự biết ơn. Sản phẩm Rượu con heo 2019 Nhật Bản Suntory Whisky ra đời cũng chính lí do này.

Đang xem: Rượu heo,rượu con lợn nhật bản sunstory tết 2019

Kiểu dáng của chai rượu con heo Suntory Whisky Nhật Bản chính là nét đặc biệt của sản phẩm, mỗi năm thương hiệu này sẽ cho ra đời một sản phẩm đặc trưng mang hình ảnh linh vật của năm đó. Và sự lựa chọn cho năm 2019 sắp tới là con heo.

Xem thêm: Mặt Nạ Bùn Khoáng Dưỡng Trắng Có Khả Năng Dưỡng Trắng Cho Làn Da

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểu dáng của chai rượu con heo Suntory Whisky Nhật Bản chính là nét đặc biệt của sản phẩm.

Xem thêm: Từ 17 – Tiền Polymer Tại Việt Nam

Ý nghĩa rượu hình Heo trong phong thuỷ:

Lợn hay còn gọi là Heo là một loài vật vô cùng thân thiết với con người, heo xếp thứ 12 trong bộ linh vật 12 con giáp. Heo gắn bó mật thiết với con người trong đời sống hàng ngày, nhất là đối với các vùng thôn quê.Thời xưa dân ta quan niệm nhà nào muốn giàu có sung túc, tăng gia sản xuất thì phải nuôi heo, chính bởi vậy con heo tượng trưng cho sự no đủ, đầy đặn. Trong bài viết này, hãy cùng duhoc-o-canada.com tìm hiểu về ý nghĩa phong thuỷ của rượu con heo Nhật nhé!

Ý nghĩa rượu con Heo trong phong thuỷ:

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí Rượu heo phong thuỷ trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc. Trong ngũ hành heo thuộc âm tính nên rất phù hợp là quà tặng trong các dịp năm mới, tân gia, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp hay làm quà mừng thọ. Ngày xưa trong dịp hỷ sự, gia chủ thường cho quay một chú heo lớn dâng lên thần linh, hay kính tặng cha mẹ trong lễ thượng thọ.Trong 12 con giáp, Heo là loài vật có cuộc sống an nhàn nhất, chỉ ăn no tắm mát rồi nằm ngủ. Rượu Heo phong thuỷ có ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự tại, không phải lo nghĩ phiền muộn. Trưng bày tượng heo trong gia đình còn giúp gia tăng và tích luỹ của cải, mọi người thường có thói quen bỏ tiền tiết kiệm vào con heo, đó cũng một phần là ý nghĩa phong thuỷ này.Heo còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, bài trí rượu con heo trong nhà sẽ giúp gia chủ có còn đàn cháu đống, hạnh phúc trọn vẹn.

Tư vấn cách bài trí rượu Heo 2019 phong thuỷ:

Để phát huy hiệu quả phong thuỷ tốt nhất ta nên bài trí rượu con heo theo hướng Đông Nam vì đây là cung tài lộc.

Xem thêm:   Son Dưỡng Dhc Là Sản Phẩm Thuộc Dòng Dược Mỹ Phẩm Nổi Tiếng Dhc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button